Ảnh - truyện vui 2017-07-18 05:10:03

Nghe lời thầy bói cưới ngày lành tháng tốt . lol


Rạng sáng 17.7, bão số 2 đổ bộ vào đất liền, mưa to kèm gió lớn kéo dài gây ngập úng, đổ cây, tốc mái ở hàng loạt các tỉnh miền Trung và Bắc Bộ như Hà Nội, Nghệ An, Hà Tĩnh, Nam Định…

Trong những hình ảnh về cơn bão số 2 được cư dân mạng chia sẻ, bi hài nhất là loạt ảnh về những đám cưới vô tình diễn ra đúng ngày mưa to gió lớn: cô dâu chú rể đứng đón khách giữa sân khấu ngập nước, khách đến dự tiệc phải mặc áo mưa ăn cỗ, đội bê tráp lội nước vào đưa lễ….

Cộng đồng mạng đã có rất nhiều bình luận hài hước về những khoảnh khắc cưới hỏi độc đáo này. Cơn bão số 2 đã đến đúng vào "ngày lành tháng tốt" của rất nhiều cặp đôi nhưng chút gian nan ban đầu này sẽ chỉ càng làm hôn nhân thêm bên chặt, ngày trọng đại sẽ là một kỷ niệm không thể nào quên.Đám cưới ngày mưa bão thì cô dâu cũng phải siêu "lầy"Bên ngoài thướt tha công chúa, bên trong…cầu thủ bóng đá.Mưa gió tan hoang anh cũng quyết đón nàng về dinh.Được hôm mưa bão đúng ngày lành tháng tốt, nước có ngập cũng phải chụp ảnh với cô dâu chú rể chứ sao!Đám cưới như sân khấu múa rối nước.Đường đến nhà nàng hôm nay sao xa quá.Ăn cỗ nhanh lên rồi còn chuẩn bị đón bão số 2.

Trước đó, cư dân mạng cũng từng xôn xao với nhiều khoảnh khắc hài hước của các đám cưới ngày mưa bão:Đám cưới của gia đình vị Phó chủ tịch tập đoàn một công ty nổi tiếng ở Phố Nối, Hưng Yên. Bởi số lượng khách mời quá đông nên phải đặt cỗ ngoài trời. Vì mừng hạnh phúc đôi vợ chồng trẻ, dù trời mưa, toàn bộ khách mời vẫn cố gắng tham dự."Đám cưới bùn đất" ở xã Cuor Dang huyện Cumgar tỉnh Daklak tháng 4/2017.Đám cưới cô dâu chú rể đi xuồng trong đợt lụt ở Hà Nội năm 2008.Ngày cưới sẽ trở tthành một kỷ niệm không thể nào quên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)