Bóng đá 2021-09-10 16:38:39

Nói về bóng đá giải K-League Hàn Quốc 10/9 18:00


Bài luyện tấp hôm nay! Lần trước nói mình mới tiếp xúc thể thao bóng đá, muốn viết bài dự đoán thử. Cho nên hôm nay viết bài thử, mong các bạn xem duyệt và chỉ ra những điều không tốt nhé. Mình cũng việt tại cộng đồng tips bongdalu, vì muốn làm chuyên gia dự đoán tại nhóm để lấy thưởng hhh.
Trận đấu Ulsan Hyundai vs Jeonbuk Hyundai Motors
Ulsan Hyundai đang đứng đầu trên BXH K-League Hàn Quốc, họ có khả năng phá kỷ lục chức vô địch liên tiếp của Jeonbuk Hyundai Motors ở mùa giải này, cho nên sức chiến trận này của Ulsan Hyundai rất mạnh mẽ. Ngoài ra, phong độ gần đây của Ulsan Hyundai rất tốt, 8 trận gần nhất đội bóng đều duy trì bất bạ.

Về phía Jeonbuk Hyundai, họ từng nhiều lần đánh bại Ulsan Hyundai giành chức vô địch. 10 lần chạm trán nhau trước Jeonbuk Hyundai thắng nhiều thua ít và có lợi thế tâm lý rõ ràng, trận gần nhất Jeonbuk Hyundai lại đánh bại Seoul FC, cho nên phong độ gần đây của họ khá tốt. Nhưng điều đáng chú ý là Jeonbuk Hyundai không giỏi chơi ở sân khách, 10 trận sân khách quá khứ họ chỉ có 4 trận giành thắng.

Chênh lệch thực lực giữa đôi bên vẫn khá lớn, xét đến thành tích của Ulsan Hyundai tốt hơn ở mùa giải này, trận này Ulsan Hyundai lại có lợi thế sân nhà, cho nên họ hoàn toàn có cơ hội ghi thêm 1 trận thắng.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Ulsan Hyundai, Jeonbuk Hyundai, dự đoán, mùa giải, phong độ gần, trận gần nhất, đánh bại, lợi thế, Hyundai lại,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)