Chuyện lạ 2011-03-20 04:30:48

Mua Sữa khuyến mãi BCS^_^


[size=2]Một người phụ nữ ở miền tây Thụy Điển đã rất sốc và phẫn nộ khi nhìn thấy một chiếc bao cao su rớt ra từ hộp sữa Filmojok - một sản phẩm sữa lên men phổ biến ở nước này.[/size] Theo Thelocal.se, Milica sống tại Guinnile cho biết, sau khi mẹ của cô uống hết hai cốc sữa, bà quyết định rót nốt phần còn lại vào bát cho chú cún thì thấy một chiếc bao cao su, một vỏ bao, một mẩu giấy và một vòng cao su màu hồng cùng trôi ra.Mẹ của Milica phẫn nộ khi thấy chiếc bao cao su trong hộp sữa.
Milica kể lại: "Mẹ của tôi đã rất sốc, bà mất cảm giác thèm ăn còn tôi thì không thể ăn uống trong suốt hai ngày. Rồi bà sẽ ăn lại thôi nhưng chắc chắn chúng tôi không bao giờ mua loại sữa đó nữa". Theo Milica, đại diện chăm sóc khách hàng của công ty Arla Foods, nhà sản xuất loại sữa kể trên, khẳng định điều mà mẹ con cô phản ánh hoàn toàn không thể xảy ra. Họ cho rằng một ai đó trong nhà Milica đã trêu đùa nên cho chiếc bao cao su vào hộp sữa. Tuy nhiên, Milica không đồng ý với giả thiết này.Một chiếc bao cao su, một vỏ bao, một mẩu giấy và một vòng cao su màu hồng cùng trôi ra từ hộp sữa.
Bao bì sữa đã được gửi tới công ty để phân tích nhưng phát ngôn viên Katarina Malmstrom phân vân không biết liệu chiếc bao cao su có thể lọt vào hộp sữa trong suốt quá trình đóng gói hay không? Katarina nói: "Không thể nào như vậy được bởi đó là quá trình sản xuất khép kín và hệ thống lọc sẽ không cho vật thể quá to lọt vào hộp sữa. Chúng tôi sẽ có câu trả lời chính thức sau một vài ngày nữa".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)