Chuyện shock 2012-02-26 20:53:28

Một vài tuyệt kỹ của các chú khựa


[size=1]Các thủ đoạn tra tấn của China[/size]Các chứng cớ cho thấy có trên 100 phương pháp tra tấn được sử dụng đối với các Học viên Pháp Luân Công ở các trại lao động, trung tâm tẩy não, và bệnh viện tâm thần Trung Quốc. Mục đích là để tiêu diệt Pháp Luân Công, ép buộc các học viên từ bỏ đức tin, hoặc có thể giết chết bằng phương pháp tra tấn nếu học viên từ chối cam kết. Hàng loại các thủ đoạn như cưỡng bức bằng loa phóng thanh với âm thanh ghê rợn để đánh thức họ suốt ngày, ép học viên ăn phân người hoặc sốc điện thậm chí cưỡng hiếp bằng dùi cui điện.[size=4]Đốt[/size]

Một học viên Pháp Luân Công được miêu tả đang bị đốt bởi thuốc lá và bàn ủi.


ĐốtHàng trăm báo cáo đã được gửi đi từ Trung Quốc về việc cảnh sát và lãnh đạo trong các trại cưỡng bách động đã đốt học viên Pháp Luân Công bằng bật lửa, thuốc lá, bàn ủi và các vật kim loại nung đỏ như một khốc hình để cưỡng chế họ từ bỏ tín ngưỡng. Nhiều lần, những thanh kim loại được nung đỏ, rồi sử dụng để đốt thịt và đâm vào đầu vú của người học viên. Nhiều báo cáo kể rằng nhiều người bị liên tục châm tàn thuốc vào mặt, vào mắt, vào cổ, và bộ phận sinh dục.
[size=4]Giật điện[/size]


Mô tả Một cuộc Tra tấn Giật điện mà nhiều Học viên Pháp Luân Công đã được báo cáo là bị ngược đãi.


Giật điệnDùi cui điện là dụng cụ tra tấn phổ biến nhất được cảnh sát và cai ngục sử dụng để khủng bố các học viên Pháp Luân Công. Họ sử dụng những dùi cui điện có điện thế cao 300,000 Volt để giật điện vào các vùng nhạy cảm của học viên, gồm miệng, lòng bàn tay, lòng bàn chân, cơ quan sinh dục, ngực, cổ và vú. Có lần cảnh sát sử dụng đồng thời nhiều dùi cui điện để giật điện học viên. Cảnh sát thường đổ nước vào người học viên để làm tăng điện thế cho những cú giật. Một vài tên cảnh sát còn tự chế tạo ra dụng cụ giật điện; hình thù và kích cỡ giống như viên gạch, thường chứa đựng điện thế cao hơn nhiều so với dùi cui điện thông thường. Da sẽ bị xé toe ra và chảy máu ở bất cứ nơi nào mà cái dụng cụ đó chạm vào.

[size=4]Hãm hiếp tập thể[/size]


Một cảnh tượng ở trại cưỡng bức lao động Mã Tam Gia, nơi 18 nữ học viên Pháp Luân Công đã bị cỡi quần áo và ép vào một căn phòng cùng với những nam tù nhân.

Hãm hiếp tập thể
“Có một cuộc xâm hại tình dục, bao gồm việc cảnh sát tuốt hết quần áo của 18 nữ học viên và cưỡng bức nhốt họ vào trong những phòng tù nhân nam để tiến hành hiếp dâm tập thể. Một số phụ nũ bị cưỡng bức, và bị sẩy thai khi thai nhi đã gần đủ tháng. [Cảnh sát] đã lột quần áo chúng tôi giữa đám đông và giật điện chúng tôi bằng dùi cui điện. Sử dụng dây thép đâm vào đầu núm vú. Chúng cưỡng dâm thân thể chúng tôi bằng bàn chải vệ sinh, và chai nhựa. Tại một Trại Cưỡng bức Lao động ở Tỉnh Cát Lâm, cảnh sát đã nhét ớt vào trong âm đạo các học viên để tra tấn. Chúng đâm dùi cui điện vào trong âm đạo của học viên nữ để tra tấn giật điện…”

[size=4]Tiêm thuốc[/size]

Một bức tranh mô tả một học viên Pháp Luân Công đang bị cưỡng chế tiêm thuốc hại hệ thống thần kinh.Tiêm thuốcHàng ngàn học viên Pháp Luân Công khỏe mạnh và đầy đủ trí tuệ đã bị giam cầm trong các bệnh viện tâm thần. Trong số họ là những thầy giáo, cô giáo, luật sư và chuyên gia, họ bị dán nhãn là bệnh nhân tâm thần vì phơi bày những sự kiện tra tấn bức hại Pháp Luân Công cho công chúng, hay đơn giản là vì luyện tập Pháp Luân Công. Nhằm phá hủy ý chí và cưỡng chế họ từ bỏ Pháp Luân Công, nhân viên bệnh viện đã cho họ uống những “liều thuốc” tâm thần hoặc những liều thuốc khác tác dụng phá hủy hệ thống thần kinh, thường gây cho các nạn nhân nói lắp, nói nhảm và sụp đổ tinh thần, dẫn tới một sự đau đớn kinh khủng về thần kinh và thể xác. Hình thức tra tấn này thường gây ra những chấn thương thần kinh vĩnh viễn, và những tổn thương tinh thần không thể chữa trị. Nhiều người đã chết vì “được điều trị”, rất nhiều người khác đã bị phá hủy hệ thống thần kinh vì bị khủng bố bằng phương pháp cứng này và những áp lực tâm lý trong các bệnh viện tâm thần.

[size=4]Bức Thực[/size]

Bức tranh này minh họa một trong những hình thức tra tra tấn nguy hiểm nhất dùng để ngược đãi học viên Pháp Luân Công.Bức thực

Bức thực là khốc hình bức hại thường được sử dụng để tra tấn học viên Pháp Luân Công, đặc biệt là những người tuyệt thực kiên định để phản đối khủng bố. Hiển nhiên, nó không phải là sự chăm sóc hay cung cấp thức ăn, nó là một việc làm tàn ác đã gây ra ít nhất hàng trăm cái chết. Bức thực thường được nhân viên trại giam sử dụng mà không có một biện pháp y học nào, tù nhân cùng phòng thường bị ép để giúp cảnh sát thực hiện. Những cái ống mất vệ sinh và cứng được đẩy vào trong lỗ mũi của học viên và xuống dạ dày, thường làm vỡ và tổn thương các mô tế bào; có lúc cái ống đó đâm lạc vào buồng phổi. Có lúc nó được giữ lại trong dạ dày nhiều ngày hoặc nhiều tuần, hoặc kéo ra rồi lại đâm vào nhiều lần, gây tổn thương và nhiễm trùng. Học viên thường bị cưỡng bức ăn bằng những thức ăn kinh khủng như nước muối cô đặc, dầu hạt tiêu nóng, nước sôi, hoặc thuốc tẩy và nhiều thứ khác.
[size=4]Đánh đập dã man[/size]

Các học viên Pháp Luân Công bị nhốt thường bị đánh đập bằng gậy, dây thắt lưng và những dụng cụ khác.
Đánh đập dã manHàng ngàn học viên Pháp Luân Công bị đánh đập thậm tệ trong khi cảnh sát giam cầm. Cảnh sát thường đánh các học viên bằng dùi cui nhựa, tấm gỗ, giây thắt lưng … Nhiều học viên đã bị gãy xương hoặc chảy máu bên trong vì những trận đòn, rất nhiều học viên đã chết. Trong hầu hết các trường hợp, thân thể họ bị hỏa thiêu vội vã để thủ tiêu chứng cứ.
[size=4]Phơi giữa môi trường khắc nghiệt cùng cực[/size]


Một học viên Pháp Luân Công được miêu tả đang bị cưỡng bức bước đi trên tuyết ở một vùng Bắc Trung Quốc, đây là một hình thức khủng bố.
Phơi giữa môi trường khắc nghiệt cùng cực


Nhiều học viên Pháp Luân Công ở các tỉnh phía Bắc Trung Quốc bị phơi ra ngoài trời lạnh cùng cực như một hình thức tra tấn. Họ thường bị nhúng trong nước lạnh rồi phơi ở ngòai trời lạnh hoặc bị giam trong những phòng lạnh để đóng băng. Một vài người bị cưỡng bức đứng yên trong tuyết hoặc đi chân trần trên tuyết lạnh mà chỉ mặc một cái áo mỏng. Hàng ngàn người phải ngủ trên sàn nhà xi măng hay trong những phòng giam lạnh trong cái lạnh cùng cực của mùa đông, và để làm cho cái lạnh trở nên khủng khiếp không thể chịu đựng hơn nữa, quản trại đã dán tiếp mở các cửa sổ các phòng giam các học viên vào ban đêm. Nhiều học viên bị giam trong những căn phòng như thế thậm chí cả khi họ đã bị thương trầm trọng hoặc đã bên bờ cái chết.

[size=4]Nhốt vào hầm nước[/size]

Nhốt vào hầm nước được mô tả là một hình thức trong đó một học viên Pháp Luân Công bị khóa trong một cái cũi và ngâm trong nước bẩn.

Nhốt vào hầm nước


Dựa trên các báo cáo từ Trung Quốc, các trại giam đã sử dụng ý tưởng nhốt vào hầm nước theo nhiều cách khác nhau. Nhiều hầm nước ngập đến cổ học viên Pháp Luân Công, nước ở trong hầm vô cùng bẩn thỉu; nhiều hầm nước quá sâu không thể đứng được. Nhiều hầm thì được đóng đinh nhọn xuống dưới. Thông thường những hầm nước được dấu kín trong những căn phòng nơi các học viên bị cưỡng chế đứng trong đó nhiều ngày nhiều đêm liền trong tối tăm. Nước thường là vô cùng dơ bẩn, bao gồm xác chết động vật và phân.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3bored3 3bored3 vãi thật…………………….

#2836873 0
đôi khi không hiểu được …… thừa sức thì tại sao không lo đi kiếm $ đi nhỉ? Theo cái pháp luân công này làm gì cho khổ thế không biết 3ahh3 mà hình như bên VN mình cũng có cái vụ pháp luân công này thì phải 3be_eaten3

3blur3 3blur3 cầm cầm cầm thú

đã thâm còn nho……….. 3crisp3

khựa.ko biết thời bjo còn bị thế nữa ko 3crisp3

có đó, hồi trước mới ra đứng chốt ngay công viên Nguyễn du gặp 1 nhóm người mặc đồng phục màu vàng, lúc đầu họ tập dưỡng sinh trong cv, sau họ lấn ra, đi từng nhóm ra cả giữa đường gây náo loạn, lúc đó phải kêu mấy cha kia ra dẹp giải tán luôn, nhìn họ dữ lắm chứ ko có hiền lành gì hết

Pháp Luân C0n C Ặ C chứ PLCông ! Đệt cự …………….. 3curse3 3curse3 3curse3

Pháp Luân Công là môn học khí công người sáng lập là 1 người Trung Quốc năm 2006 khi số người tham gia Pháp Luân Công lên đến 70 triệu người vượt quá số người tham gia ĐCS TQ là 60 triệu người thì bị đàn áp.

Người đàn áp Pháp Luân Công là Giang Trạch Dân và bị tòa án canada kết tội diệt chùng và tội chống nhân loại. Cuộc diệt chủng pháp luân công đc cả thế giới quan tâm và theo dõi vào thời gian năm 2006.

muốn bít thêm thông tin thì hỏi bác google đi

PLC có gì là ko tốt chí. chi vì cái thằng Chủ tịch Giang Trạch Dân mà bao nhiu ng chết oan

Nguyên nhân
Một trong những nguyên nhân của cuộc đàn áp được chấp nhận đó là sự ghen tị của Chủ tịch Giang Trạch Dân, vì số lượng học viên Pháp Luân Công đã lên đến 100 triệu người. Như tờ Tin Tức Hoa Kỳ và Báo cáo Thế giới đã đưa ra vào năm 1999, “Tổ chức tự nguyện lớn nhất ở Trung Quốc, thậm chí lớn hơn cả Đảng Cộng Sản”, lúc đó Đảng Cộng Sản Trung Quốc có số thành viên khoảng 65 triệu. Các nguyên nhân khác:
Đàn áp Pháp Luân Công để đoạt lợi ích chính trị: Trong khi Trung Quốc chú trọng vào việc phát triển kinh tế, thì nhiều viên chức trong chính quyền chuyên môn trong việc tuyên truyền chính trị và đấu tranh tư tưởng bị lãng quên. Họ muốn dựa vào vu khống tạo lý do đàn áp Pháp Luân Công để đoạt được quyền lợi chính trị và được Giang Trạch Dân chú ý.[19]
Sự xung đột ý thức hệ: Đảng Cộng Sản Trung Quốc vô thần trong lịch sử của mình đã luôn tìm cách áp đặt tư tưởng vô thần lên nhân dân Trung Quốc vốn có truyền thống tin vào Đạo giáo, Phật giáo và Nho Giáo. Trong những năm 1966-1976 "Đại cách mạng văn hóa"[20] với đàn áp các nhóm tôn giáo và văn hóa truyền thống, đập phá đền chùa, gần như đã phá hủy tín ngưỡng tinh thần của người dân Trung Quốc. Việc Pháp Luân Công tin vào các giá trị Chân Thiện Nhẫn, vào "thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo", có sự tương đồng với văn hóa Thần truyền Trung Quốc đã làm cho Đảng nổi giận. Năm 1999, Tân Hoa Xã tuyên bố “Thực tế, cái gọi là nguyên tắc ‘Chân, Thiện và Nhẫn’ được giảng bởi ông Lý Hồng Chí (người sáng lập Pháp Luân Công) chẳng có gì chung với sự phát triển văn hóa và đạo đức xã hội chủ nghĩa mà chúng ta đang cố gắng đạt được”.
Giải thích theo Cửu Bình: Cửu Bình một cuốn sách bình luận về chính bản chất của Đảng Cộng Sản Trung Quốc, cuốn sách đã nêu ra toàn bộ lịch sử của ĐCS Trung Quốc trong việc đàn áp nhân dân và đàn áp các nhóm tôn giáo, tinh thần, khí công để duy trì sự thống trị trong suốt quá trình thành lập đến nay.

da mang qua bọn tàu khựa khốn nạng thật 3ahh3 3ahh3 3ahh3

#2838818 0
đúng PLC là 1 tà giáo cần phải dẹp bỏ nói thật VY có mấy đứa chả bik PLC là cmg cứ a dua theo mà dislike với chửi thôi

quá ac……………………………..

4000 năm chính là nó , bây h thứ gì cũng là nó 3curse3 3curse3

#2849061 0
gỡ cái bài về Pháp Luân Công này đi, rắc rối lắm đấy 3be_eaten3

nói thật là PLC tốt hay ko tốt ko cần biết, nhưng đối xử với phạm nhân như vậy thì thật sự tàn nhẫn. Thời đại bây giờ chứ đâu còn như thời La Mã đâu mà hành hạ tù nhân như vậy. Quá độc ác và nhẫn tâm../.

#2858140 0
Cuộc đàn áp tại Trung Quốc
[sửa]
Sự kiện đàn áp

Người thỉnh nguyện chấm dứt đàn áp Pháp Luân Công bị bắt giữ tại Thiên An Môn

Pháp Luân Công đã là tiêu điểm của chú ý quốc tế kể từ ngày 20 tháng 7 năm 1999 khi Đảng Cộng sản Trung Quốc bắt đầu đàn áp trên toàn quốc môn phái này (ngoại trừ ở Ma Cao và Hương Cảng). Cho đến nay có hơn 100.000 người thực tập Pháp Luân Công bị bắt nhốt vào các trại học tập cải tạo, trại cưỡng bức lao động, bệnh viện tâm thần, bị tra tấn dã man và có 3.163 trường hợp chết vì tra tấn được ghi nhận và chứng minh, phỏng đoán có hơn 7.000 người đã bị hành hạ đến chết[10]. Chỉ cần bị nghi ngờ là thành viên Pháp Luân Công là đã có thể bị bắt giam 3 năm trong các trại lao động mà không cần xét xử.

Chính quyền cộng sản Trung quốc không thừa nhận là có trại cưỡng bức lao động (laogai). Tuy nhiên, tại Hoa Kỳ có một tổ chức gọi là "Laogai Research Foundation" đã thu thập tài liệu và có bằng chứng về sự hiện hữu của hệ thống đàn áp này[11].

Giáo sư Triệu Hân trường đại học công thương Bắc Kinh bị bắt khi tập Pháp Luân Công tại công viên Trúc Viện ngày 19/6/2000, cô bị giam cầm trái phép tại Bắc Kinh, cảnh sát đã đánh đập cô đến chết .[12]

Vào ngày 6-7-2006, tại một buổi họp báo trên Parliament Hill, Ottawa, David Kilgour, nguyên giám đốc của Phân ban Châu Á Thái bình dương của Bộ Ngoại giao Canada và luật sư David Matas, phát hành một bản báo cáo độc lập, sau hai tháng điều tra của họ và 18 dữ kiện, bằng chứng về việc tố cáo rằng các bộ phận nội tạng của các đệ tử Pháp Luân Công bị mổ cắp tại Trung Quốc để bán và ghép cho những người có nhu cầu và trả giá cao. Ông Matas tố cáo rằng việc mổ cắp các bộ phận nội tạng từ các đệ tử Pháp Luân Công là một điều vô nhân đạo chưa bao giờ xảy ra trên Trái Đất[13].

Nhiều chính phủ, tổ chức nhân quyền quốc tế và các học giả đã xem sự ngược đãi này là vi phạm nhân quyền. Tổ chức Ân xá quốc tế tin rằng sự đàn áp này có động cơ chính trị và hạn chế các quyền tự do cơ bản[14].

Các quan ngại đặc biệt đã được người ta nêu ra trong các bản báo cáo về sự tra tấn và bỏ tù bất hợp pháp những người theo môn phái này ở Trung Quốc[14][15][16]. Hạ viện Hoa Kỳ đã buộc tội Trung Quốc quấy rối công dân và những người dân Mỹ luyện tập Pháp Luân Công và đã thông qua nghị quyết 188 (đồng thuận theo tỷ lệ 420:0) kêu gọi Trung Quốc "ngừng các cuộc đàn áp và quấy rối những người luyện Pháp Luân Công ở Hoa Kỳ"[17][18]. Người theo Pháp Luân Công đã tổ chức thu thập chữ ký khắp nơi để khẩn cầu một tòa án nhân quyền xét xử Giang Trạch Dân và những lãnh đạo Đảng cộng sản Trung Quốc liên hệ đến sự đàn áp. Trong tháng 1 năm 2004, tại 12 quốc gia đã có 16 vụ án tố cáo Giang Trạch Dân và những lãnh đạo ĐCS Trung Quốc liên hệ đến sự đàn áp vì các tội tra tấn, tội ác đối với nhân loại và sát hại chủng tộc.
[sửa]
Nguyên nhân

Một trong những nguyên nhân của cuộc đàn áp được chấp nhận đó là sự ghen tị của Chủ tịch Giang Trạch Dân, vì số lượng học viên Pháp Luân Công đã lên đến 100 triệu người. Như tờ Tin Tức Hoa Kỳ và Báo cáo Thế giới đã đưa ra vào năm 1999, “Tổ chức tự nguyện lớn nhất ở Trung Quốc, thậm chí lớn hơn cả Đảng Cộng Sản”, lúc đó Đảng Cộng Sản Trung Quốc có số thành viên khoảng 65 triệu. Các nguyên nhân khác:
Đàn áp Pháp Luân Công để đoạt lợi ích chính trị: Trong khi Trung Quốc chú trọng vào việc phát triển kinh tế, thì nhiều viên chức trong chính quyền chuyên môn trong việc tuyên truyền chính trị và đấu tranh tư tưởng bị lãng quên. Họ muốn dựa vào vu khống tạo lý do đàn áp Pháp Luân Công để đoạt được quyền lợi chính trị và được Giang Trạch Dân chú ý.[19]
Sự xung đột ý thức hệ: Đảng Cộng Sản Trung Quốc vô thần trong lịch sử của mình đã luôn tìm cách áp đặt tư tưởng vô thần lên nhân dân Trung Quốc vốn có truyền thống tin vào Đạo giáo, Phật giáo và Nho Giáo. Trong những năm 1966-1976 "Đại cách mạng văn hóa"[20] với đàn áp các nhóm tôn giáo và văn hóa truyền thống, đập phá đền chùa, gần như đã phá hủy tín ngưỡng tinh thần của người dân Trung Quốc. Việc Pháp Luân Công tin vào các giá trị Chân Thiện Nhẫn, vào "thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo", có sự tương đồng với văn hóa Thần truyền Trung Quốc đã làm cho Đảng nổi giận. Năm 1999, Tân Hoa Xã tuyên bố “Thực tế, cái gọi là nguyên tắc ‘Chân, Thiện và Nhẫn’ được giảng bởi ông Lý Hồng Chí (người sáng lập Pháp Luân Công) chẳng có gì chung với sự phát triển văn hóa và đạo đức xã hội chủ nghĩa mà chúng ta đang cố gắng đạt được”.
Giải thích theo Cửu Bình: Cửu Bình một cuốn sách bình luận về chính bản chất của Đảng Cộng Sản Trung Quốc, cuốn sách đã nêu ra toàn bộ lịch sử của ĐCS Trung Quốc trong việc đàn áp nhân dân và đàn áp các nhóm tôn giáo, tinh thần, khí công để duy trì sự thống trị trong suốt quá trình thành lập đến nay. [21]
[sửa]
Truy tố về tội diệt chủng

Ngày 18/11/2009 toà án Quốc gia Tây Ban Nha đã truy tố 5 quan chức cấp cao của Đảng Cộng sản Trung Quốc vì vai trò của họ trong tội ác tra tấn và diệt chủng chống lại các học viên Pháp Luân Công. Các bị cáo bao gồm: Cựu lãnh đạo Đảng cộng sản Trung Quốc Giang Trạch Dân; La Cán, người đứng đầu Phòng 610 - lực lượng cảnh sát đặc nhiệm bí mật trên toàn Trung Quốc, dẫn đầu chiến dịch bạo lực; Bạc Hy Lai, nguyên Bí thư Thành ủy thành phố Trùng Khánh và cựu Bộ trưởng Bộ Thương mại; Giả Khánh Lâm, một trong bốn thành viên cao nhất trong hệ thống Đảng cộng sản Trung Quốc và Ngô Quan Chính, Bí thư Ủy ban Kỷ luật Trung ương Đảng cộng sản Trung Quốc. Các bị can có từ 4 đến 6 tuần để trả lời sau đó có thể phải đối mặt với sự dẫn độ nếu họ đi tới một đất nước có hiệp ước dẫn độ với Tây Ban Nha, các bị can phải đối mặt với 20 năm tù giam và có thể phải chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại kinh tế cho các nạn nhân.[22]

Quyết định của tòa án dựa theo nguyên tắc thực thi pháp lý của thẩm quyền phổ quát – nguyên tắc cho phép tòa án bất kỳ nước nào cũng có thể thụ lý những vụ án liên quan đến các tội diệt chủng và tội ác chống lại loài người, không phân biệt nơi chúng xảy ra. Quyết định cũng dựa trên những báo cáo nhân quyền của tổ chức Ân xá quốc tế, tổ chức Quan sát nhân quyền, tổ chức sáng lập Luật nhân quyền và Ủy ban nhân quyền của Liên Hiệp Quốc [23] [24][25], tất cả các tổ chức nhân quyền quốc tế có thẩm quyền và có ảnh hưởng.

#2858549 0
Haizz ! ko có ý kiến gì….. 3bathing3

Chủ đề cùng mục


học viên, Pháp Luân, viên Pháp Luân, học viên Pháp Luân, tra tấn, sử dụng, size 4, cảnh sát, dùi cui, cưỡng bức,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)