Sức khoẻ 2014-12-24 07:17:54

Ngắm vẻ đẹp của người phụ nữ dẻo nhất thế giới - dẻo thế này thì được nhiều thế lắm đây :D


Zlata, người đẹp được mệnh danh là “Người phụ nữ dẻo nhất thế giới” đã mặc trang phục bó sát màu vàng thực hiện các động tác uốn dẻo để thực hiện loạt ảnh lịch 2015.

Zlata thực hiện những động tác đẹp đến khó tin. Trông cô giống một bức tượng nghệ thuật hoàn hảo với gương mặt đẹp lung linh và cơ thể dẻo dai tạo thành nhiều hình dáng cuộn tròn khác nhau.

Cô gái tóc vàng người Nga này đã phá vỡ nhiều kỷ lục thế giới và luôn chứng minh độ khéo léo, co giãn của cơ thể mình thông qua ảnh lịch hằng năm.

Zlata tên thật là Julia Guenthel, tập luyện môn uốn dẻo này từ năm lên 4 tuổi. Vì thế, cô có vô số kinh nghiệp để tạo hình đẹp nhất có thể và thành công trong việc tạo sự kinh ngạc cho mọi người. Hiện người đẹp này sống ở Đức và luôn tập luyện siêng năng mỗi ngày. “Tôi muốn gửi đến người hâm mộ của tôi và tất cả những người yêu thích nghệ thuật uốn dẻo trên toàn thế giới một giáng sinh tuyệt vời. Hãy luôn ủng hộ tôi vào năm tới nhé và tôi hứa sẽ mang nhiều kinh ngạc đến cho các bạn” - Zlata nhắn nhủ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)