Tin tức - pháp luật 2015-09-18 15:31:06

Ninh Thuận: Đâm chết chồng trên giường ngủ rồi hiếp vợ


Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra ở thôn An Thạnh 2, xã An Hải, (Ninh Phước - Ninh Thuận) vào rạng sáng ngày 18.09.Ngôi nhà xảy ra án mạng kinh hoàng

Nạn nhân là ông Nguyễn Đông Tấn (49 tuổi) bị chết do một nhát dao chí mạng vào ngực trái. Vợ ông Đông, bà Lê Thị Thùng (48 tuổi) bị hung thủ cưỡng hiếp sau khi ra tay giết người chồng.

Bước đầu bà Tùng khai với cơ quan điều tra: khoảng 1g30 cùng ngày, bà Tùng trở giấc thì bất ngờ nhìn thấy một người đàn ông bịt mặt đang đi đến giường ngủ của 2 vợ chồng. Người này dùng dao nhọn đâm một nhát vào ngực trái ông Tấn, làm ông này rớt xuống đất, chết tại chỗ. Sau đó, hung thủ dùng dao khống chế và cưỡng hiếp bà Tùng ngay trên giường, rồi bỏ đi. Khi hung thủ rời khỏi khu vườn táo của gia đình, bà Tùng chạy ra ngoài kêu cứu.

Hiện trường của vụ án cho thấy không có sự xáo trộn, đồ đạc không bị mất mát gì.

Bà Tùng cho biết vợ chồng bà sinh sống, canh tác trong khu vườn táo nhiều năm qua, chưa hề có sự mâu thuẫn với những người xung quanh. Do bà Tùng khai bị hung thủ cưỡng hiếp nên cơ quan chức năng đã đưa bà Tùng đi giám định để có cơ sở mở rộng điều tra vụ án.

Theo Người lao động
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)