Chuyện lạ 2011-10-04 02:32:03

Ngọc Trinh chụp nude và những tấm ảnh khó thể chối cãi?


Ngọc Trinh chụp nude và những tấm ảnh khó thể chối cãi?


Thêm một series hình nóng bị cho là của Ngọc Trinh lại được tiếp tục tung ra, khiến cư dân mạng càng tin rằng việc Ngọc Trinh chụp ảnh nóng hoàn toàn có thật, chứ không phải người giống người.

Loạt ảnh mới này thậm chí trông còn phản cảm hơn gấp bội so với bức ảnh được công bố trước đó. Nude phần trên và chỉ diện chiếc quần chíp màu đỏ nhỏ xíu, không những vậy, nữ nhân vật chính còn tạo nhiều tư thế quá phản cảm để chụp ảnh.

Một trong những hình ảnh của series hình mới được “khai quật”, người ta cũng cho rằng đây chính là Ngọc Trinh.

Một tài khoản trên photobucket có tên là J (đã giấu tên đầy đủ – PV) cũng đăng tải một số hình ảnh hậu trường của buổi chụp hình với áo dài. Được biết, người này là một photographer, rất có thể chính anh là người đã chụp bộ hình này. “Lục lọi” kỹ hơn, phóng viên Kênh 14 còn thấy một bức ảnh mà J chụp hình với Ngọc Trinh và có vẻ như tấm hình này được ghi lại từ khoảng thời gian 2006 – 2007.Những hình ảnh rõ mặt được cho là “hậu trường” buổi chụp hình nóng của Ngọc Trinh, càng khiến mọi người khẳng định scandal ảnh nóng là có thật.
Ở góc nhìn này, có thế nhận ra gương mặt tròn và đôi môi trông như là của một người vậy. Lông mày và đôi mắt cũng không thể trật vào đâu được

Tin: kenh14
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)