Sao Việt 2012-11-22 16:53:04

Mr Đàm: ''Người Ta Đồn Tôi Ngủ Với Đồng Lan''


Ở vai trò Huấn luyện viên của The Voice, Mr Đàm cho biết mình chịu áp lực ghê gớm, thậm chí còn bị đồn là ngủ với cả thí sinh.
Sau đêm “Nhạc tình muôn thuở” diễn ra tối 20/11 cùng với dàn học trò gồm 11 thí sinh The Voice, Đàm Vĩnh Hưng đã đưa học trò mình ra mắt báo giới phía Bắc. Đây cũng là lần đầu tiên, Mr Đàm chia sẻ nhiều về những học trò của mình, nói về những ưu khuyết điểm trong giọng hát của từng thí sinh. Đồng thời cũng hé lộ những khó khăn trong thời gian làm Huấn luyện viên.

Theo như Mr Đàm cho biết thì anh đang dần thực hiện những lời hứa của mình với các thí sinh, đi bên cạnh và luôn tạo điều kiện, cơ hội để học trò của mình thành công, tỏa sáng. Còn nhớ, tại vòng giấu mặt của The Voice, Mr Đàm đã từng tuyên bố với thí sinh để họ về đội của mình: “ về với anh đi, rồi em sẽ tỏa sáng”.

Đàm Vĩnh Hưng song ca với Đồng Lan tối ngày 20/11, tại Hà Nội.

So với những Huấn luyện viên khác, hiện Đàm Vĩnh Hưng là người dẫn quân đi chinh chiến tại các sân khấu nhiều nhất. Lần đầu tiên Bắc tiến theo như Đàm chia sẻ thì anh đang mang tới cho thí sinh những cơ hội cọ xát sân khấu, đến gần hơn với khán giả. Sau đêm diễn ở Hà Nội, các thí sinh còn có những buổi biểu diễn ở Ninh Bình, Hải Phòng, Đà Nẵng…

Bằng kinh nghiệm đi hát nhiều năm, Mr Đàm nhận xét, chương trình ở phòng trà thì người được cổ vũ nhiều nhất đang là Đồng Lan và Trọng Khương. Hợp với hát ở bar thì có Dũng Hà và Thanh Hằng. Các chương trình sự kiện đòi hỏi giọng hát sang trọng, kỹ thuật thì hợp với Diễm My, Hoàng Anh… Sân khấu lớn đòi hỏi sự sôi nổi thì có Xuân Nghi, Ngọc Luân, Quỳnh Trang…

Hiện tại, anh cũng đang hướng thí sinh của mình đến với những sân khấu hợp với từng giọng hát. Trong quá trình kèm cặp học trò, Mr Đàm còn dạy luôn cả cách “hét” và thương lượng cát xê, cách đối diện với những vấn đề ồn ào của showbiz, tiếp cận fan và cách gặp gỡ báo giới…

Đàm Vĩnh Hưng cũng nói, trong mỗi vòng thi đều chọn cho thí sinh của mình một phong cách để nhưng không bắt thí sinh phải theo style của mình và cũng không sến hóa thí sinh. Mặc dù, mỗi lần thí sinh biểu diễn, Đàm Vĩnh Hưng đều là người giúp họ lựa chọn quần áo, tư vấn cho học trò của mình về tóc, trang sức để họ có thể tự tin trên sân khấu.

Phương pháp huấn luyện của Mr Đàm là vừa lắng nghe vừa cặn kẽ chỉ bảo cho từng thí sinh của mình. Trước sự nổi tiếng của học trò, Mr Đàm cho hay anh không hề phiền lòng nếu như có học trò nào nhận được sự cổ vũ của khán giả nhiều hơn cả dành cho mình. “Bất cứ em nào được khán giả yêu mến, báo chí đón nhận thì Hưng đều hãnh diện” – Đàm Vĩnh Hưng nói.

Đàm Vĩnh Hưng và một học trò của anh tại The Voice, Thu Thùy

Anh  cũng vui vẻ khoe rằng tình cảm giữa anh và các thí sinh trong đội như tình cảm của những người trong gia đình. Trong số các thí sinh, dù có người gọi anh là “sư phụ”, “đại ca” hay “papa”…  Đàm Vĩnh Hưng khẳng định rằng anh đối xử với các “con cưng” rất công tâm và “thương đều hết”. Vì vậy, mỗi lần buộc phải loại học trò trong cuộc chơi này, Đàm Vĩnh Hưng cho biết, anh đều rất đau.

Đến giờ, Hưng vẫn giữ lời hứa đồng hành cùng học trò, dù có còn ở The Voice hay không. Đàm Vĩnh Hưng lấy cuộc đời của mình ra để hướng học trò đi và cố gắng. Anh cũng cho biết, trong thời gian làm Huấn luyện viên, bản thân cũng chịu nhiều áp lực về tin đồn cùng thí sinh của mình. Trong đó, người ta còn đồn muốn được tiến sâu vào vòng trong, Đồng Lan và Trọng Khương đã từng phải đến nhà Mr Đàm ngủ. 

Tuy nhiên, với bản lĩnh làm nghề và sự dạn dày trong showbiz, Đàm Vĩnh Hưng đều bỏ ngoài tai những tin đồn. Với những quyết định lựa chọn thí sinh của mình, Mr Đàm cho hay, anh đều có những phân tích hợp lý, không phải vô cớ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)