Thời trang - làm đẹp 2011-07-29 03:37:38

Nghệ thuật nè


Nếu được ngắm nghía những gì mà họa sỹ Tracy thực hiện, bạn sẽ phải tự hỏi: Không biết đây có phải là tác phẩm body art (nghệ thuật cơ thể người) đẹp nhất trên đời hay không?

Body art (nghệ thuật cơ thể) là môn nghệ thuật có lịch sử hàng ngàn năm, nhưng với người nghệ sỹ tài hoa người Mỹ này, người xem có cảm giác như mới khám phá thế giới body art vậy.

Craig Tracy (vùng New Orleans, Mỹ) đã thực hiện những tác phẩm mê hồn trước khi chụp hình, đó là những tấm hình độc nhất vô nhị. Một số tác phẩm nằm trong bộ sưu tập có thể được tôn vinh như là những kiệt tác body painting (vẽ trên cơ thể) đẹp nhất thế giới.Tác phẩm "Con Bướm": Mr Tracy đã vẽ mắt con báo lên sàn nhà, toàn bộ cái đầu con báo
được vẽ trên lưng của 1 phụ nữ tình nguyện. Con bướm góp phần tạo nên mũi con báo.
(Bạn phải căng mắt nhìn mới nhận rõ được đây là do người mẫu tạo thành.
Model nằm úp mặt xuống sàn, Tracy vẽ 2 mắt con báo lên sàn)
(Click vào hình để xem ảnh cỡ to)


"Đây là môn nghệ thuật đầy năng lượng và đang tiếp tục phát triển, nó là môn nghệ thuật thị giác lâu đời thứ 2 trên thế giới, trước đó là nghệ thuật vẽ trong đất" - nghệ sỹ Tracy 42 tuổi nói.

"Tôi thích chia sẻ điều gì đó và cho tất cả thấy nghệ thuật con người lý thú đến mức nào."


Mr Tracy thường dùng màu nước, ông tiêu tốn đến 9 h đồng hồ để vẽ nên cơ thể
các người mẫu. Ảnh: "Phép thuật" (trái) và "Những ngón chân" (phải).
Phép thuật
Những ngón chân


Mr Tracy vẽ khi được truyền cảm hứng từ những người mẫu tình nguyện, ông chỉ bắt đầu khi quyết định sẽ vẽ gì sau khi nhìn thấy họ.

Khắc nghiệt': Những tia sét quật lên mặt và thân người phụ nữ


Khởi đầu từ công việc của người vẽ tranh mình họa, Tracy bắt đầu vẽ lên cơ thể từ năm 2002. Ông đã mở 1 gallery tại New Orleans 5 tháng sau khi cơn bão Katrina đổ bộ năm 2005.

Triển Lãm Vẽ Lên Cơ Thể Sống được khai trương vào tháng 2 năm 2006, sau đó đổi tên là Triển Lãm Craig Tracy. Người ta tin rằng nó là triển lãm nghệ thuật cơ thể người đầu tiên trên thế giới.

'Vườn Địa Đàng' (trái) và 'O' (phải)

'Vườn địa đàng'
Tác phẩm tốc độ của báo cheetah (loài báo gêpa), và tác phẩm hoa hướng dương đều khiến người xem trầm trồ thán phục khả năng đánh lừa mắt nhìn của nghệ sỹ người New Orleans.
Về Ai Cập: 'Sphinx' (trái) - quái vật đầu đàn bà, mình sư tử
và 'Maya Cross' (phải)
Các model vô cùng háo hức được tham gia vào công việc sáng tạo nghệ thuật của Tracy. Họ từ khắp nơi trên thế giới (Anh, Đức, tại những vùng trong phạm vi nước Mỹ…) đến với ông để được biến đổi qua cây cọ vẽ của người họa sỹ siêu đẳng này.

Mr Tracy sẽ quyết định vẽ cái gì sau khi nhìn cơ thể họ, sử dụng ngoại hình của họ để tạo cảm hứng sáng tạo nên những ý tưởng mới.

Ông có thể mất đến 2 ngày lên kế hoạch trước khi chính thức bắt tay vào vẽ những đường nét đầu tiên. Tháng trước, Craig Tracy vừa ghé thăm Trung Quốc. Tại đây, ông vẽ tranh lên cơ thể người mẫu để mừng sự kiện nghệ thuật vẽ lên cơ thể đầu tiên được tổ chức tại Trung Quốc.

"Chúng tôi trò chuyện, ăn uống và nghe nhạc, rồi tạo nên cái gì đó thật đẹp." - Ông chia sẻ. Sau 20 năm theo đuổi nghệ thuật, với ông, không có gì thách thức, đa dạng và làm hài lòng được như cơ thể người.

Nhà riêng của ông ở New Orleans đồng thời là một địa điểm nóng để sáng tạo nghệ thuật.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Hay thiệt! Giống người tàng hình ghê! 3adore3 3adore3

sao toàn vẽ vào người phụ nữ thế 3ahhyes3 3ahhyes3

đẹp ghê ……………… 3adore3

#1599648 0
oh, hay thế nhỉ, quá xá đẹp

Đep… nghệ thuật…..sáng tạo……… 3blingeye3

Chủ đề cùng mục


nghệ thuật cơ thể, nghệ thuật cơ thể người, tác phẩm, Mr Tracy, môn nghệ thuật, nghệ sỹ, người mẫu, trên thế, lên cơ thể, sáng tạo,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)