Ảnh - truyện vui 2013-03-19 11:18:00

[mrkhoa217] Hình xăm đánh lừa thị giác


Có lẽ vì quá chán những hình xăm đơn điệu nên rất nhiều người đã sáng tạo ra các hình xăm độc đáo, những hình ảnh dưới đây là ví dụ điển hình cho sự sáng tạo trong việc xăm hình. Có những hình xăm mà bạn sẽ nhìn được thành 2 nội dung khác nhau, lại có hình xăm khiến mắt bạn bị đánh lừa… Rất thú vị đấy!Hình xăm này được thực hiện bởi David Page. Vị trí thích hợp nhất để xăm hình này là ở cánh tay. Ở bên trái, chúng ta có thể thấy đó là hình ảnh của một nữ hoàng, nhưng khi lật ngược lại, thì đó lại là hình ảnh của một vị vua.Hình ảnh một người phụ nữ soi gương thật là quý phái và sang trọng phải không các bạn? Nhưng nhìn tổng thể lại có thể thấy đây là hình một hộp sọ.

Tấm hình bên trái là hình ảnh hai chú hề đang nắm tay nhau uống rượu, nhưng tổng thể lại là một hộp sọ lớn. Kate Hoogland đã tạo ra một hộp sọ ảo tưởng thật lãng mạn. Còn hình ảnh bên phải, Cheryl Volling đã tạo nên được những cái bóng tuyệt đẹp của đôi bàn tay. Thật là sống động đến khó tin!Đây là kiểu xăm ambigram. Kiểu xăm này đặc biệt ở chỗ có thể đọc từ hai hướng. Hình ảnh sống động như thật vậy. Hình xăm giống như đang nổi trên cánh tay.


Hình ảnh chim trời cá nước thật đậm chất sáng tạo phải không nào?Còn hình xăm này lại mang một ý nghĩa kép. Một khuôn mặt hay 1 người đàn ông đang chơi saxophone?


Đôi mắt kia thực chất là một hình xăm nhé, hình xăm này chỉ xuất hiện khi cô gái này nhắm mắt mà thôi.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)