Môn khác - thể thao cười 2013-03-24 08:00:08

Nguyễn Hà Thanh đoạt HCB thế giớiTại giải TDDC Challenge Cup, nơi quy tụ những VĐV hàng đầu thế giới, tuyển thủ Nguyễn Hà Thanh đã xuất sắc giành tấm HCB ở nội dung nhảy ngựa.

[justify]Giải Challenge Cup diễn ra trong 2 ngày 16 và 17/3 tại thành phố Vendespace của Pháp. Nguyễn Hà Thanh là VĐV duy nhất của TDDC Việt Nam được BTC mời đích danh. Mọi chi phí ăn ở, đi lại đều do BTC đài thọ.

Tại chung kết nội dung nhảy ngựa, Hà Thanh thi đấu cùng 5 VĐV khác của Mỹ, Hàn Quốc, Ba Lan, Ukraine. Số điểm Hà Thanh đạt được là 13,666, đứng sau người đạt HCV là Yang Hak See (14,500 điểm). Đoạt HCĐ ở nội dung này là Lyszczarz Marek (Ba Lan, 12,766 điểm).

Nguyễn Hà Thanh đang có một quãng thời gian thi đấu với phong độ rất cao.


Tấm HCB tại giải này nối tiếp quãng thời gian thi đấu rất thành công của Nguyễn Hà Thanh kéo dài từ năm ngoái. Cuối năm 2012, Nguyễn Hà Thanh đã đoạt 1 HCB tại Challenge Cup 2012; 1 HCB, 1 HCĐ tại giải vô địch châu Á. Nhờ những thành tích xuất sắc đó, Hà Thanh đã vinh đự được bầu vào danh sách 10 VĐV tiêu biểu toàn quốc 2012.

Sau giải đấu tại Pháp, Hà Thanh sẽ tiếp tục sang thành phố Cottbus của Đức dự tiếp giải thuộc hệ thống Challenge Cup diễn ra từ ngày 21 đến 24/3.

Trong khi đó, cô gái vàng của TDDC Việt Nam là Phan Thị Hà Thanhsẽ tham dự giải Challenge Cup thứ 3 trong năm diễn ra tại Doha, Qatar từ ngày 27 đến 29/3 tới.[/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)