Tin tức - pháp luật 2012-04-17 00:37:15

Nam thanh niên lăng mạ cảnh sát TOÀN QUĂNG BOM


[size=2]Đại diện của Bộ Giao thông Vận tải khẳng định rằng nam thanh niên chửi bới công an và quan chức không phải là cán bộ GTVT mà là người đang thất nghiệp.[/size]>> Ngông cuồng chửi bới công an và quan chức

Liên quan đến vụ việc vi phạm giao thông rồi ngông cuồng chửi bới công an và quan chức, chiều 16/4, một đại diện của Bộ GTVT đã cho biết: “Thực hiện chỉ đạo của lãnh đạo Bộ về xác định thông tin này, vào 10h ngày 16/4, Thanh tra Bộ GTVT đã có buổi làm việc với công an phường Điện Biên (quận Ba Đình, Hà Nội) nơi đối tượng bị tạm giữ.

Tại buổi làm việc, Thượng tá Nguyễn Văn Huệ - Phó trưởng Công an phường Điện Biên cho biết đối tượng đó có tên thật là Hoa Văn Phương (32 tuổi ở Cát Hải, Hải Phòng, không phải là Hoa Chí Thanh). Hiện Phương không sống nơi nào cố định, không khai báo tạm trú tạm vắng. Bố Phương đã mất, mẹ bị tâm thần hiện đang ở Hải Phòng. Đến thời điểm hiện tại cơ quan công an xác định đối tượng này không nghề nghiệp và không phải là cán bộ của Bộ GTVT”.

Nam thanh niên ngông cuồng chửi bới chỉ là người thất nghiệp
Như tin đã đưa, vụ việc chống người thi hành công vụ xảy ra vào khoảng 15h ngày 13/4 tại nút giao thông Hoàng Diệu - Trần Phú (quận Ba Đình, Hà Nội).

Vào thời điểm trên, tổ công tác đặc biệt Y1/141 CAHN do Thiếu tá Trần Quang Vinh, Đội phó Đội CSGT số 1 ra hiệu lệnh dừng xe kiểm tra một nam thanh niên điều khiển xe gắn máy BKS 29N9 chạy với tốc độ cao, đội mũ bảo hiểm nhưng không cài quai.

Không cần biết vi phạm gì, nam thanh niên để luôn xe giữa đường, đồng thời luôn miệng lăng mạ, chửi bới, thách thức tổ công tác. Thiếu tá Trần Quang Vinh đã yêu cầu người vi phạm dắt xe máy về chốt để kiểm tra hành chính, nhưng thay vì chấp hành, người này vẫn không chịu dắt xe và xưng hô mày tao với một viên cảnh sát.

Tại tổ công tác, người này hất hàm hỏi một CSGT ai là quản lý. Khi được Tổ trưởng tổ công tác yêu cầu xuất trình giấy tờ liên quan, anh này vừa mở cốp xe, vừa nói to sẽ xử bắn người nào dám bắt mình.

Do không có giấy đăng ký xe, Trung tá Vinh yêu cầu lập biên bản thì nam thanh niên này rút điện thoại cho một ai đó (anh ta gọi là ông, xưng cháu) để trình bày sự việc. Điện thoại xong, anh này tiếp tục điệp khúc lăng mạ, thách thức tổ công tác bằng những từ ngữ thiếu văn hóa, coi thường pháp luật.

Trước hành vi trên, tổ công tác đã khống chế và áp giải nam thanh niên trên về công an phường Điện Biên. Trong quá trình về cơ quan công an, nam thanh niên vừa đi vừa chửi đổng rất nhiều quan chức. Anh này còn đe dọa ai dám bắt, mai sẽ anh ta sẽ lên gặp Thủ tướng.

Chưa dừng lại ở đó, khi đã tới trụ sở công an phường Điện Biên, anh này trình báo với tổ trực ban rằng mình bị cảnh sát đánh và “khoe” vừa điện cho ông ngoại ở Thanh tra Chính phủ và công an điều tra Ba Đình.

Cũng tại đây, nam thanh niên khai nhận là Hoa Chí Thanh, con trai của Hoa Chí Phương đang công tác ở Bộ Chỉ huy Lăng. Thanh cũng tự giới thiệu đang là cán bộ ở Bộ Giao thông Vận tải.

L.T


3crisp3
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

chém gió hả mày!bắt hết……giỡn mặt với cán bộ!

'anh này vừa mở cốp xe, vừa nói to sẽ xử bắn người nào dám bắt mình." chết cười….. 3crisp3
thằng này tâm cmn thần rồi 3crisp3

3ahaa3 3ahaa3 đường ra đảo ko còn xa hooooooooo

3ahhyes3
người VN chém gió ghê VL
3ahhyes3

#3189281 0
thằng bé đang thất nghiệp không có chỗ ở đang kiếm chỗ ăn với chỗ ngủ đây mà 3ahhyes3 3ahhyes3

#3190353 0
lựu đạn wăng tá lả 3crisp3

Chủ đề cùng mục


chửi bới, an phường Điện, cán bộ, cuồng chửi bới, vi phạm, Bộ GTVT, đối tượng, Hoa Chí, yêu cầu, Bộ Giao,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)