Tin tức - pháp luật 2013-10-20 18:04:40

Người đàn bà từng bị chồng và con trai đánh: "Thằng Khôi còn vạch quần tè lên cả đầu tôi"


Trong cơn đau thể xác đang hành hạ sau khi bị hành hung, bà Liên trào nước mắt với nỗi đau tận trong tim khi chia sẻ về những hành động nhẫn tâm của chính đứa con trai do bà sinh ra.
Theo dõi toàn bộ diễn biến sự việc Người đàn bà bị chồng và con hành hung tại đây.
 
Trận đòn tàn nhẫn vì chiếc bếp lò?

Như chúng tôi đã thông tin, vào sáng 19/10, bà Lê Thị Liên (sinh năm 1959, trú tại 361 Trương Định, Hà Nội) đã bị một nhóm người hành hung dã man ngay trước cửa nhà. Hậu quả là bà Liên phải vào viện cấp cứu trong tình trạng thương tích nặng.

Đáng chú ý, bà Liên chính là nạn nhân trong vụ việc “bị chồng và con trai đánh gãy cổ” gây phẫn nộ trong dư luận xã hội hồi tháng 9/2012.Tình trạng thương tích nặng của bà Liên lúc vào viện cấp cứu sau khi bị hành hung sáng 19/10.

Để làm rõ hơn thông tin bà Liên vừa bị hành hung khi đang bán hàng ăn tại nhà, ngày 20/10, chúng tôi đã đến bệnh viện, nơi bà Liên đang nằm điều trị, để tìm hiểu.

Khi đến nơi, chúng tôi gặp chị Nguyễn Lê Diệu Linh (con gái bà Liên) đang xách một túi phở đi vào. Chị Linh cho biết: “Sáng nay, mẹ tôi ăn vào nhưng bị choáng nên lại nôn hết ra. Tôi đi mua phở về, cố cho mẹ ăn thêm để có sức còn tiêm thuốc, điều trị”.

Theo chị Linh vào phòng bệnh nơi bà Liên đang nằm, chúng tôi thấy người phụ nữ vừa chịu một trận đòn nhừ tử đang nằm im trên giường, mắt nhắm nghiền, miệng liên tục rên lên đau đớn. Bà Liên chỉ có thể đáp lại lời chào và những câu hỏi của chúng tôi bằng giọng rất yếu ớt, phải ghé sát tai lại gần mới nghe rõ.

Sáng 20/10, bà Liên vẫn nằm bất động, đau đớn trong bệnh viện.

Bà Liên kể: “Sáng 19/10, trong lúc tôi và con gái đang bán hàng ăn sáng ở nhà thì ông Nguyễn Đình Tiến (sinh năm 1956 – chồng bà Liên) đi qua và cất tiếng chửi bới thậm tệ. Hai bên lời qua tiếng lại với nhau. Ông ta liền nói “Tao sẽ gọi người đánh cho mày một trận tan xác” rồi gọi điện cho một số người. Một lúc sau, 4 người phụ nữ đến, có người cầm sẵn dao, rồi xông vào tấn công tôi, đập phá quán hàng như mọi người đã biết”.

Khi được hỏi về nguyên nhân khiến bà và chồng to tiếng, rồi dẫn đến chuyện chồng gọi người đến hành hung vợ, bà Liên cho biết: “Kể từ sau vụ việc cách đây một năm, ông Tiến và thằng Khôi (anh Nguyễn Tú Khôi – con trai bà Liên) thường xuyên tìm cách gây sự với hai mẹ con tôi. Vào đêm khuya thứ tư vừa rồi (16/10/2013), tôi đang ngủ thì ông Tiến sang đập cửa ầm ầm. Tôi đứng ở ban công tầng 2 hỏi vọng xuống thì ông Tiến bắt tôi phải vứt bếp lò tôi đang ủ ở trong cửa hàng bán xôi đi. Trước sự hung hăng của ông ta, tôi đã gọi điện cho công an khu vực xuống giải quyết. Và công an đã nói bếp lò của tôi không gây ảnh hưởng gì đến nhà ông Tiến cũng như bà con xung quanh, yêu cầu ông ta không tiếp tục gây mất trật tự nữa. Mấy hôm sau, ông ta vẫn hằm hè với tôi. Rồi sáng thứ bảy (19/10) thì xảy ra vụ việc trên”.

Bà Liên nhắm nghiền mắt, giọng nói rất yếu ớt khi trả lời các câu hỏi của chúng tôi.

Chị Linh và bà Liên cùng cho biết, nguyên nhân trực tiếp của vụ việc bà Liên bị hành hung vừa rồi có thể là do chuyện cái bếp lò hôm trước, nhưng suốt hơn 1 năm qua, ông Tiến thường xuyên có những hành động gây sự như vậy, mục đích để gây sức ép, “đuổi hai mẹ con ra khỏi nhà”.

Được biết, bà Liên và ông Tiến đã sống li thân từ năm 2004 nhưng vẫn sống ở cùng khu nhà: quán hàng khoảng 10m2 của mẹ con bà Liên ở phía mặt đường, nhà ông Tiến và con trai đang sống ở giữa, nhà hai mẹ con bà Liên sống ở trong cùng. Tháng 3/2013 vừa qua, hai vợ chồng bà Liên đã nộp đơn ra tòa xin li hôn nhưng đến nay vẫn chưa giải quyết xong.

Bà Liên thẫn thờ cho biết, ngoài việc bị đánh đến nhập viện cấp cứu, bà còn bị nhóm người kia lấy đi một túi xách bên trong có toàn bộ tài sản giá trị của hai mẹ con bà, gồm nhiều tiền mặt và vàng. 

“Mẹ con tôi đã khai chi tiết này với bên công an, khi họ vào viện lấy lời khai của mẹ tôi. Vụ việc lần này, mẹ con tôi quyết đưa ra pháp luật làm đến cùng để bảo vệ mình, đòi lại công lý”, chị Linh cho biết.

Nỗi đau tột cùng của người mẹ

Trong cơn đau thể xác đang hành hạ sau khi bị hành hung, bà Liên trào nước mắt với nỗi đau tận trong tim khi chính đứa con trai do bà sinh ra đã có những hành động nhẫn tâm với mẹ mình.

Bà Liên kể: “Cách đây hơn một năm, khi chuẩn bị làm đám cưới, thằng Khôi đến khóc lóc, xin lỗi tôi. Tôi đã rất cảm động và đứng ra lo đám cưới cho nó. Tôi còn cho nó 24 triệu, là toàn bộ số tiền tôi tích cóp được khi đó. Nhưng chỉ sau đám cưới khoảng một tháng, nó cùng ông Tiến cùng nhau khóa trái cửa để đánh tôi. Sau khi tôi ra viện, hai bố con họ ngọt nhạt xin lỗi tôi, nói tôi và con Linh về nhà ở, và nói tôi viết đơn bãi nại cho hai bố con. Sau khi tôi viết đơn xin bãi nại, cơ quan chức năng chính thức có thông báo không xử lý vụ việc nữa, họ đã quay ngoắt thái độ, trở lại bản chất như lúc đánh đập tôi. Hóa ra tôi đã liên tục bị những người ruột thịt lừa dối, tôi đau lòng lắm!”.

Suốt từ khi bà Liên nhập viện, chồng và con trai không một lời thăm hỏi, chỉ có con gái là chị Linh và một số họ hàng bên ngoại chăm sóc bà Liên.

Nấc nghẹn, bà Liên cho biết: “Cách đây mấy hôm, khi tôi và ông Tiến đang tranh cãi về chuyện cái bếp lò thì thằng Khôi đứng từ trên tầng 4 nhà nó, vạch quần tè luôn lên đầu tôi đang đứng phía dưới”.

“Hôm qua, ngay trước lúc tôi bị đánh, thằng Khôi có đứng chỉ trỏ, nói chuyện với mấy người đánh tôi. Lúc tôi bị đánh thì không thấy mặt nó đâu”, bà Liên nói.

Nói về chi tiết này, chị Linh cho biết: “Sáng hôm qua, ngay trước khi mẹ tôi bị đánh, tôi có việc đi vào nhà phía trong. Lúc đi vào, tôi thấy anh Khôi đứng trên tầng hai, nhếch mép nhìn tôi cười. Cùng lúc đó, tôi nghe thấy tiếng nói từ bên ngoài vọng vào: “Con ranh con nó sợ bỏ vào trong nhà rồi”. Linh cảm có chuyện chẳng lành, tôi vội vàng chạy ra quán phía ngoài thì thấy mẹ tôi đang bị họ đánh, quán bị đập phá tơi bời. Đau xót hơn, những kẻ đó đều là họ hàng bên nội nhà tôi”.

Căn nhà số 361 Trương Định - Hà Nội (cửa xếp đóng kín) là nơi bà Liên bị nhóm người được cho là "họ hàng nhà chồng" đánh trọng thương sáng 19/10.

Quay trở lại khu vực số nhà 361 Trương Định, nơi bà Liên bị hành hung, nhiều người dân xung quanh chứng kiến vụ việc đã xác nhận với chúng tôi: “Khi bà Liên đang bị đánh, chúng tôi thấy con trai bà ấy khoanh tay đứng trên tầng hai nhìn xuống mà dửng dưng, không có bất kì hành động can thiệp gì”.

Một người dân (xin giấu tên) bức xúc: “Có thể nhà họ có những chuyện riêng người ngoài chưa hiểu hết, nhưng việc con trai đứng trơ mắt, bỏ mặc mẹ bị người khác đánh đạp dã man là không thể chấp nhận được. Đó không phải là hành động của một người con. Chúng tôi cũng đề nghị cơ quan chức năng cần làm rõ và dứt điểm vụ này để bảo vệ những con người hiền lành như mẹ con bà Liên, cũng là để đảm bảo trật tự xã hội và an ninh khu phố”.
 
Kênh 14
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thằng con trời đánh

Cứ pháp luật mà sử cũng đủ chết mẹ chúng nó rồi

súc sinh,,,,,,,,,,,,,,,,,,,

Xin lỗi bác nhưng bác gặp hạn rồi. Bác sẽ phải chứng kiến thứ trời đánh thánh vật do chính mình sinh ra phải bị lăng trì tùng xẻo ngũ mã phanh thây bêu đầu thị chúng! 

Những thằng con mất dạy như thế này, người chưa trừng phạt thì cũng đến lúc trời đánh nó chết thôi ! 3bored3

đm 2 thằng chó 3curse33curse33curse3

#5044439 0
con với cái mất dạy k cách nào mà tả dc , đọc mà ức chế vcl ra 3burning3

Chủ đề cùng mục


con trai, chúng tôi, mẹ con, hành động, hành hung, Bà Liên, cho biết, thằng Khôi, hai mẹ con, tôi đang,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)