Scandal 2009-01-29 16:14:00

Người yêu Lê Minh lộ ảnh mát mẻ


Một số tấm ảnh riêng tư của siêu mẫu Nhạc Cơ Nhi, tình nhân của thiên vương Lê Minh vừa bị tung lên internet và khiến không ít người xôn xao. Trước sự chú ý của dư luận, chân dài 29 tuổi này đáp trả bằng sự im lặng.

Một trong số những tấm ảnh của Nhạc Cơ Nhi bị phát tán.

Khoảng 43 bức ảnh tế nhị của Nhạc Cơ Nhi được đăng trên trang Facebook của một nhiếp ảnh gia nữ tên Eydie Tai. Nhiếp ảnh gia này từng chụp ảnh cho rất nhiều người đẹp Hong Kong, trong đó có cả chân dài Lisa S, người yêu của Ngô Ngạn Tổ. Trong các tấm ảnh được chụp trong phòng ngủ, Cơ Nhi ăn mặc mát mẻ, tư thế tạo dáng rất khiêu khích. Thậm chí, có tấm được chụp trong nhà tắm, cô người mẫu còn không mặc áo lót.


Người tình của Lê Minh là chân dài sáng giá tại HongKong.

Ngay sau khi những tấm ảnh này lan tràn trên internet, Cơ Nhi rất bất ngờ và lo lắng, tuy nhiên cô từ chối giải thích bất cứ điều gì. Theo một số nguồn tin, siêu mẫu này từng cộng tác với Eydie Tai một vài lần và không ngờ rằng những tấm ảnh này lại bị tung lên internet bừa bãi. Eydie Tai là nhiếp ảnh gia rất quen thuộc với các nghệ sĩ showbiz Hong Kong, thậm chí còn được các sao rất ưa chuộng.


Mặc cho dư luận đàm tiếu, Lê Minh vẫn yêu Cơ Nhi thắm thiết.

Theo 67, đây không phải lần đầu tiên những tấm ảnh nóng bỏng của Nhạc Cơ Nhi trở thành đề tài bàn tán của dư luận. Năm 2006, khi hình ảnh khỏa thân của cô nàng được đăng trên một tạp chí của Hong Kong, Lê Minh đã nổi giận đùng đùng, các fan của anh thì cho rằng siêu mẫu này không xứng đáng với tên tuổi của chàng thiên vương và chỉ "dựa hơi" anh để được nổi tiếng. Tuy nhiên, mặc lời đàm tiếu, đôi uyên ương vẫn bên nhau thắm thiết, cho đến nay đã được gần 5 năm.

Theo Ngôi Sao
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Ke ho chu …. 3aha3 3aha3

Chủ đề cùng mục


tấm ảnh, Cơ Nhi, Nhạc Cơ, Lê Minh, siêu mẫu, chân dài, Nhạc Cơ Nhi, ảnh gia, thiên vương, tung lên internet,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)