Tin tức - pháp luật 2013-04-25 03:45:47

Người đẹp mặc bikini, căng khẩu hiệu "giật gân" quảng cáo nhà đất


[size=6]"Còn không mua nhà nhanh thì chị em xinh đẹp già hết cả rồi!" chính là khẩu hiệu câu khách của một hội chợ triển lãm nhà đất diễn ra tại Trung Quốc.[/size]
 
Hội chợ triển lãm nhà đất mùa xuân 2013 được diễn ra tại trung tâm Hội nghị Quốc tế Nam Kinh, thành phố Nam Kinh, Trung Quốc vào ngày 19 tháng 4 vừa qua đã thu hút không ít sự quan tâm của người tham quan cũng như giới truyền thông và đặc biệt là cộng đồng cư dân mạng.
 


Những hình ảnh quảng cáo nhanh chóng được lan truyền trên các trang thông tin và mạng xã hội.


Điều đáng buồn cười nhất là sự chú ý không chỉ tập trung vào quy mô hay hình thức tổ chức của triển lãm này mà chủ yếu dồn vào hình thức quảng cáo "câu khách" "bá đạo". Cộng đồng cư dân mạng liên tục chia sẻ hình ảnh hai cô gái xinh đẹp mặc bikini với thân hình nóng bỏng. Khách tới tham quan đều vô cùng "ấn tượng" với những bảng khẩu hiệu "có một không hai" mà hai cô cầm trên tay như: "Còn không mua nhà nhanh thì chị em xinh đẹp già hết cả rồi!" hay "Đầu năm không mua nhà, cả năm bận rộn cũng như không!".
 

Hai cô nàng với thân hình nóng bỏng thu hút sự chú ý của khách tham quan triển lãm.

 


Khẩu hiệu "bá đạo": "Còn không mua nhà nhanh thì chị em xinh đẹp già hết cả rồi!".

 

Mặc dù không ít ý kiến cho rằng hình thức quảng cáo "giật gân" này có đôi phần lố bịch, nhưng không thể phủ nhận được hiệu quả mà nó mang lại. Bằng chứng rõ ràng nhất chính là những hình ảnh về hai cô người mẫu này liên tục được chia sẻ trên các trang thông tin cũng như mạng xã hội trong suốt những ngày gần đây.
 

Không chỉ là "cần câu khách", hai cô nàng "câu" cả sự chú ý của các cộng đồng cư dân mạng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)