Teen 24h 2011-07-29 06:14:42

Nam sinh suýt bị bạn nữ cắt thằng nhỏ vì tội lẻo mép !


Thứ tư, ngày 20 tháng bảy năm 2011
Nam sinh của một trường trung học tại Đài Loan bị những nữ sinh vây đánh, đá liên tiếp vào chỗ hiểm chỉ vì dám nói xấu "đàn chị" trên mạng.Bạo hành trường học đang ngày càng gia tăng trong xã hội, nhưng nam sinh bị đàn chị "dạy dỗ" bằng những cú đá liên hoàn vào chỗ hiểm có lẽ là trường hợp "đặc biệt", đây cũng là dấu hiệu để gióng lên hồi chuông cảnh báo tại các trường học.

Những ngày qua hình ảnh một nam sinh trung học tại Đài Loan bị nhóm "nương tử quân" giáo huấn bằng hành vi bạo lực đã gây sốc trong cộng đồng mạng.
Những hình ảnh này được cắt ra từ clip, trong ảnh là một nam sinh bị vài nữ sinh vây quanh, nam sinh bị đá liên tiếp vào chỗ hiểm, giật tóc, túm áo nhưng không dám phản ứng lại. Còn trong clip dài 7 phút 16 giây cho thấy nam sinh này lúc mới xuất hiện còn khá "nam nhi", không hề tỏ ra sợ hãi khiến những nữ sinh vây quanh cũng có chút bối rối không biết nên làm thế nào.

Một nam sinh khác còn hét lên với nam sinh này: "Một đánh ba đi không phải sợ đâu!". Đến lúc đó, một nữ sinh đã ra tay tát vào mặt nam sinh, bên ngoài không ngừng vọng vào tiếng chửi tục, có cả giọng nam lẫn giọng nữ, thậm chí còn có cả người chỉ đạo tung đòn, nhắc nhở "đàn chị" không nên đánh vào mắt, vì: "Đập vỡ kính của nó là phải đền đấy".

Cuộc ẩu đả nữ đánh nam diễn ra được một nửa thì có giọng nữ sinh vang lên: "Sướng quá nhỉ?", một nữ sinh tham gia đánh nam sinh hớn hở nói: "Sướng lắm đấy! Sái cả tay tao", một số khác lại gợi ý dùng gậy đánh bóng chày để dạy dỗ nam sinh trên.

Trong lúc đánh người, nữ sinh này vẫn không quên "chỉnh sửa dung mạo", chốc chốc lại đưa tay lên vuốt tóc và liên tục yêu cầu nam sinh bị đánh phải "xin lỗi", nhưng đối phương nhất định im lặng đến nỗi khiến cho "khán giả" xung quanh cũng phải thốt lên: "Lâu quá! Tao muốn về đi ngủ đây". Trong lúc nữ sinh "đại ca" này xử bạn, có không ít học sinh đi ngang qua và tận mắt chứng kiến sự việc trên.

Nguyên nhân của cuộc ẩu đả được xác định là do nam sinh bị đánh đã nói xấu "chị hai" trên mạng, nói "5 chị em" trong nhóm nữ đại ca bán dâm nên đã bị nữ sinh này tung đòn hiểm. Cuộc ẩu đả chỉ kết thúc khi có giáo viên đi qua trông thấy và báo cáo với phòng giáo vụ.

Nhà trường đã tìm hiểu sự việc và thông báo tới gia đình của nam sinh và nữ sinh trên. Gia đình nam sinh không làm to chuyện vì cho rằng con trai mình đã phát ngôn bậy bạ và đồng ý hòa giải với gia đình nữ sinh. Nhưng những hình ảnh được tung lên mạng sẽ mãi mãi để lại những ấn tượng về bạo lực học đường khiến nhiều người bất bình và lo lắng cho thế hệ trẻ ngày nay.
3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

[size=5]Vãi loằn tàu khựa 3curse3 3curse3 3curse3[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)