Phim ảnh 2008-12-30 14:03:53

Những hình ảnh cực hot của "Transformers: Revenge of the Fallen" đây!


Ba tấm ảnh đầu tiên của bộ phim đang được nóng lòng chờ đón nhất trong năm 2009 - Transformers: Revenge of the Fallen đã được nhà sản xuất hé lộ.


Muốn sống thì chạy mau!


Trong tấm ảnh đầu tiên là Shia LaBeouf trong vai Sam Witwicky cùng chạy với Megan Fox trong vai Mikaela Banes. Có vẻ như cả hai đang rơi vào tâm bão của một cuộc chiến ác liệt. Tấm thứ hai cho thấy cảnh một người đàn ông đang cố giành giựt sự sống trong khi những chiếc xe bị hất bay tứ phía xung quanh. Hoặc có lẽ, cả ông ấy và những chiếc xe đang bị một lực hút khổng lồ đang ra sức nuốt chửng thì sao nhỉ? Tấm hình cuối cùng tất nhiên là cảnh đoàn làm phim bên cạnh các kim tự tháp Ai Cập rồi. Chà, chà! Tập phim này coi bộ hoàng tráng và vĩ đại hơn phần đầu rất là nhiều đó nhe!


Một cảnh quay cực khủng!


Transformers: Revenge of the Fallen sẽ được công chiếu vào ngày 26/06/2009. Trong bài phỏng vấn mới nhất với tờ USA Today, các diễn viên chính đã hé lộ một số thông tin thú vị. LaBeouf hào hứng nói về một cảnh quay như sau: "Đã có 75 sĩ quan quân sự bắn vào tôi. Hàng ngàn mảnh bom đạn bắn tung toé trên đầu tôi. Thậm chí, nhiều mảnh còn lớn hơn cánh tay tôi. Thật khó mà giữ bình tĩnh."


Cốt truyện đã vươn ra cả thế giới!


USA Today cũng cho biết các robot mới sẽ tràn ngập bộ phim. Chúng là: "Decepticons Soundwave, một chuyên gia truyền thông đáng sợ! Và Devastator, một con robot bí ẩn có tay chân được lắp ráp từ các Người Máy Biến Hình khác. Ngoài ra còn có Jetfire, một robot xấu nhưng tuổi già và sức kém đã vô tình đẩy hắn vào thế hỗ trợ cho phe Autobots."
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Transformers Revenge of the Fallen, tấm ảnh đầu tiên, chiếc xe, cảnh quay,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)