Tình yêu - giới tính 2013-01-20 19:24:04

Nhờ ae vào tư vấn hộ bạn mình phát :D


Hôm qua thằng bạn mình del fb mình làm mình k hiểu lắm. Đến hôm nay add lại thì thấy nó viết cái này:
"A muốn làm ny thật sự của e chứ k phải chỉ là giả vờ. Nhưng có lẽ cái bóng quá khứ quá nặng nề để có thể bỏ sang 1 bên được. A chấp nhận del fb mọi người để có cớ del luôn của e. Thà a k chat vs e nữa vẫn hơn là phải chịu cái cảm giác khó tả này. Khi e bảo a chat fb ntn để nó thấy là a đang ghen, thực ra là a đang ghen thật mà :) A ghen vì không được đường đường chính chính nói vs e là aye, cũng k thể nt chúc e ngủ ngon như nó vẫn làm. Nhưng mà đằng nào thì cũng k thể thành sự thật được nên giải toả trên này vẫn tốt hơn. Hóa ra del hết friend đi cũng k phải là tồi lắm;)) Thôi chúc e ngủ ngon, mà chắc giờ này e cũng đang ngủ rồi :) "Tình bạn có thể tiến tới tình yêu nhưng k thể có chuyện ngược lại được". A sợ ngày đấy xảy ra lắm e có biết k"
Giờ nc với nó thấy nó cứ tự kỉ sao đấy. Mình làm bạn vs nó cũng lâu nên giờ muốn giúp nó lắm nhưng chả nghĩ ra cách gì cả :(
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Con lợn gợi tình 3blur3

K hiểu lắm nên mình mới đưa lên đây thỉnh ae :))

yêu yêu roài…………!

người đó yêu thým đó thým
 
"A muốn làm ny thật sự của e chứ k phải chỉ là giả vờ. Nhưng có lẽ cái bóng quá khứ quá nặng nề để có thể bỏ sang 1 bên được. A chấp nhận del fb mọi người để có cớ del luôn của e. Thà a k chat vs e nữa vẫn hơn là phải chịu cái cảm giác khó tả này. Khi e bảo a chat fb ntn để nó thấy là a đang ghen, thực ra là a đang ghen thật mà :) A ghen vì không được đường đường chính chính nói vs e là aye, cũng k thể nt chúc e ngủ ngon như nó vẫn làm. Nhưng mà đằng nào thì cũng k thể thành sự thật được nên giải toả trên này vẫn tốt hơn. Hóa ra del hết friend đi cũng k phải là tồi lắm;)) Thôi chúc e ngủ ngon, mà chắc giờ này e cũng đang ngủ rồi :) "Tình bạn có thể tiến tới tình yêu nhưng k thể có chuyện ngược lại được". A sợ ngày đấy xảy ra lắm e có biết k"

A cai nay k phai cho minh. Ma cua ban minh viet cho con nao y. Minh chi muon giup no nen dang len day thoi :))

hình như bn của thớt đg là ng thứ 3 thì phải. cách đơn giản nhất là đưa những dòng này đến cho nhỏ đó đọc

em đồng ý với cách của anh superstar 3aha3

Chả hiểu nó làm gì mà giờ con kia cạch mặt nó ra luôn rồi :))

#4572556 0
cái đoạn kết sẽ k có đường từ ty đi đến tình bạn ,ta mới trải qua đc 2 tuần 3bored3

Chủ đề cùng mục


k thể, del fb, thấy nó, vs e, nó thấy, a đang, chúc e ngủ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)