Chuyện lạ 2011-08-18 21:00:00

Ngọc Trinh có hoàn thành xuất sắc phần ứng xử như người ta nghĩ?


Chỉ sau gần 5 ngày kể từ giây phút đăng quang Hoa hậu Việt Nam toàn cầu 2011 của siêu mẫu Ngọc Trinh, phải có đến hàng chục bài báo bám sát sự kiện này. Chúc mừng có, động viên có nhưng số nhiều những bài báo (thật không may) lại toàn dùng để "lột trần đẳng cấp" của cuộc thi Hoa hậu kể trên (nghe đâu cuộc thi còn được in DVD và phát hành như live show).

Thậm chí, nếu như hồi Vũ Hoàng Điệp ngồi trên xe làm duyên, giơ cao chiếc cúp "nữ hoàng sắc đẹp" khiến người ta ngán ngẩm và thẳng thắn "đả kích" như thể cô vừa đi thi "Hoa hậu phường" về thì đối với danh hiệu Hoa hậu của Ngọc Trinh, người ta còn "mạnh miệng" ví như… "Hoa hậu ao làng"!
Ngay từ ban đầu công bố thông tin Ngọc Trinh đi thi Hoa hậu, số đông người quan tâm đã tỏ ra cực kỳ bất ngờ và cho rằng đó thực sự như một… trò hề. Lý do? "Một cô gái chuyên diện đồ lót, cũng vừa có tí tiếng tăm bằng một số bộ hình khoe cơ thể cũng được cấp phép đi thi Hoa hậu à?" - facebooker Loly Roly "tròn mắt" bình luận. "Cô gái này đi thi làm gì nữa khi đã nhận quá nhiều danh hiệu như "Mỹ nhân nói hớ", "Hot girl khoe của", "Người đẹp thật thà"… bằng một bài phỏng vấn mà ai-cũng-biết" - độc giả Tuấn Hùng (Hà Nội) ngán ngẩm….
Chính vì những điều này, cộng thêm sự "thổi phồng" không phanh của công ty quản lý và một số tờ báo đã khiến người ta càng cảm thấy khó chịu. Đặc biệt, người ta càng "soi" chất lượng của chiếc vương miện mà Ngọc Trinh giành được sau khi đoạn clip ghi lại phần thi ứng xử của Ngọc Trinhđược công bố.

Trước tiên, phải nói đến lời trích dẫn kèm niềm hân hoan với báo giới của ông Khắc Tiệp - giám đốc công ty Venus sau khi "con át chủ bài" Ngọc Trinh chiến thắng. Theo ông thì lý do quan trọng nhất giúp Ngọc Trinh đăng quang chính là vì "cô đã hoàn thành xuất sắc phần thi ứng xử của mình".Khắc Tiệp cũng tiết lộ câu trả lời của Ngọc Trinh sau khi được hỏi "Ai là người ảnh hưởng nhất trong cuộc sống của bạn và vì sao?": “Đó là cha tôi, vì cha là người đã cực nhọc, vất vả vì anh em tôi. Cha đã hi sinh rất nhiều để nuôi dạy anh em tôi khôn lớn, nên tôi sẽ cố gắng thật nhiều để bù đắp cho ba và giúp đỡ gia đình.” (Nguyên văn câu trả lời của ông Khắc Tiệp tiết lộ với báo chí).


Cuộc thi mà Ngọc Trinh tham gia còn có thí sinh có hình xăm ở vùng "nhạy cảm"


Rồi cả thí sinh có thân hình "quá khổ"


Một độc giả sau khi xem clip cũng chỉ "chép miệng": "Ngay từ đầu, giá trị "ảo" bị thổi phồng làm dư luận phản đối trên nhiều phương diện thì ắt sau này cũng khó có thể dung hòa được đối với những gì mà xã hội mong muốn. Chỉ thấy tội nghiệp cho Ngọc Trinh bởi cái người biết vì sao cần đi thi? thi làm gì? với ai? được lợi ra sao?… không phải là cô ấy, mà là những người đứng đằng sau.Ngọc Trinh đang khoác lên mình một "chiếc áo phản cảm""…Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Tấm hình cuối sao thấy gớm vậy 3ahh3 vòng 1 vòng 2 vòng 3 gì đâu biến mất hết

3ahhyes3 3ahhyes3 Chẳng có tý học hành,chẳng có tý công việc đàng hoàng,suốt ngày khoe cơ thể với mấy lời phỏng vấn tào lao rồi đc lên hoa hậu 3bored3 3bored3 đúng là người đẹp khó nghèo

3bored3 3bored3 3bored3 ^^ thật ra người ta cũng như người bình thường đôi khi muốn làm nghệ thuật cũng khó ^^ tìm cách để đánh bóng tên tuổi tại các bác chém dzữ quá nên nó vậy.
điểm khác nhau giữa người nước ngoài và người Việt là vậy ^^

#1732664 0
con cuối cùng pải đoạt giải người tự tin nhất toàn cầu 3be_eaten3 3be_eaten3 3be_eaten3

#1732717 0
boykt:thích câu này

con 4` Ngọc trinh :-< con này cave ko hơn ko kém

gió VY mình còn kém xa nhễ 3curse3 3curse3

#1732857 0
chị này 3 vòng đều đẹp chỉ trừ vòng 4 là vòng não hơi nhỏ! chắc cuộc thi này dành cho đầu trâu mặt ngựa quá! pic cuối đúng là em chinh này không là HH mới lạ 3ahaa3 3ahaa3 3ahaa3 3burning3

#1732864 0
loạn hậu rồi bà con dạo này loạn quá 3ahaa3 3ahaa3 3aha3

#1732945 0
độ thông minh nghịch với cái đùi 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


Ngọc Trinh, Hoa hậu, Khắc Tiệp, thổi phồng, thi Hoa, đi thi, cuộc thi, thi Hoa hậu, ngồi trên xe, giơ cao chiếc,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)