Sao thế giới 2013-10-17 14:58:12

Những kiểu mại dâm trá hình của mỹ nhân châu Á=> trả khác gì gái.....


Chưa ai tìm được bằng chứng làm gái gọi hạng sang của Lâm Chí Linh, Chương Tử Di… nhưng việc các minh tinh này tiếp khách với mức giá "khủng" là điều không ai phủ nhận.

Những cô gái chân dài trở thành gái gọi chuyên nghiệp không chỉ xuất hiện tại châu Âu, mà còn là câu chuyện thường thấy ở các quốc gia châu Á. Có một tảng băng ngầm khổng lồ bên dưới hình ảnh trong sáng, ngoan hiền của những cô gái sinh trưởng trong môi trường được coi là truyền thống phương Đông.
Trong đường dây “chiều khách”, những nhân vật đứng đầu chia làm 2 loại: những cô gái theo hầu rượu và những cô gái “bay đêm”. Hình ảnh các minh tinh hàng đầu xuất hiện trong những bữa tiệc rượu xa xỉ của giới thượng lưu, giới giàu có không phải hiếm. Có những buổi tiệc công khai để làm từ thiện, quảng bá sản phẩm, chiêu đãi… và có những buổi tiệc ngầm chỉ để vui vẻ.
Lâm Chí Linh luôn bị nghi ngờ là gái gọi hạng sang.

Tuy nhiên, những bữa tiệc theo kiểu thứ nhất mang tính chất phổ biến. Sự đi lại giữa những người tham gia tiệc và các minh tinh đều được làm rõ trong các hợp đồng giữa người quản lý/ ngôi sao và đối tác. Các nghệ sĩ, đặc biệt là các nữ nghệ sĩ, đại đa số đều tham dự qua những bữa tiệc kiểu này.
Lâm Chí Linh trong bữa tiệc thác loạn với các ông chủ.

Số ngôi sao tham dự những bữa tiệc thác loạn, đổi chác tiền - tình không phải là con số nhỏ, nhưng lại khó xác định và chứng thực, đặc biệt là những nhân vật tên tuổi. Trong số đó, Lâm Chí Linh được coi là gái gọi cao cấp bậc nhất với thù lao lên đến hàng triệu Đài tệ.
Nhiều nguồn tin tiết lộ, Lâm Chí Linh không chỉ hầu rượu, mà còn có những hoạt động “chuyên nghiệp” hơn thế tùy theo con số thù lao. Trong khi cô liên tiếp phủ nhận, dọa kiện cáo, hình ảnh cô thân mật với những ông chủ trong những bữa tiệc không công khai vẫn thỉnh thoảng bị tuồn ra ngoài, và nghi án Lâm Chí Linh đến giờ vẫn chưa được khép lại.
Chương Tử Di cũng bị liệt vào danh sách những gái gọi hạng sang và “đối tác’ nổi tiếng nhất của cô là chính trị gia tai tiếng Bạc Hy Lai. Con số của cô được báo chí đưa ra là từ 6 - 7 triệu NDT. Tuy nhiên sau sự việc này, mỹ nhân
Thập diện mai phục đã khởi kiện tòa báo đã đưa tin và cô thắng kiện. Thực hư đến nay vẫn khó có thể xác nhận.
Lưu Lợi - diễn viên Hong Kong bị nghi bán thân để đổi lấy vai diễn.

Diễn viên Hong Kong Lưu Lợi bị bắt gặp qua lại với đạo diễn, nhà sản xuất Châu Trác Hoa và giá của cô là 250.000 HKD. Thêm vào đó, cô sẽ có một vai diễn trong bộ phim của họ Châu. Kịch bản tiếp theo như thường thấy là người đẹp sẽ dọa kiện các tạp chí lá cải, câu chuyện sẽ rơi vào quên lãng, thực hư không ai xác nhận.
Các người đẹp của cuộc thi hoa hậu châu Á xếp hàng đợi tiếp khách.

Những người đẹp của cuộc thi Hoa hậu châu Á do đài truyền hình Hong Kong - ATV tổ chức từng thừa nhận mình phải đi tiếp khách, hầu rượu những ông chủ lớn như một nghĩa vụ và trách nhiệm khi tham gia cuộc thi. Khoảng cách những bữa tiệc rượu thế này với việc bán thân là vô cùng mong manh, có thể tính bằng bản lĩnh của những mỹ nhân và số tiền mà họ nhận được.
Jang Ja Yeon - nữ diễn viên từng tự vấn vì cuộc sống lúc sinh thời bị biến thành nô lệ tình dục cho các đại gia.

Tại làng nghệ Hàn Quốc, Jang Ja Yeon là cái tên vẫn thường xuyên được nhắc đến, dù cô đã tự vẫn và ra đi cách đây 4 năm. Cô diễn viên trẻ này tự kết liễu đời mình sau khi không chịu nổi những áp lực của làng giải trí, của những thế lực ngầm và những hành động mà trong di thư, cô cho biết, cảm thấy ghê tởm và sợ hãi.
Người đẹp từng tham gia Vườn sao băng từng bị ép trở thành nô lệ tình dục cho những nhân vật có tiếng, có tiền trong làng giải trí. Đổi lại, cô có thể có những cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Jang Ja Yeon viết trong nhật ký, đôi khi cô không biết nghề chính của mình là gái gọi, hay là một diễn viên.
Dù bị ép buộc hay tự nguyện thì nhiều cô gái trong giới thời trang, diễn xuất… cũng đã và đang trượt dài trong cuộc sống. Đằng sau ánh hào quang lấp lánh là những mảng tối mà chỉ người trong cuộc mới biết rõ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


bữa tiệc, gái gọi, Chí Linh, Lâm Chí, gái gọi hạng, minh tinh, nhân vật, Lâm Chí Linh, diễn viên, Hong Kong,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)