Sức khoẻ 2013-10-22 16:00:07

Những cách tránh thai ngớ ngẩn nhất trần đời!!!!!!!!!


[size=6] Người xưa có nhiều phương thuốc tránh thai kỳ bí và thậm chí là nguy hiểm cho sức khỏe của người sử dụng.[/size]
  

Ai Cập: Thuốc tránh thai từ phân voi, cá sấu
 
Người Ai Cập cổ hơn 3000 năm trước có cách tránh thai dành cho phụ nữ rất đặc biệt. Người Ai Cổ cho rằng cá mập, voi đều có sức mạnh thần bí, vì vậy họ dùng phân của hai loại đó chế biến thành thuốc tránh thai. Trên thực tế, do phân của những động vật này có tính acid cao nên đích thực có tác dụng giết chết tinh trùng. Tuy nhiên, vị hôi mạnh của phân lại ảnh hưởng đến “hưng phấn” của các cặp gia đình cổ. 
 
Châu Âu: Buộc tinh hoàn của sói, chuột vàng ở chân
 
Từ thế kỷ 12- 15, Châu Âu ở trong thời kỳ đen tối, phụ nữ thường lấy ráy tai con la, tinh hoàn sói, chuột vàng, xương đầu mèo đen… kết thành túi nhỏ làm bùa hộ mệnh, lúc động phòng buộc ở chân để đạt được hiệu quả tránh thai. Khi nam giới nhìn thấy những đồ trang sức này trên cơ thể người mình yêu hưng thú sẽ giảm bớt rất nhiều. Mặc dù hiện tại chúng ta biết rằng những vật này vốn không có tác dụng tránh thai nhưng có thể khẳng định sẽ gây hiệu quả cho tâm lý.
 
Canada: Thuốc tránh thai từ rượu ngâm tinh hoàn hải ly
 
Người Canada thế kỷ 16 cho rằng, tinh hoàn của động vật nhỏ có lông là phương thuốc tránh thai tốt. Vì vậy một số phụ nữ dùng tinh hoàn của hải ly ngâm trong rượu, thường xuyên uống sẽ có hiệu quả tránh thai.
 
Một số người khác đem tinh hoàn hải ly nghiền thành bột, trộn lẫn với rượu để uống, các tránh thai này không có tác dụng phụ nào.
 
Ngoài ra, cũng có người đem tinh hoàn hải ly phơi khô sau đó mới ngâm rượu. Phương pháp này cũng có hiệu quả làm cho tâm lý giảm hứng thú.
 
Trung Quốc: Ăn thủy ngân hằng ngày 
 
Phụ nữ Trung Quốc hơn 2000 năm trước thường cho một ít thủy ngân vào trong thức ăn hàng ngày hoặc khi uống nước trà để tránh thai, hiệu quả rất tốt.
 
Theo khoa học hiện đại nghiên cứu, thủy ngân lượng lớn sẽ giết chết con người nhưng lượng nhỏ lại có thể giết chết thai nhi trong bụng. Thủy ngân cũng làm cho kinh nguyệt rối loạn, não tổn thương, chức năng thận suy yếu và vô sinh vv. 
 
Hy Lạp: Uống nước sắt có chì
 
Người cổ Hy Lạp cho rằng, nước sắt có thể tạo ra một công cụ tránh thai. Có thể ý tưởng này dựa trên thực tế là một số phụ nữ làm việc trong công xưởng có liên quan với chì có tỉ lệ mắc bệnh vô sinh cao bất thường.
 
Khoa học nghiên cứu phát hiện, nước sắt có thể gây ra bệnh thần kinh, thận suy thoái, hôn mô, thậm chí tử vong. Công dụng của nước này giống như thủy ngân.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


tránh thai, tinh hoàn, hiệu quả, phụ nữ, thuốc tránh, tác dụng, giết chết, tinh hoàn hải, hải ly, thủy ngân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)