Chuyện lạ 2014-01-10 14:38:47

Người đàn ông gây sốc vì có 2 dương vật


[size=6]User DoubleDickDude cho rằng, việc sở hữu 2 dương vật đã khiến anh trở nên quyến rũ hơn trong mắt 2 người tình của mình.[/size]
Theo thông tin được đăng tải trên trang mạng xã hội Reddit sáng ngày 1/1, thành viên có tênDoubleDickDude đã đưa ra một câu hỏi tâm sự kèm theo bức hình về bộ phận nhạy cảm của mình đã thu hút hơn 11.000 lời bình luận từ phía cộng đồng mạng.
 


Hình ảnh do chủ nhân đoạn tâm sự cung cấp
 

Theo đó, người đàn ông này tâm sự mình có tới 2 dương vật cùng phát triển ra từ niệu đạo. Tuy nhiên, người đàn ông khẳng định bộ phận nhạy cảm của mình không phải do đột biến trong quá trình hình thành thai sinh đôi gây ra mà là một dạng bệnh có tên dương vật kép. Căn bệnh này không phải do gen gây ra cũng như không có tính di truyền.
Ngoài ra, anh ta còn cho biết mình là người lưỡng tính. Vì vậy, không chỉ có bạn gái, anh ta còn có quan hệ tình cảm với một người đàn ông nữa. Được biết, cặp đôi này từng là người yêu của nhau trước kia đến với anh.
Ngay từ khi còn bé, anh ta đã nhận thức ra sự khác biệt giữa mình và các cậu con trai khác. Nhưng do ảnh hưởng của dị tật mà anh không bao giờ dám nghĩ tới việc cắt bỏ một trong hai dương vật đi. Được biết, phần giao chữ Y giữa 2 dương vật luôn bị sưng phồng cho tới khi tự có đủ áp lực để đẩy nước tiểu lên và xuống, nên các bác sĩ đã tiến hành vài thủ thuật nhỏ và sử dụng ống thông tiểu để khắc phục tình trạng này.
Người đàn ông còn tiết lộ, với dị tật khác lạ của mình, anh đang cân nhắc tới việc phát triển sự nghiệp diễn xuất trong lĩnh vực phim người lớn.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)