Teen 24h 2010-03-14 17:52:30

Người mẫu nude ảnh trong triển lãm xe hơi


Trong những cuộc triễn lãm xe hơi ở thế giới, luôn luôn có những người mẫu chân dài tới nách xánh vai cùng các dòng xe hơi đắt tiền, bóng loáng. Những cô người mẫu này được gọi là car-girl. Mỗi năm, các nhà sản xuất xe hơi toàn cầu liên tục đưa ra những mẫu xe mới, và giới thiệu ở khắp các triển lãm trên toàn cầu, tuy nhiên, tất cả đều dùng chung một phương thức: tìm kiếm sự trợ giúp từ các người mẫu xe hơi.
Đó là những cô người mẫu rất đẹp, vô cùng sexy, nhưng không được phép nói gì trong suốt buổi trình diễn. Họ đơn giản chỉ đứng cạnh ô tô, thể hiện vẻ đẹp của họ bằng nhiều cách. Nhưng 1 car-girl tại triển lãm xe hơi Camry Trung Quốc đã thực sự tạo 1 tiếng vang lớn trong làng car-girl nhờ sự hy sinh táo bạo của mình.
Cô gái này đã sẵn sàng khỏa thân hy sinh vì nghệ thuật cho 1 họa sĩ vẽ lên cơ thể mình, điều mà 1 car-girl bình thường dù có trả thêm tiền cũng chưa chắc dám làm, bất chấp mọi cặp mắt và mọi ống kính đang đổ xô về phía cô gái.
Buổi triễn lãm đã đạt được thành công ngoài mong đợi với sự táo bạo của cô gái này, đây có thể nói là 1 sự kiện lớn trong làng car-girl trên thế giới.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

toyota chơi chiêu này hay lắm !!!!chiếc xe này nhiều người biết đến !!!!!
bồ mình hơi giống em này !!!!
có lẽ là đẹp hơn em này !!!! 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

Chủ đề cùng mục


xe hơi, người mẫu, car girl, triễn lãm, lãm xe hơi, mẫu xe, triển lãm, 1 car girl, hy sinh, táo bạo,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)