Games 2013-12-25 15:53:15

Ngắm Ải Mỹ Nhân - Quà tặng ngập trời!


Ải Mỹ Nhân mobile ( Ai-My-Nhan ) là game nhập vai kiếm hiệp hay nhất cho smartphone với đồ hoạ đẹp và lối chơi cuốn hút.
 
Ải Mỹ Nhân mobile là game nhập vai kiếm hiệp cho smartphone với đầy đủ những tinh tuý của dòng game "Kiếm hiệp tình duyên” trên PC với đồ hoạ đẹp, tinh tế đi kèm với gameplay sâu sắc. Lấy bối cảnh nhà Tần kết hợp với những yếu tố kì ảo, game đưa người chơi đến cuộc cạnh tranh khốc liệt để giành ngôi vị Tần Vương- vị vua nổi tiếng nhất trong lịch sử Trung Quốc.
 

 
Những trải nghiệm đặc sắc của game mà bạn không thể bỏ qua:
- Đồ hoạ đẹp đậm chất kiếm hiệp: không chạy theo xu hướng 3D vốn không phù hợp với điện thoại, game được xây dựng trên nền tảng 2D được trau chuốt tỉ mỉ và tinh tế nhưng không yêu cầu cấu hình cao.
- Sở hữu mỹ nữ: hệ thống mỹ nữ đồng hành là đặc điểm độc đáo của game với 12 kỳ nữ với sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành cùng nhiều skill bổ trợ hữu ích cho con đường chinh phục thiên hạ.
- PK: PK đã tay khắp thế giới game cũng như trong các phụ bản và sự kiện đặc biệt diễn ra mỗi ngày. Ải Mỹ Nhân mobile mang đến những trận đấu PvP vô cùng gay cấn mà bạn không thể bỏ lỡ.
- Trở thành Tần Vương: tham gia Vương Thành Chiến và chiến thắng để tở thành Tần Vương của game, bạn sẽ có quyền lực tuyệt đối và được tạc tượng uy nghi giữa thành Hàm Dương.
 
Gia nhập ngay cộng đồng Ải Mỹ Nhân mobile để cập nhật:
Facebook: https://www.facebook.com/aimynhanmobile
Website: http://aimynhan.mobi/
* Chú ý: ở lần đầu tiên mở game, game sẽ yêu cầu update thêm dữ liệu, vui lòng chờ cho dữ liệu được tải về hoàn chỉnh để việc trải nghiệm game được hoàn hảo nhất.
- Game yêu cầu cấu hình tối thiểu CPU lõi đơn 1GHZ và Ram 512Mb để có thể chơi với điều kiện tốt nhất.
Link tải game: http://cd.lenzmx.com/click?mb_pl=android&mb_nt=cb390&mb_campid=appota_qj_vn_gp
 
 
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Ải Mỹ Nhân, kiếm hiệp, Tần Vương, yêu cầu, game nhập vai kiếm hiệp, cho smartphone, đồ hoạ, hoạ đẹp, tinh tế, trải nghiệm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)