Sao Việt 2012-11-21 14:00:33

Những Bức Ảnh Có ''1 Không 2'' Của Tăng Thanh Hà


Trong những bức ảnh này, Tăng Thanh Hà không tươi cười rạng rỡ như thường thấy mà trầm buồn,  vô cùng trong lành, thánh thiện.
Trong bộ ảnh, "ngọc nữ" xuất hiện với tạo hình áo dài trắng, mái tóc đen bóng buông dài, như hình ảnh các thiếu nữ Hà Nội xưa.

Bộ ảnh "Áo Trắng" là nguồn cảm hứng từ ước mơ xa xưa của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam: "Từ lâu tôi đã ấp ủ mong muốn được trở về quê hương để tìm lại những kỷ niệm và ký ức của một thời đã qua, tìm lại những ước mơ ngày thơ còn bỏ ngỏ. Và ngày về, trên những con đường đặt chân qua, tôi đã được gặp những con người, những mảnh đời khác nhau và đã cùng ngồi chia sẻ những ước mơ về cuộc sống. Sự đồng cảm giữa những ước mơ của tôi và của họ là cảm hứng cho sự ra đời của tác phẩm Áo Trắng này".

Theo chia sẻ của nhiếp ảnh gia Phạm Hoài Nam, việc lựa chọn Tăng Thanh Hà để thực hiện bộ ảnh, không phải vì cô là một người mẫu, diễn viên tài sắc, mà hơn cả, đó là sự cộng hưởng về cảm xúc từ một cô gái "miệt mài với những công việc thiện nguyện thầm lặng của mình chắp cánh cho nhiều ước mơ được bay xa và trở thành hiện thực".
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)