Teen 24h 2014-02-13 08:23:12

Nóng trên mạng: Ăn táo trên ngực phụ nữ, váy ngắn em tới... chùa


[size=6]Phản cảm trò chơi ăn táo trên ngực phụ nữ, bắn chết vợ, hôi nhãn dã man… là những thông tin "nóng trên mạng" tuần qua.[/size]
Phản cảm trò chơi ăn táo trên ngực phụ nữ
 
Tuần qua, clip ăn táo phản cảm trên ngực cô gái trẻ của một nhóm thanh niên khiến dân mạng bức xúc. Clip ghi lại trò chơi ăn táo phản cảm của một nhóm bạn trẻ đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. 
 
Trong clip, nhóm bạn trẻ được chia thành các đội, mỗi đội sẽ có một người phụ nữ trước ngực có một quả táo, các thành viên sẽ thay nhau ăn nhanh quả táo, đội nào hết sớm nhất thì đội đó thắng. 
 

Clip ghi lại trò chơi ăn táo phản cảm của một nhóm bạn trẻ đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội. (Ảnh chụp từ clip)
 
Sau khi những hình ảnh này được đăng tải, nhiều dân mạng tỏ ra bất bình và coi đây là những hình ảnh phản cảm, vô duyên của nhóm người lớn. 
 
Bạn Sương Sa chia sẻ trên một diễn đàn về mẹ và con: “Chẳng hiểu những cô gái này nghĩ gì, cho người ta ‘ăn uống’ trên cơ thể mình thế mà thấy hay. Tôi cảm thấy xấu hổ thay những cô gái này, mà chắc họ cũng không phải là người tử tế, đàng hoàng gì. Bởi đơn giản, người có học, người đàng hoàng chẳng bao giờ làm thế”.
 
Bạn Vũ Hoàng, một Facebooker lại tỏ ra thông cảm với họ hơn: “Thanh niên mà, dù gì đây cũng chỉ là một trò chơi. Mọi chuyện sẽ bình thường hơn nếu treo táo trước ngực nam giới”.
 

Trong clip, nhóm bạn trẻ được chia thành các đội, mỗi đội sẽ có một người phụ nữ trước ngực có một quả táo, các thành viên sẽ thay nhau ăn nhanh quả táo, đội nào hết sớm nhất thì đội đó thắng. (Ảnh chụp từ clip)
 
Tuy nhiên, đa phần dân cư mạng nhận định đây là một trò chơi lố lăng, mang tính nhục dục và phản cảm. Chị Pham Thuong Thuong – một Facebooker cho rằng: “Đây là một hành động quá sức phản cảm, thời gian trước là bú bia giờ lại ăn táo trước ngực. Đến bao giờ thì những trò chơi ngớ ngẩn này mới bị cấm, nó sẽ làm băng hoại đạo đức giới trẻ là điều chắc chắn”.
 
Váy ngắn em… tới chùa
 
Những người diện quần áo ngắn trên hở dưới xuất hiện ở bất cứ nơi nào cũng đều khiến nhức mắt những người xung quanh. Điều này càng rõ hơn khi hình ảnh những cô nàng váy ngắn cổ hở xuất hiện ở nơi tôn nghiêm như đền chùa ngày đầu xuân. Tới chùa chiền, đền thờ, ai ai cũng chọn cho mình những bộ trang phục đẹp nhất, trang trọng, lịch sự để bày tỏ tấm lòng thành kính của mình, tuy nhiên, có một bộ phận không ít bạn trẻ chọn những bộ cánh siêu mát mẻ tới những nơi này, trong thời tiết lạnh như hiện nay. 
 

Phớt lờ cảnh báo "Không mặc váy, trang phục phản cảm khi vào chùa", chị em ngang nhiên diện váy ngắn tới chùa (Ảnh minh họa)
 
Ai cũng biết, khi tới những nơi đền chùa, một điều cần thực hiện đó là ăn mặc phải gọn gàng, phù hợp, hợp lý. Bên cạnh đó, tại những địa điểm đó luôn xuất hiện những tấm biển cảnh báo "Không mặc váy, trang phục phản cảm khi vào chùa", thế nhưng cảnh báo chỉ là cảnh báo, không ít người vẫn tảng lờ thông điệp này.
 
Hình ảnh những cô nàng váy ngắn, ăn mặc hở hang phản cảm đi lễ chùa được dân mạng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội và khiến không ít người xem phải thở dài, thất vọng, chán nản.
 
Anh Anh Hòa – một thành viên trên một diễn đàn nọ chia sẻ: “Chẳng hiểu những cô gái này nghĩ gì, học hành trình độ đến đâu nữa. Họ nghĩ đến chùa để biểu diễn thời trang ư? Trời thì lạnh như thế mà hở hết chỗ này tới chỗ khác, họ thật là tài, đúng là thời trang phang thời tiết”.
 
Thành viên Linh Đan đồng tình: “Có lẽ khi mặc kín đáo, họ không đủ tự tin, họ nghĩ mọi người không nhận ra họ đặc biệt, nổi bật nên phải hở ra để gây sự chú ý chăng? Mình thiết nghĩ ngoài đẹp bên ngoài cần lắm một vẻ đẹp tâm hồn”.
 

(Ảnh minh họa)
 
Bạn Mạnh Hoàng, một Facebooker cho biết: “Chùa là nơi thanh tịnh, là nơi bạn cầu nguyện những điều tốt đẹp cho bản thân mình và người thân, điều đó có nghĩa rằng nơi đó cần nên thể hiện sự lịch sự với tính tôn nghiêm của nó. Vậy mà có không ít những cô gái não ngắn tới chùa để phô diễn cơ thể”.
 
Bên cạnh những lời phê bình, chỉ trích gay gắt, một Facebooker Lương Mai nhẹ nhàng bày tỏ:“Người đẹp vì lụa, lúa tốt vì phân, ăn mặc cũng phản ánh tính cách, lối sống của người phụ nữ. Có nhiều cách ăn mặc gợi cảm nhưng vẫn lịch sự mà”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)