Chuyện shock 2013-09-13 12:42:01

'Mưa tiền' trút xuống công trường xây dựng


Những người dân tại thành phố Tilburg, Hà Lan không thể tin vào vận may của mình khi "cơn mưa tiền" mệnh giá 100 USD trút xuống đầu họ.

Được biết, số tiền bỗng dưng xuất hiện vào tối hôm thứ tư, 11/9. Các cư dân cho biết tổng số tiền "từ trên trời rơi xuống" ước tính lên tới 2,3 triệu USD.
"Tôi đã dành cả đêm để đào bới đống đổ nát. Mọi người cũng làm như vậy. Một vài người đã rời đi với hàng ngàn đô-la," tờ
Algemeen Dagbladtrích một người dân địa phương từ chối tiết lộ danh tính.
Trong khi đó, một số người khác chia sẻ rằng họ sẽ dùng số tiền nhặt được để tổ chức tiệc nướng mời hàng xóm ngay khi trời sáng.
Cảnh sát đã bắt tay điều tra nguồn gốc của số tiền cũng như việc ai đang sở hữu chúng.
"Chúng tôi không loại trừ khả năng đây là một trò đùa," Jeroen Steenmeijer, phát ngôn viên cảnh sát thành phố Tilburg nói.
"Các cư dân có nghĩa vụ thông báo về việc họ nhặt được tiền cho chính quyền thành phố," ông nói thêm.
Hiện vẫn chưa xác định được chủ nhân của số tiền này.
"Tôi không màng tới chúng," Arie van Liempd, giám đốc công trường xây dựng nói. "Tôi kiếm tiền bằng cách lao động chăm chỉ chứ không thích như vậy. Chúng tôi được yêu cầu nhận lại những đồng đô-la nhưng chúng tôi muốn tặng số tiền này cho quỹ từ thiện."
Đầu năm nay, hàng ngàn tờ euro đã biến mất trong vài phút khi một "cơn mưa tiền" ập xuống một thị trấn của Bỉ sau khi những tên trộm ném két sắt chứa đầy tiền ra ngoài cửa xe trong lúc bị cảnh sát rượt đuổi.
 

 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)