Ăn chơi 2017-12-21 08:21:24

Nổi da gà với những món ăn đại bổ nhưng nhìn là ghê của Trung Quốc
Bọ cạp xiên, châu chấu xiên, nhộng tằm xiên là những món ăn đường phố có thể dễ dàng bắt gặp tại Trung Quốc

Không giống với những món bánh xiên, thịt xiên đơn giản ở các quốc gia khác, đồ xiên ở Trung Quốc thường sử dụng các nguyên vật liệu “nhìn là muốn khóc thét”.

Bọ cạp xiên tuy đã được nấu chín nhưng vẫn giữ nguyên hình dạng, khiến nhiều thực khách không đủ can đảm thưởng thức

Du khách tới đây có thể dễ dàng bắt gặp các quầy bán bọ cạp xiên, châu chấu xiên, nhộng tằm xiên ở khắp mọi nơi. Đây là những “thực phẩm xanh” cung cấp hàm lượng protein dồi dào. Tuy đã được nấu chín, chiên giòn nhưng chúng vẫn giữ nguyên hình dạng, khiến nhiều thực khách không đủ can đảm thưởng thức. Ngoài ra, món gà non xiên (một món tương tự như trứng vịt lộn già, trong đó gà con đã thành hình khá hoàn chỉnh) cũng gây ám ảnh cho nhiều người khi lần đầu tiên thưởng thức.Châu chấu xiên – thực phẩm xanh giàu protein.

Bên cạnh những loài côn trùng quen thuộc, thực khách còn có nhiều lựa chọn độc đáo khác như sao biển xiên, cá ngựa xiên và… rết xiên – những thực phẩm khó lòng liệt vào danh sách “đồ ăn được”. Một số món hải sản giúp bổ sung chất đạm như hải sâm, nhím biển cũng được chế biến theo kiểu đồ xiên để thực khách dễ dàng thưởng thức.Nhộng tằmSao biển xiên, cá ngựa xiên và… rết xiên – những thực phẩm khó lòng liệt vào danh sách “đồ ăn được”

Một số món hải sản giúp bổ sung chất đạm như hải sâm, nhím biển cũng được chế biến theo kiểu đồ xiên để thực khách dễ dàng thưởng thức.Món gà non xiên gây ám ảnh cho nhiều người khi lần đầu tiên thưởng thức.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)