Chuyện lạ 2011-06-30 17:32:33

Người trung quốc hết mọc sừng ở trên đầu lại mọc trên tay


Ông lão mọc sừng trên tay…

[indent][size=3]Chiếc sừng kỳ lạ dài chừng 10 cm đã xuất hiện trên tay ông lão gần chục năm nhưng hễ cắt đi thì nó lại mọc lại.

Chiếc sừng mọc trên mu bàn tay phải của ông lão Vương Duẫn Châu ở huyện Huy Khê, thành phố Hoài Bắc (Trung Quốc) cứ ngày một dài lên, đến giờ đã dài tới 10 cm, cứng như sừng dê và có màu đen.

Theo lời con trai ông Vương, 10 năm trước trên tay ông lão xuất hiện một cục mụn rất cứng. Ban đầu người nhà ông cứ tưởng hạt cơm nên không chú ý, không ngờ cục mụn càng lúc càng to và thô, cuối cùng biến thành một chiếc sừng trên mu tay phải của ông Vương.
[/size][size=4]Ông Vương bị mọc sừng ở trên tay.[/size]


[size=3]Chiếc sừng kỳ quặc này không những làm ông Vương bị đau mà còn gây ra nhiều bất lợi cho sinh hoạt hàng ngày của ông, chẳng hạn như khi mặc áo, chiếc sừng thường bị mắc vào ống tay.

Không còn cách nào khác, ông Vương đành phải cắt chiếc sừng này đi vì ông nghĩ rằng làm như vậy sẽ loại bỏ được chiếc sừng. Tuy nhiên, ông càng cắt, thì nó lại càng mọc trở lại nhanh hơn. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên ông cũng chưa tới bệnh viện khám.[/size][size=4]Cận cảnh chiếc sừng ở trên tay ông Vương[/size][/indent]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ac' wa' ma` ! sinh toan wai thai 3ahhyes3 3ahhyes3

#1449547 0
tao mong cho lũ khựa chết hết

Chủ đề cùng mục


trên tay, chiếc sừng, Chiếc sừng, mọc sừng, size 3 Chiếc sừng kỳ, 10 cm, xuất hiện, nó lại, trên mu, cứ ngày một dài,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)