Nguyên liệu cần có:
- 1 quả xoài to
- 200ml sữa tươi
- 2 thìa sữa đặc có đường
- 1 quả trứng
- 200ml sữa tươi
- 2 thìa sữa đặc có đường
- 1 quả trứng
Cùng làm nhé:
Bước 1: Các ấy gọt vỏ và bổ xoài ra này, chia làm 3 loại: Một ít xay nhuyễn, thái hạt lựu và thái lát. | |
Bước 2: Đổ sữa tươi ra bát nào. | |
Bước 3: Cho thêm sữa đặc và trộn đều nhé. | |
Bước 4: Tiếp tục, đổ bát xoài xay nhuyễn vào hỗn hợp sữa trộn đều. | |
Bước 5: Bây giờ, bạn đập trứng và đánh nhuyễn. | |
Bước 6: Đổ tiếp hỗn hợp xoài sữa vào trứng đánh thật đều nè. | |
Bước 7: Các ấy bọc ni lông thực phẩm ra ngoài rùi cho vào lò hấp khoảng 15 phút. | |
Bước 8: Cuối cùng, khi hỗn hợp chín bạn cho ra và trang trí xoài thái lát hoặc xoài thái hạt lựu lên trên bề mặt nữa là xong. |
Với các lát xoài các ấy có thể cuộn lại xếp thành hình bông hoa hồng hay đơn giản cho xoài thái hạt lựu lên trên thui.
Xúc miếng bánh kèm ít xoài tươi bên trên ăn rất ngon nhé.
Trông thật đẹp mắt đúng không nào các bồ.^^