Teen 24h 2014-03-11 08:12:07

!!!!Nam sinh đăng ảnh nóng để bêu xấu người yêu cũ!!! đúng là vạch áo cho người xem lưng


[size=6]Bức ảnh nóng của một đôi nam nữ không mảnh che thân đang trở thành tâm điểm bàn tán của dân mạng trong ngày hôm nay.[/size]
 
"Khi yêu đừng quay clip lại" đó là câu nói vui của dân mạng được sáng chế từ tên bộ phim "Khi yeu đừng quay đầu lại". Đại ý muốn nói đến việc tránh những hậu họa không đáng có sau này trong trường hợp những clip, hình ảnh đó bị lộ ra ngoài.

Đã có không ít clip, hình ảnh về cảnh các đôi nam nữ yêu nhau và được đăng tải lên mạng. Chuyện này có ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống sau này của nữ nhân vật chính trong đó. Và việc đang tải những clip, hình ảnh có tính riêng tư như vậy, với bất kỳ mục đích gì cũng cần phải lên án và ngăn chặn. Vì dù đúng hay sai, người chịu thiệt vẫn luôn là con gái.
Nhưng còn đáng lên án và bức xúc hơn gấp nhiều lần nếu người đăng tải những hình ảnh đó lại chính là bạn trai cũ của. Sáng sớm nay, một bức ảnh của một đôi nam nữ không mảnh che thân, quấn lấy nhau chụp ảnh đã trở thành "hàng nóng" để dân mạng chuyền tay nhau. Cùng với đó là dòng chú thích đầy phẫn nộ khi biết đó là "đòn trả thù" của bạn trai gửi tới cô bạn gái.


Được biết, vì một lý do cá nhân nào đó, cặp đôi này đã chia tay nhau. Chủ nhân của tấm ảnh đã quyết định đăng bức hình này lên như để "dìm" cô bạn gái cũ của mình. Dân mạng còn bức xúc hơn với dòng trạng thái với ý: đăng ảnh này lên cũng chỉ là vì "bị ép": Định mệnh và tương lai… Luôn là dấu chấm hỏi cho mọi người… Anh cũng không có ngoại lệ… Nên em cũng đừng hỏi anh về tương lai nhé cô bé…
Ngay khi hình ảnh này được đăng tải, nam thanh niên đã phải nhận rất nhiều "gạch đá" của dân mạng vì hành động quá nhỏ nhen, ích kỉ và… của anh. Bạn Vân Anh cho biết: "Thật không ra cái thể thống gì và cũng không thể nào hiểu nổi anh kia nghĩa gì mà lại đăng hình này lên mạng, quá khó chấp nhận". Các bạn nam khi chứng kiến hình ảnh này cũng tỏ khá bất bình, bạn Long Lương: "Tên khốn nạn này, yêu thì yêu, không yêu thì thôi, sao phải làm cái trò này, xấu mặt đàn ông…"
Theo một ý kiến khách quan của bạn Minh Giang: "Ai cũng tổng xỉ vả ông kia nhưg thật ra em người yêu chắc cũng phải thế nào thì mới làm thế chứ. Nhưng có thế nào đi nữa, làm cái trò đăng ảnh nóng lên mạng cũng chẳng cao đẹp gì!"
Nền nã hơn, Phương Lily viết: "Từ nay thì đừng có ai dại dột mà đi quay phim, chụp ảnh lại nữa nhé, dính phốt như này, mai sau biết lấy ai?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


hình ảnh, dân mạng, đôi nam nữ, chụp ảnh, cái trò, ảnh nóng, mảnh che, đừng quay, đăng tải, lên án,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)