Chuyện shock 2008-12-31 14:34:51

Những xì tin thích "luyện" truyện "đen"!


[size=4]Một số xì tin đang ngày ngày "tu luyện" để gia nhập môn phái "truyện đen"…

[/size]
[size=3]Một số teen thích tự tìm tòi và chứng minh bản thân qua “thế giới truyện đen ", còn được gọi là “truyện sex", với nhiều hình ảnh, câu chữ cực kỳ gợi cảm hoặc vô cùng thô kệch hoàn toàn không phù hợp với Teens Việt Nam hiện đại. Thế các bạn nghĩ sao khi chúng ta còn quá nhỏ mà phải đối mặt với cuộc sống xung quanh chỉ toàn những màn đen tối ?

[size=4]"Truyện đen" ảnh hưỏng tới cuộc sống của Teens Việt như thế nào ?[/size]

Có rất nhiều bạn đã nghiện “truyện đen" với các hình thức khác nhau như lên mạng hoặc mướn truyện trực tiếp về nhà "luyện công", thậm chí các bạn còn xem nó như món ăn khai vị mỗi ngày. Theo "ngó nghiêng" của chúng tớ tại một vài trường THPT trên địa bàn Q8 và Q5, mỗi lớp ít nhất phải có một bạn nam hoặc nữ nghiện “Truyện đen". Cụ thể tại một lớp trường Trần Khai Nguyên một vài bạn gái nói rằng các bạn trai trong lớp họ đem “truyện đen" vào ngay lớp học cho các bạn khác cùng xem , sau đó lại còn áp dụng trên …cơ thể các bạn gái cùng lớp với các hành động sàm sỡ. Nhiều bạn còn xem chúng là bảo bối ,mỗi lúc buồn thì lôi ra nựng niu, sau đó thì "luyện"

Chịu khó bỏ công làm "diều hâu" lượn qua các khu buôn bán sách , truyện cũ lẫn mới xung quanh TP 1 ngày, hãy bất chợt lựa cho mình 1 cuốn “Bí kiếp đen " nào đấy để rồi xem, hầu như cuốn nào cũng có những cảnh cực “HOT". Với các loại như thế đa số là truyện của Hàn Quốc, Nhật Bản …bán đắt như tôm tươi, trong khi truyện hay của Việt Nam ế như “bánh bao chiều".

[/size]
[size=3][/size]

[size=3]
[/size]
[size=3]Cách ăn mặc "gợi cảm" là hình ảnh vô cùng quen thuộc của truyện sex. (Ảnh minh họa)[/size]


[size=3][size=4]Cách teen lựa "bí kíp" đen[/size]

Tại nơi thuê bán truyện tớ gặng hỏi mãi thì 1 bạn trai mới chịu tâm sự nhưng yêu cầu tớ phải giấu tên. Bạn thủ thỉ: “Nói thật khi xem truyện tranh của HQ, Nhật Bản tớ không chọn những tác phẩm có nội dung hay mà tớ thích lựa cho mình những cuốn có nhiều cảnh nóng , nét vẽ tinh tế thì khi xem mới có cảm giác hưng phấn"!!!

Nhưng đâu phải chỉ có Teenboys chúng ta mà ngay cả Teengirls cũng thế đấy nhá. Khi thấy bạn mình trả lời xong thì bạn nữ cũng yên tâm thẳng thừng nói: “Xem truyện ngày nay thì đâu cần nội dung mà tớ cần hình ảnh , phải là những tác phẩm nhiều cảnh hay thì mới thu hút ngưòi xem chứ!

Khoa Sv ĐH Mỹ Thuật TP tâm sự: “Các bạn xem "truyện đen" ban đầu thường nghĩ rằng chỉ có một vài cảnh thông thường như thế này thì không ảnh hưỏng gì, thật chất nó ngấm sâu vào máu một cách từ từ sau này phát hiện mình đã nghiện thì cũng trễ . Bản thân tớ cũng rất buồn khi thấy hiện tượng xấu này ảnh hưởng Teens VN quá nhiều, hy vọng các bạn hãy sớm nhận ra những điều này".
[/size]

[size=3][/size]

[size=3]Những pha "tình củm" nóng bỏng luôn là đề tài được nhiều dân nghiền truyện sex tìm đến. (Ảnh minh họa)[/size]

[size=3]
[size=4]Và đâu là ẩn hoạ của việc gia nhập môn phái “Truyện đen" ?[/size]

Các bạn khi xem chắc chắn sẽ có 1 cảm giác kích thích khiến Teens chúng ta ko thể tập trung vào việc học cũng như khi làm việc. Thậm chí thả hồn vào trong giấc ngủ cũng thấy chúng ám ảnh khắp mọi nơi Không loại trừ 1 vài trường hợp các bạn luyện “bí kíp đen" theo phong trào rồi lôi kéo các bạn khác theo cùng. Nhiều bạn sẽ không tự chủ được bản thân, lâu ngày đánh mất luôn sự trong sáng của Teens Việt chúng ta, sống buông thả không còn ở thế giới hiện tại nữa mà sẽ là “nô lệ của thế giới đen”. Hậu quả của việc xem truyện đen rất lớn nếu chúng ta không biết cách tránh hoặc ko biết cách khắc phục có thể ảnh hưởng rất lớn với cuộc sống hiện tại cũng như cuộc sống trong tương lai chúng ta.

Liệu Teens chúng ta có nhận ra những tác hại của “Truyện đen" không? Có thể có nhưng nhiều bạn do quá "nghiện" nên không thể dứt hẳn ra được. Dĩ nhiên không thể lên án việc xem truyện thư thái đầu óc nhưng các bạn hãy chọn cho mình những quyển truyện giải trí lành mạnh để không làm "đen" chính đầu óc của mình.

[/size]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 ngu
đọc truyện vừa xấu vừa vô duyên đó làm chi
3crisp3 truyện 16.000$ 1 cuốn có hơn ko 3aha3

ngu 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3
đọc truyện vừa xấu vừa vô duyên đó làm chi
truyện 16.000$ 1 cuốn có hơn k

Chủ đề cùng mục


Truyện đen, truyện đen, gợi cảm, bí kíp, size 3, cuộc sống, size 4, size size, thế giới, Teens Việt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)