Chuyện lạ 2016-06-05 06:53:41

Những cái chết oái oăm không thể ngờ được trong lịch sử


Chết vì cười, chết vì vấp ngã bởi bộ râu của chính mình, chết vì chứng minh bản thân biết bay, bị robot phang chết … là vài trong những cái chết oái oăm kỳ lạ nhất.


Nhà triết học người Hy Lạp Chrysippus đã chết vì cười năm 206 TCN sau khi chứng kiến cảnh tượng con lừa uống rượu vang dẫn đến say xỉn và ăn sung. Đây là một trong số những cái chết oái ăm, kỳ lạ xảy ra trong lịch sử.


Năm 1518, dịch bệnh nhảy điên cuồng xuất hiện ở Strasbourg khiến gần 100 người nhảy liên tục trong khoảng một tháng. Điều này khiến cho một vài người chết do nhảy múa liên tục.


Năm 1567, Hans Steininger (người Áo) đã qua đời vì vấp ngã bởi bộ râu quá dài của chính mình.


Năm 1814, 8 người ở London chết sau khi một thùng bia lớn nổ. Điều đáng nói là thùng bia quá lớn đã khiến những người này chết đuối trong bia.


Franz Reichelt - thợ may người Áo tin rằng bản thân tìm ra cách giúp con người bay. Do đó, năm 1912, ông đã nhảy từ tháp Eiffel xuống để chứng minh mình có thể bay nhưng ông đã chết ngay tức khắc.


Năm 1923, Frank Hayes trở thành người đầu tiên chết mà vẫn giành chiến thắng trong cuộc đua ngựa. Frank Hayes đã phải chịu một cơn đau tim khi tham gia cuộc đua trên và chết trước khi cán đích.


Năm 1958, nam diễn viên viên truyền hình người Anh Gareth Jones đã đóng vai một nhân vật đang lên cơn đau tim. Tuy nhiên, vào thời điểm đó nam diễn viên này thực sự lên cơ đau tim nhưng các nhân viên trong đoàn phim lại cứ ngỡ ông đang diễn vai diễn của mình. Cuối cùng, ông đã chết vì cơn đau tim này.


Robert Williams là người đầu tiên trong lịch sử nhân loại chết dưới tay robot. Cụ thể, năm 1979, robot bất ngờ phang cánh tay thép thẳng vào đầu Williams khiến ông Robert chết ngay lập tức khi đang làm việc tại nhà máy lắp ráp Flat Rock của Ford Motor.


Joao Maria de Souza - người đàn ông Brazil chết năm 2013 sau khi một con bò rơi từ mái nhà và đè chết ông.


Garry Hoy - luật sư người Canada nhận định rằng cửa sổ văn phòng của ông không thể vỡ. Để chứng minh điều đó, ông đã lao mình qua cửa sổ và thực tế chứng minh ông đã sai khi rơi từ tầng 24 xuống đất dẫn đến tử vong.

Theo : Kiến Thức
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)