Tin tức - pháp luật 2014-03-25 02:22:29

(Nạn nhân tự nguyện cho hiếp dâm vì hung thủ quá đẹp trai) vậy phải xử lý thế nào đây


Nghi phạm cho rằng nạn nhân hoàn toàn đồng ý khi quan hệ tình dục với mình và lý do bởi vì anh ta đẹp trai.
 
Theo tờ New York Daily ra ngày 22/3 vừa qua, nghi can Matisse tại tiểu bang Georgia đã bị cáo buộc với tội danh tấn công tình dục. Tuy nhiên người đàn ông này đã phản đối những cáo buộc và tuyên bố rằng nạn nhân tự nguyện quan hệ tình dục với anh ta với lý do là anh ta quá đẹp trai.
Theo đơn tố cáo của người phụ nữ này thì một đêm cách đây 3 năm khi cô đậu xe trước một hiệu thuốc tây thì một người đàn ông đã chĩa súng vào cô. Sau đó hắn khống chế đưa cô tới thành phố Atlanta và sau đó hãm hiếp.

Matisse cho rằng nạn nhân tự nguyện quan hệ tình dục vì anh đẹp trai.Cô gái nói tại tòa án rằng: "Hắn ta chĩa súng vào tôi và tôi rất sợ hãi. Lúc ấy tôi đã đưa chìa khóa xe và ví của mình cho anh ta để cầu xin anh ta tha cho tôi".
Tuy nhiên, theo điều tra của cảnh sát thì lời khai của nạn nhân có phần không phù hợp với những bằng chứng. Được biết, Matisse thường rao bán thuốc ở các bãi gửi xe từ rất lâu và việc này kéo dài đến tận tháng 9/2013. Vì thế, sẽ chẳng có lý do gì để anh ta tiếp tục làm việc ở đây sau khi gây chuyện như vậy.
Luật sư bào chữa cho Matisse cũng cho biết anh ta chưa bao giờ sở hữu một khẩu súng nào.
Trả lời câu hỏi của tòa án Matisse cho biết anh đã mang thuốc tới xe của cô gái và hỏi xem cô có mua thuốc không. Lúc đấy người phụ nữ trả lời rằng: "Tất nhiên, tôi sẽ mua nó nhưng bạn cần đi với tôi đến cây ATM để rút tiền".
Matisse cho biết hai người đã phát sinh quan hệ do người phụ nữ khen anh quá đẹp trai.
Hiện tại cảnh sát đang tiếp tục điều tra để ra quyết định vào phiên tòa tới đây.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)