Ảnh minh họa |
Anh cho biết: “Trước đây phục vụ khách uống café là công việc hè khi tôi còn là sinh viên. Còn giờ thì tôi đam mê nó. Khi mới bắt đầu tôi tạo ra các hình như hình ba lá, hình trái tim, hình bông hoa. Mọi người nhìn tôi làm thì thấy rất dễ nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Việc này cũng đòi hỏi có kỹ năng”.
Anh cho biết thêm: “Không ai thử trải nghiệm như việc tôi làm. Tôi thì thích thú với việc này”
Hiện giờ, Sam hàng ngày phục vụ tới 1.500 cốc café. Anh đang đảm nhiệm vai trò quản lý quán tại Canberra.
Anh chỉ có điều kiện tạo ra những tác phẩm nghệ thuật khi quán không nhiều khách và bật mí, nhiệt độ và độ sánh của sữa là yếu tố quan trọng nhất.
Anh làm việc đó chỉ để giải khuây và hàng ngày vẫn tìm kiếm những mẫu mới. Anh cho biết thêm: “Tôi có thể làm với mọi loại sữa nhưng có một số loại khó làm hơn những loại khác. Mọi thứ đều có thời gian luyện tập”.
dl
Theo TG