Đố vui - bói toán 2009-01-27 22:02:03

[Mùng 3 Tết_Đẹp!][Trắc nghiệm] Bạn đeo nhẫn ở ngón tay nào


(HHT_Online) Bạn thường đeo nhẫn ở ngón tay nào nhỉ? Cùng xem xem nó có ý nghĩa gì không nhé

Dù bạn chủ ý đeo nhẫn vào một (hoặc vài) ngón tay nào đó với những mục đích nhất định, hay tình cờ đeo nhẫn chỉ vì sở thích, thì việc bạn đeo nhẫn ở ngón tay nào vẫn nói lên một phần con người bạn.

Bạn hãy nghĩ xem mình thích đeo nhẫn như thế nào, hoặc đơn giản hơn là bạn hãy nhìn xuống tay mình xem mình đang đeo nhẫn ra sao, rồi xem bảng phân tích có đúng không nhé!J.Lo với chiếc nhẫn kim cương óng ánha. Ngón tay cái.
b. Ngón tay trỏ.
c. Ngón tay giữa.
d. Ngón tay nhẫn.
e. Ngón tay út.
f. Đeo ở nhiều ngón tay.
g. Tớ chẳng thích đeo nhẫn. Tớ không đeo thì sao?

a. Nếu bạn thích đeo nhẫn ở NGÓN CÁI - ngón tay được cho là quan trọng nhất và gây chú ý nhất này ➔ bạn rất mê những món đồ hiện đại, hợp mốt, và cực thích là trung tâm của sân khấu ☺. Bạn cởi mở, vui tính, thích ồn ào và luôn tràn đầy năng lượng. Bạn chính là mẫu người luôn tận hưởng từng phút giây của cuộc sống và luôn sẵn sàng thử những thứ mới mẻ mà chẳng ngại gì “dư luận”.

b. Nếu bạn thích đeo nhẫn ở NGÓN TRỎ - ngón tay mà khi bạn chỉ ai thì người đó nhìn thấy ngay ➔ bạn khá tự tin và là người rất có trách nhiệm. Bạn thích lãnh đạo, và luôn thể hiện sự cứng rắn toát lên từ vẻ bề ngoài. Tuy nhiên, nội tâm của bạn lại mang một tính cách nhạy cảm và dịu dàng, yêu quý những điều tinh tế trong cuộc sống.
c. Nếu bạn thích đeo nhẫn ở NGÓN GIỮA - ngón tay dài nhất (và có ít người trưởng thành đeo nhất) ➔ đôi khi, bạn khá ích kỷ và bướng bỉnh, từ chối thừa nhận rằng mình đã lớn. Tuy nhiên, bạn lại là người rất chân thành và thích làm vui lòng người khác, nhất là đối với gia đình và những người bạn thân.

d. Nếu bạn thích đeo nhẫn ở NGÓN ĐEO NHẪN - chính ngón tay thường được giao “trọng trách” này ➔ bạn rất nhạy cảm, lãng mạn và luôn hy vọng mình sẽ tìm được một tình yêu ấm áp và bền vững.

e. Nếu bạn thích đeo nhẫn ở NGÓN ÚT - ngón tay bé bỏng nhất ➔ bạn có vẻ rất dịu dàng và khiêm tốn. Bạn thường chú ý đến các chi tiết và khá cầu toàn, không thích có bất kỳ một khiếm khuyết nào, dù nhỏ nhất, trong những gì mình làm. Những người hay thích đeo nhẫn ngón út cũng thường có tính nghệ sĩ, hoặc rất tham công tiếc việc.Paris Hilton mặc dù đã mấy lần đeo nhẫn đính hôn nhưng rồi lại…tháo ra


f. Nếu bạn đeo nhẫn chíu chít ở NHIỀU ngón tay (4 ngón tay trở lên) ➔ bạn hơi thiếu tự tin và muốn có cảm giác được bảo vệ. Bạn thích những món đồ xa xỉ, nhưng bạn cũng nhận thức được rằng vật chất không bao giờ thay thế được cho tình cảm gia đình, bạn bè và tình yêu.

g. Nếu bạn KHÔNG THÍCH đeo bất kỳ một cái nhẫn nào ➔ bạn thích sống cuộc sống đơn giản, bình yên, không có nhiều biến động. Bạn cũng không thích những thứ màu mè, diêm dúa hoặc trang trí quá kỹ càng. Bạn là người rất chân thành, đáng tin cậy, thông minh, chăm chỉ và luôn sẵn sàng học hỏi những điều mới.

Bạn hơi nhút nhát trước đám đông nên thường tránh những chỗ đông người (nhất là nếu phải đi một mình) và tránh xung đột bất kỳ khi nào có thể.

Nhưng dù đeo nhẫn hay không, Hoa Học Trò Online vẫn chúc bạn một năm mới an khang, mạnh giỏi, hạnh phúc!


Tam Ca Áo Trắng - Ngày Tết Quê Em
Thục Hân
Ảnh: Google


Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


đeo nhẫn, ngón tay, thích đeo, thích đeo nhẫn, Nếu bạn, bạn thích, Ngón tay, Nếu bạn thích đeo nhẫn, bất kỳ, Bạn thường,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)