Người mẫu - hoa hậu 2009-01-10 02:56:52

Ngọc Diệp vẫn đóng dở nhưng khán giả đã bớt chê


Dạo này Ngọc Diệp thường xuất hiện trên truyền hình với vai trò MC. Nhiều khán giả thắc mắc, không biết có phải người đẹp này đã chán nghiệp diễn? Gọi điện cho Diệp, cô bảo đang bận quay cùng lúc hai phim nên không có thời gian nhâm nhi cà-phê. Bất ngờ, buổi sáng hôm Giáng sinh, chúng tôi “bắt” được cô ngay ngã tư Phú Nhuận (TP.HCM). Cuộc gặp không hẹn trước nhưng Diệp tâm sự rất nhiều.

- Còn sớm thế mà người đẹp đã chạy “sô” sao?

- Diệp tới toà soạn. Đóng cùng lúc hai phim, rồi làm MC, chụp ảnh quảng cáo, nên làm báo có chút bê trễ. Tòa soạn giục quá, phải chạy vào làm bài ngay không thì “đắc tội”.

- Làm nhiều việc thế không sợ kém chất lượng à?

- Diệp “ham lời” mà! Đùa thôi, Diệp tham việc nhưng không phải vì tiền. Bây giờ làm nhiều vì thấy mình được trân trọng hơn. Được nhiều cơ hội nên phải biết nắm bắt. Hầu như tuần nào Diệp cũng nhận được lời mời chụp ảnh hay đóng phim.

Tuy nhiên, nếu thời gian trước chỉ làm người mẫu cho các show nhỏ thì giờ được làm người mẫu quảng cáo. Hiện nay, Diệp còn được mời vào phim điện ảnh ngoài đóng phim truyền hình. Công việc MC cũng nâng lên một bậc, được mời dẫn các chương trình trực tiếp nên Diệp thấy rất vui.

Mỗi việc Diệp làm đều thấy có chất lượng vì hiện tại khả năng bản thân đã được nâng tầm. Đó là tất cả những công việc mà Diệp rất thích. Tại sao lại không tranh thủ làm khi còn có cơ hội chứ?- Như Diệp nói, bây giờ có cơ hội lớn hơn nên phải lo tranh thủ làm. Còn tranh thủ đóng cùng lúc hai phim, không sợ khán giả “chê” nữa sao?

- Vẫn đóng dở như ngày nào thôi nhưng khán giả đã bớt chê rồi (cười)! Nếu mình làm không nên việc thì đâu nhận được nhiều lời mời đóng phim như thế. Vậy cứ nên cố hết sức mà làm. Diệp thấy mình luôn trưởng thành hơn sau mỗi bộ phim nên không ngại khi được khen hay bị chê. Có bị chê mới biết mình cần phải cố gắng nhiều hơn. Mỗi phim là một cơ hội học hỏi nên Diệp chẳng ngại đầu tư thời gian và công sức.

- Tiếp tục làm MC chương trình Nhịp cầu âm nhạc trong thời gian tới chứ?

- Diệp đã đảm nhận vai trò đó được bốn tháng rồi. Vì là chương trình truyền hình trực tiếp nên cũng có đôi lần nói vài câu “trớt quớt”. Những lúc như thế, Diệp chỉ biết cười để lầy lại bình tĩnh. Tuy thế, đây là chương trình đem lại cho Diệp rất nhiều niềm vui. Nó cho mình cơ hội gặp gỡ bạn bè và được đứng chung với nhiều nghệ sĩ nữa!- Hết năm cũ rồi, Diệp bớt “xui” chưa?

- Năm nay là năm tuổi nên Diệp toàn gặp chuyện xui, từ mất cắp, gây tai nạn cho tới bệnh tật. Tuy nhiên, đây lại là năm mình gặt hái được rất nhiều thành công trong sự nghiệp. Quan trọng nhất là Diệp đã vượt qua chính bản thân mình.

Trước đây, Diệp hay nhút nhát, thiếu tự tin, nhìn vào bản thân chỉ thấy toàn khuyết điểm. Bây giờ, Diệp tự tin, trưởng thành hơn và đã làm được tất cả những gì mình yêu thích. Diệp còn thấy hạnh phúc vì đã góp một tay để lo cho gia đình là điều Diệp luôn mơ ước. Vậy có thể nói mấy chuyện xui lặt vặt trong năm không đáng kể so với niềm vui của Diệp, đúng không?

- Năm mới có dự định lấy chồng không?

- Trước đây Diệp cứ nghĩ con gái đến tuổi này thì cũng nên lấy chồng, nhưng bây giờ thì không. Năm tới, Diệp dự định sẽ đi nước ngoài học thêm. Chuyện tình cảm không có gì vui nhưng Diệp đã tìm được lẽ sống cho mình. Ai bảo cuộc đời này chỉ có tình yêu là quan trọng nhất? Với Diệp bây giờ, công việc là một tình yêu lớn. Diệp vui và rất đam mê với tình yêu này.

Theo Thế giới Văn Hoá
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


cơ hội, thời gian, chương trình, khán giả, cùng lúc hai, bản thân, tình yêu, truyền hình, vai trò, người đẹp,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)