Video clip 2012-02-07 05:58:19

Nữ hoàng DJ 69 tuổi làm điên đảo các hộp đêm châu Âu


[size=2]Bà Ruth Flowers, 69 tuổi, người Anh, được biết tới với biệt danh "Nữ hoàng DJ" tại các hộp đêm ở châu Âu.[/size]


Bà Ruth nhận được lời mời từ khắp các nước châu Âu, đặc biệt là Pháp. Thường mặc chiếc áo jacket đen và đeo kính, người đàn bà này chơi những dòng nhạc đang thịnh hành nhất tại các câu lạc bộ đêm.

Còn có biệt danh là Mamy Rock, bà Ruth bắt đầu sự nghiệp năm 65 tuổi, sau một buổi tham dự sinh nhật của cháu trai tại một hộp đêm ở London, thủ đô nước Anh. Rất nhanh chóng, bà đã bị cuốn vào những âm thanh sôi động cùng vũ điệu của nhạc sàn. Không giống những phụ nữ cùng tuổi, bà Ruth rất thích những âm nhạc sôi động.

Bà Ruth từng đã là một ca sĩ được đào tạo. Bà đã bắt đầu học sử dụng các dụng cụ âm nhạc, máy móc và cách chơi để trở thành một DJ.

Giáo viên của bà, Aurelien Simon, 28 tuổi, người Pháp, cho biết bà Ruth thực sự là một tài năng: “Tôi giải thích những vấn đề cơ bản của nhạc điện tử và sau đó bà ấy đã sáng tạo phong cách riêng cho mình”.

Còn bà Ruth chia sẻ: “Tôi thích pha trộn giữa cái mới và cái cũ, chính vì thế tôi đã đặt nhạc điện tử bên cạnh những loại nhạc cổ điển mà tôi yêu thích như Rolling Stones”.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)