Tin tức - pháp luật 2012-04-19 13:06:08

Nữ sinh 9X đánh bạn, quay clip tại CV Tuổi Trẻ


[size=2] Trong clip vừa được tung lên mạng, các nữ sinh liên tục văng bậy, túm tóc, đánh, đạp, tát liên tục vào một bạn gái mặc đồng phục học sinh, xung quanh là những tiếng hò reo 'cố lên, cố lên'.[/size]


Nữ sinh còn mặc nguyên đồng phục "dằn mặt" bạn tại Công viên Tuổi Trẻ, Hà Nội (ảnh cắt từ clip).
Quá nhiều những clip học sinh đánh nhau, học sinh kéo bè kết đảng đánh bạn trong thời gian trước đã làm dấy lên làn sóng phẫn nộ trong dư luận. Cho đến nay, bạo lực học đường vẫn đang là vấn nạn chưa tìm ra lời giải, làm đau đầu nhà chức trách.

Bẵng đi một thời gian, cư dân mạng tưởng chừng bài học dành cho những "iêng hùng" tuổi teen trót ra tay đánh bạn đã đủ để răn đe lớp trẻ. Không ngờ, vừa qua, dư luận lại tiếp tục bị sốc bởi một clip nữ sinh trong độ tuổi cấp 2 - cấp 3 rủ nhau đánh bạn.

Ngoài những hành động đánh bạn không nương tay, những nữ sinh được phỏng đoán là học sinh của một trường học tại Hà Nội liên tục có những lời lẽ thoá mạ nạn nhân vụ ẩu đả. Không những thế, các nữ sinh này còn bắt bạn gái là nạn nhân bị đánh quỳ xuống xin lỗi.

Trong số những nữ sinh tham gia đánh bạn, có cô còn mặc nguyên đồng phục, có cô trang điểm loè loẹt, ăn mặc diêm dúa nhưng cũng chỉ chạc tuổi nạn nhân. Đám khán giả nhí xung quanh không có vẻ gì thương xót cho bạn gái bị đánh mà ngược lại, liên tục cổ vũ cho những kẻ đánh hội đồng. Một trong số đó là người đã quay clip, phát tán lên mạng.

Thêm một bạn gái tuổi 9x ăn mặc già dặn tiến đánh nạn nhân.
Túm tóc lôi đi
Thượng cẳng chân
Một vài kẻ trong nhóm khán giả mang theo những vật có thể trở thành hung khí.
Một bạn trẻ tỏ ra vui thích, nhảy ra cười trước ống kính.
Cộng đồng mạng hết sức phẫn nộ trước những hành động thiếu suy nghĩ của các nữ sinh đánh bạn. Bên dưới clip được đưa lên youtube, nhiều bạn để lại những lời bình đầy phẫn nộ. Một vài bình luận cho rằng các nữ sinh hành hung bạn trong clip là học sinh trường THCS Quỳnh Mai, Hà Nội.

"Xã hội hay cả chính chúng ta có đang quá bình thản "ươm trồng" những mầm cây thế này…" - một trang mạng xã hội nhận xét.

"Thế hệ trẻ thật là đáng buồn. Thời đại nào rồi còn giải quyết bằng bạo lực" - bạn Thanh Phạm chia sẻ.

"Đã không biết bao nhiêu đứa bị đuổi học, đình chỉ học tập vì mấy cái clip, chả khác gì tự đào hố chôn mình. Luôn tỏ ra anh chị bề ngoài mà lại không biết suy nghĩ. Rồi kiểu gì cũng bị đuổi học tập thể" - bạn có nick name thienhahuxinxam khẳng định việc trừng phạt đích đáng kẻ đánh bạn.

Bạn HoaiVinh1708 tỏ ý cảm thông với cô bé nạn nhân vụ ẩu đả và lên án vẻ thờ ơ của những người chứng kiến: "Xót xa cho cô bé ấy, xót xa cho bố mẹ của cô bé, xót xa cho cả những đứa trẻ không được dạy dỗ tới nơi tới chốn. Ngay cả những người lớn qua đường cũng quá bàng quan với sự việc, có khác nào vụ bên Trung Quốc người người đi ngang mặc kệ em bé bị xe đụng không? Xem mà chỉ thấy xót".

"Có thể đây chỉ là một nhóm nhỏ các thành phần cá biệt. Nhưng tự dưng thấy buồn cho một thế hệ vì đã thấy quá nhiều vụ kiểu này" - vnese1812 đánh giá.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thì ra là tụi bạo loạn
3ahhyes3

tuổi trẻ manh động 3bored3 3bored3

ai có clip cho xin link đi

Solo mẹ đi, toàn chó đàn. Đầu gấu nửa mùa chẳng qua toàn thằng hèn!!!!!
Thời còn đi học mình bị quây, chỉ thẳng mặt thằng cầm đầu bảo dám solo không, mặt nó tái dại.
Toàn chó đàn

Chủ đề cùng mục


nữ sinh, học sinh, liên tục, bạn gái, đánh bạn, nạn nhân, sinh đánh, phẫn nộ, còn mặc nguyên đồng, clip học sinh đánh,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)