Sao Việt 2019-10-14 04:48:33

Muôn kiểu thời trang lộ nội y khi livestream của 'thánh chửi' Trang Trần


Trang Trần hay còn gọi là Trang Khàn, được biết đến là người mẫu có cá tính mạnh. Sau khi rời bỏ showbiz, Trang Trần lui về kinh doanh và nổi tiếng với những clip chửi bới thẳng thừng trên mạng xã hội.Không chỉ được chú ý bởi cách hành xử và loạt phát ngôn sốc óc mà phong cách ăn mặc mỗi khi livestream của cô cũng trở thành chủ đề bàn tán xôn xao. Trong đoạn video mới đây, diện chiếc áo hai dây trễ nải, Trang Trần lộ rõ mồn mộn nội y và phần dây áo ngực sau lớp áo mỏng tang.

Chẳng bận tâm đến việc hở hang quá đà, chân dài vẫn vô tư "chém gió" cùng người xem. Đây không phải lần đầu, Trang Trần tự tin diện những thiết kế khoét sâu khoe vòng 1. Chẳng hiểu vô tình hay cố ý mà lần nào lần đấy cô đều để lộ nội y kém thẩm mỹ.


Trang Trần diện áo mỏng tang như đồ ngủ lộ rõ nội y khi livestream

Một lần khác cô phô diễn nội y ren sau chiếc áo quai dây mảnh mai.


TÀI TRỢ


Những thiết kế khoét sâu "tố cáo" vòng 1 xuống cấp của chân dài.Áo hai dây được Trang Trần thường xuyên ưu ái khi quay clip.Chẳng những ở nhà mà ngay cả trên thảm đỏ, Trang Khàn cũng lăng-xê nhiệt tình phong cách lộ nội y. Và tất nhiên, chân dài luôn góp mặt vào top danh sách sao mặc xấu.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)