Chuyện shock 2013-10-23 18:53:55

Ngồi tù 30 năm vì đốt 'của quý' con trai


[size=6]Christine Gelineau ở bang Massachusetts, nước Mỹ lĩnh án phạt lên tới 30 năm tù giam với tội danh dùng bật lửa để đốt "của quý" và núm vú của cậu con trai 19 tuổi.[/size]
Phạm nhân đã thừa nhận hành động tấn công cấp độ 1 và giả mạo nhân chứng sau khi ép con trai của mình phải nói dối với các nhà chức trách về hành động lạm dụng của mình. Tại phiên tòa ở New Hampshire, nạn nhân đã mô tả chi tiết hành vi lạm dụng mà người mẹ đã thực hiện đối với mình.

“Mẹ thân mến”, cậu bé bắt đầu. “Những điều mẹ làm với con là không thể tha thứ được”, cậu bé nghẹn ngào nói tiếp. “Mẹ đã đánh con, bỏ đói, thậm chí suýt cắt đứt dương vật của con, ném quần áo của con và không cho con tắm rửa".
Cậu bé nói thêm: “Mẹ đã khiến con bị suy sụp hoàn toàn. Bây giờ con biết mẹ sẽ phải chịu hình phạt xứng đáng với những việc mình làm. Mẹ chỉ muốn con chết đi, vì vậy con sẽ trở lại cuộc sống cũ của mình; mẹ sẽ không thể dự lễ tốt nghiệp của con hay nhìn thấy con vào đại học. Vì thế, con ước sẽ có thể từ biệt mẹ. Con hy vọng mẹ nhận ra rằng mẹ đã đánh mất tất cả mọi thứ mình đang có”.

Trong khi đó, Gelineau thừa nhận hành vi đốt "của quý" con trai trong vài giây, nhưng là để tự vệ do bị con trai ép quan hệ tình dục.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


con trai, thừa nhận hành, hành động, lạm dụng, hành vi, cậu bé, tự vệ do, con trai ép quan hệ, trai ép quan hệ tình,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)