Tin tức - pháp luật 2009-01-03 09:41:31

Người mẹ ép 2 con gái bán trinh


Bà Châu trước khi bị bắt. Ảnh: NLĐ.

Huệ và Phương bị mẹ và chị gái ruột của mình bắt ép bán dâm nhiều lần. Hai cô đã trốn được về cùng cha tố cáo hành động dã tâm của mẹ và chị gái.

Ngày 31/12/2008, Công an thành phố Cần Thơ đã khởi tố, tạm giữ 2 mẹ con Châu và Khanh vì ép Huệ và Phương bán trinh và bán dâm.
Theo cơ qua điều tra, sau 7 năm bỏ nhà (ở xã Tân Bình, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) ra đi khi 3 đứa con nhỏ còn nheo nhóc, ngày 16/3/2008, bà Châu và Khanh (23 tuổi, chị ruột Huệ và Phương) bất ngờ trở về trường nơi hai cô gái đang học, bắt 2 em lên thành phố Cần Thơ ép buộc bán trinh, sau đó bán dâm rất nhiều lần.
Ngày 29/8/2008, Huệ và Phương trốn về nhà. Bà Châu và Khanh cùng một nhóm người lạ mặt tức tốc trở về nhà và dùng áp lực để bắt buộc 2 em trở lại thành phố tiếp tục bán dâm. Bị hàng xóm can thiệp, bà Châu và Khanh bỏ đi kèm theo lời đe dọa sẽ cho người về “thanh toán” cả nhà.
Quá uất ức, hai cô gái cùng với cha tố cáo đến xã Tân Bình và nhiều cơ quan chức năng ở huyện Phụng Hiệp, nhưng không được giải quyết. Lo sợ 2 con gái của mình tiếp tục bị bắt đi, người bố gửi con ra tận Bình Định.
Sau đó, công an thành phố Cần Thơ đã vào cuộc điều tra. Thấy bị động, bà Châu và Khanh thay đổi chỗ trọ. Người bố cho biết, trong quá trình điều tra, Khanh nhiều lần gọi điện về nhà yêu cầu ông bãi nại. Ông không đồng ý thì Khanh đe dọa sẽ cho người tính sổ.
Tối 30/12/2008, cảnh sát bắt giữ 2 mẹ con dã tâm này khi họ đang lẩn trốn tại xã Phước Thái, huyện Long Thành.
Tại cơ quan điều tra, bà Châu và Khanh thừa nhận đã ép buộc Huệ và Phương bán dâm nhiều lần. 2 mẹ con này cũng cho biết sau khi sự việc bị bại lộ, họ đã cùng nhau bàn kế hoạch qua cửa khẩu Mộc Bài để sang Campuchia trốn. Tại đây, Khanh làm nghề “nhún nhảy” tại một sòng bạc để kiếm tiền bo của khách. Một thời gian sau, do không có giấy tờ tạm trú nên bà Châu và Khanh phải di chuyển về Long Thành.

—————————————————-


Những lá đơn tố cáo của hai cô con gái cùng ông Tuy. Ảnh: NLĐ.

Theo tố cáo của Huệ và Phương, họ đã bị mẹ và chị gái ép phải bán trinh cho khách. Sau đó, hai nữ sinh lớp 9 tiếp tục bị nhốt và ép bán dâm.
Năm 2001, khi đứa con trai út mới vài tháng tuổi, bà Chung (46 tuổi) cùng cô con gái lớn tên Lan (23 tuổi) đã bỏ nhà đi. Ông Tuy (chồng bà Chung) nuôi 3 con.
Ngày 21/4, hai mẹ con bà Chung trở về nhà yêu cầu hai cô con gái nhỏ là Huệ và Phương (16 và 15 tuổi)theo về Cần Thơ sinh sống.
Theo tố cáo của ông Tuy cùng hai cô con gái, đến Cần Thơ, bà Chung đã bắt ép Huệ bán trinh cho khách với giá 1.000 USD. Huệ kháng cự liền bị mẹ và chị Lan đánh đập, bỏ đói, không cho ra khỏi nhà. Không chịu được sự hành hạ, Huệ đã nhắm mắt đồng ý.
Huệ cho hay, đã phải chứng kiến mẹ và chị gái tiếp tục bắt ép Phương bán trinh với giá 10 triệu đồng. Tất cả số tiền bán trinh, hai mẹ con bà Chung thu giữ hết. Sau đó, mẹ và chị gái còn bắt Phương và Huệ bán dâm. Những ngày đầu các em chỉ tiếp 1-2 khách, sau đó phải tiếp 9-10 lượt khách mỗi ngày.
Huệ kể, chị cả đã đánh Phương đến gãy cây mới ngưng. Phương bị bầm sưng cả mặt mày, chảy máu đầu. Sau đó, họ khóa cửa nhốt hai em trên căn gác suốt ngày, chỉ cho ăn uống cầm hơi. “Em sợ lắm, nhưng chỉ biết cắn răng chịu nhục, nếu không chắc bị đánh chết”, Phương tâm sự.
Chị Hương, người dân ở cạnh nơi 4 mẹ con bà Chung thuê trọ, cho biết, nhà bà Chung thuê luôn đóng cửa nhưng ngày nào cũng có tiếng chửi rủa, đánh đập, khóc la rất ồn ào. "Có lần, chúng tôi chứng kiến cô chị lớn cầm cây đánh, chửi hai cô gái và nói tại sao không chịu tiếp khách. Thấy tội nghiệp quá, nhưng không biết họ phải tiếp khách gì, chúng tôi đâu ai dám can ngăn”.
Sau hơn 4 tháng, được một người cho 200.000 đồng,Phương và Huệ lợi dụng lúc mẹ và chị ngủ say bỏ trốn. Ngay sau đó, ông Tuy đã gọi điện báo công an xã. Song, công an xã Tân Bình viện lý do “việc gia đình để gia đình tự giải quyết”.
Tại Công an phường An Nghiệp, quận Ninh Kiều (Cần Thơ) ông Tuy lại bị từ chối với lý do “Con ông bị bắt ở đâu thì về đó làm tường trình và yêu cầu giải quyết”.( Người Lao Động)
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3curse3 thật vô nhân tính …. pà kon cùng góp sức trừng trị kẻ xấu nèo

Chủ đề cùng mục


Cần Thơ, mẹ con, tố cáo, bán trinh, con gái, bắt ép, bán dâm, phố Cần Thơ, 2 mẹ con, Phương bán,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)