Games 2015-03-13 06:15:34

Những tên tuổi nổi bật trong giới cosplay Liên Minh Huyền Thoại.Ngon từ thịt ngọt từ xương


Khác với hóa trang, cosplay không đơn thuần chỉ là mặc những bộ quần áo, trang điểm đẹp để tham dự các lễ hội.


Người tham gia cosplay phải có một quá trình đầu tư thời gian để tìm hiểu, luyện tập và chuẩn bị các trang phục thật kỹ càng. Cosplay có hai hình thức khác nhau khá rõ ràng: hoặc là cosplay đơn thuần sử dụng biểu cảm phù hợp và trang phục đẹp để chụp hình, hoặc là nhập tâm vào một vai diễn trong kịch bản ngắn.

Cùng với công nghệ hiện đại và truyền thông phát triển mạnh mẽ ngày nay, xu hướng cosplay dần được đầu tư kỹ càng hơn và phổ biến hơn ở khắp mọi nơi trên thế giới. Do đó, dần dần nhiều tổ chức, tập thể cũng có động thái riêng của mình trong lĩnh vực đang nóng này. Điển hình là các tạp chí riêng cho cosplay như Cosmode, Cosplay Gen hay Dengeki Layers đã xuất bản đều đặn. Các lễ hội văn hóa Nhật Bản hầu như cũng có những cuộc thi hoặc chương trình biểu diễn cosplay.

Theo thời gian, các gương mặt nổi tiếng trong giới cosplay cũng dần lộ rõ. Họ không chỉ là những người có vóc dáng phù hợp hay gương mặt ưa nhìn, mà còn là những người có phong cách biểu diễn đầy sinh động, thần thái khi hóa thân hoàn toàn nổi bật. Họ là những người dám nghĩ, dám làm, thậm chí đôi khi các cosplayers nam cũng hóa thân thành những nhân vật nữ nữa. Trong bài viết dưới đây, chúng ta sẽ điểm qua một số gương mặt nổi bật trong lĩnh vực cosplay, đặc biệt là với chủ đề Liên Minh Huyền Thoại đang rất "nóng" hiện nay.

Tasha

Là một thành viên của nhóm cosplay Hàn Quốc mang tên Spiral Cats, Tasha cũng có những bộ trang phục cosplay nổi tiếng với nhiều chủ đề khác nhau, trong đó có cả chủ đề Liên Minh Huyền Thoại. Các nhận vật mà Tasha từng dùng làm đề tài cosplay có thể kể đến Katarina, Nidalee, Ashe và mới đây nhất là Ahri.

Miyuko

Dù cũng là một thành viên khác của Spiral Cats, nhưng Miyuko không lựa chọn đề tài Liên Minh Huyền Thoại nhiều. Tuy nhiên, các bộ ảnh cosplay Sona và Lux của Miyuko vẫn rất đáng xem qua.

Ekiholic

Cũng sinh ra và lớn lên ở Hàn Quốc, Ekiholic hiện đang là cosplayer của nhóm Cosplay Stage Laboratory (CSL). Đối với những người yêu thích cosplay Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn các album ảnh về đề tài này của Ekiholic là không thể bỏ qua.

Rinnie Riot

Sở hữu nét đẹp phương Đông, cô gái gốc Việt này hiện đang sống tại Hoa Kỳ này cũng rất yêu thích xu hướng cosplay. Đặc biệt, cô cũng dành rất nhiều tình cảm cho Liên Minh Huyền Thoại với những bộ ảnh cosplay Katarina, Ahri và Ashe.


Không khó hiểu khi các cosplayer nổi tiếng thường xuyên lựa chọn chủ đề Liên Minh Huyền Thoại để cosplay, hiện nay đây là một tựa game đang rất nổi tiếng trên khắp thế giới. Hơn nữa, những thiết kế đồ họa, thiết kế trang phục của LMHT cũng có phong cách đặc trưng, phù hợp với tâm lý của giới cosplay hiện nay.

Trước đà phát triển mạnh mẽ của trào lưu cosplay, Hội đồng Liên Minh cũng đã đầu tư để tổ chức cuộc thi cosplay Liên Minh Huyền Thoại Mùa Xuân. Đây là cơ hội để các cosplayer Việt có thể chính thức khẳng định tài năng hóa thân của mình vào các nhân vật được yêu thích của Liên Minh. Cuộc thi cosplay Liên Minh Huyền Thoại đã bắt đầu nhận đăng ký và sẽ khởi tranh trong tháng 4.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)