Hot boy - hot girl 2019-09-30 18:30:55

Nữ giảng viên xinh hơn cả hotgirl chiếm sóng mạng xã hội nhờ ảnh chụp lén khi đang đi dạy


Cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh của một nữ giảng viên xinh đẹp khi cô tham gia giảng dạy tại ngôi trường đại học Khoa học Kỹ thuật Bắc Kinh.
Ảnh chụp lén đẹp lịm tim của nữ giảng viên ở Trung Quốc.

Theo tìm hiểu, nữ giáo viên đang gây sốt trên mạng xã hội này đảm nhận môn cộng đồng tự chọn tại đại học Khoa học Kỹ thuật Bắc Kinh. Nếu các tiết học khác, nhiều sinh viên sẽ cáo bệnh hay lấy lý do nào đó để "trốn học" thì đến tiết học của cô giáo trẻ, họ đều đi học đầy đủ.

Nhìn ảnh có thể thấy, dù chỉ là những bức ảnh chụp trộm nhưng ai cũng phải xuýt xoa trước ngoại hình xinh đẹp của nữ chính. Không chỉ sở hữu làn da trắng, chiều cao ấn tượng, khuôn mặt đẹp không góc chết của cô cũng làm người đối diện liêu xiêu.

Ngay khi loạt ảnh lan truyền đã gây bão trong cộng đồng mạng. Đa phần bày tỏ ngưỡng mộ trước nhan sắc của cô giáo trẻ, số khác bày tỏ muốn quay trở về thời cắp sách đến trường nếu như được cô giáo đẹp như vậy giảng dạy.

Trước đó, cô giáo Du, giảng dạy tiếng Nhật tại trường đại học Tài chính kinh tế Tây Nam (Trung Quốc) nhanh chóng có lượng học sinh hâm mộ đông đảo nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách thân thiện và chuyên môn giảng dạy tốt. Sau khi nổi tiếng, cô buộc phải ngưng dùng Weibo để tránh làm phiền.

Cô đã có khoảng thời gian học tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Mới đây, cô mới quay trở về nước và giảng dạy tiếng Nhật ở trường Đại học Tài chính Kinh tế Tây Nam.

Cô giáo dạy tiếng Nhật gây sốt ở Trung Quốc.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Trung Quốc, giảng dạy, xinh đẹp, tiết học, lan truyền, nữ giảng viên, đại học Khoa học Kỹ, học Khoa học Kỹ thuật, Khoa học Kỹ thuật Bắc, gây sốt,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)