Cafe tám 2012-03-10 02:13:42

Nữ sinh chia tay vì được tặng hoa hồng dát vàng giả


Valentine bất ngờ với hoa hồng vàng

Nguyễn Thị Bích Hoài (sinh viên năm 3, trường ĐH Kinh doanh và công nghệ, Minh Khai - Hà Nội) vẫn chưa hết bức xúc bởi mới ngày Valentine thôi cô còn ngập tràn trong niềm vui và hạnh phúc khi nhận được lời tỏ tình và bông hồng vàng đặc biệt, thì đến ngày 8/3 lại đơn côi, gặm nhấm nỗi buồn khi tình yêu tan vỡ… chỉ vì người yêu cô nỡ lừa dối, tặng cô hoa hồng bằng vàng "giả".

Được tặng bông hồng vàng vào ngày Valentine với lời tỏ tình đầy bất ngờ, Hoài cảm thấy sung sướng và hạnh phúc nên đã nhận lời yêu
“Em và anh ấy quen nhau khoảng cuối tháng 1/2012, thông qua một người bạn thân học cùng lớp với em. Anh ấy là một người khá đẹp trai, cao to và rất ga lăng.

Qua những lời giới thiệu của bạn em thì anh ấy là trai Hà Nội chính gốc, nhà rất giàu, từng tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa và đang làm trong ngành điện lực. Anh ấy hơn em 6 tuổi (SN 1984), rất chín chắn nhưng cũng rất hài hước và dễ thương…

Sau lần đầu tiên gặp nhau, cứ đến tối là anh ấy lại nhắn tin, gọi điện rồi thường xuyên qua nhà trọ để đưa em đi ăn uống, đi chơi, đi xem phim…Tuy chỉ quen nhau 10 ngày, đi chơi với nhau 4 lần nhưng em cũng có cảm giác khác khác mỗi khi nhìn anh ấy."

Bất ngờ chợt đến với Hòai, đó là trong ngày Valentine 14/2/2012, người bạn trai đón cô đi ăn ở một nhà hàng rất sang trọng, sau đó nói lời yêu và tặng cho cô một bông hồng bằng vàng.

"Anh ấy còn nói là mong sao tình yêu của chúng em sẽ bền chặt, “có giá” như bông hồng này…" - Bích Hoài
"Anh ấy nói là mong sao tình yêu của chúng em sẽ bền chặt, “có giá” như bông hồng này. Khi ấy em rất bất ngờ, vì em có nghe nói là đang có phong trào tặng nhau hoa hồng dát vàng, giá rất đắt, tuy nhiên em chưa bao giờ nghĩ là lại có người con trai tặng cho mình món quà ấy.

Nói thật, trong một hoàn cảnh như vậy thì khó có người con gái nào lại không đồng ý nhận lời yêu, nhất là khi đã có cảm tình rồi. Vậy là chúng em yêu nhau từ ngày đó…”

Vui sướng với món quà trong Ngày lễ tình nhân mà bạn trai dành cho mình, cầm bông hồng vàng được đặt trang trọng trong chiếc hộp trang trí rất đẹp, Bích Hoài ra về trong niềm hạnh phúc tột cùng.

Bạn bè biết chuyện đều cảm thấy ghen tị vì Hoài không những yêu được anh chàng đẹp trai, hào hoa, nhà giàu mà còn thông minh, hài hước, có nghề nghiệp ổn định, và quan trọng là dám tặng người yêu “hẳn bông hồng vàng”.

8/3 chia tay vì… phát hiện ra hoa hồng vàng là "giả"

Đang vui và hạnh phúc với tình yêu mới chớm nở thì bất ngờ sự cố xảy ra. Cô bạn ở cùng phòng với Hòai vì cuối tháng lâm vào tình cảnh túng thiếu đã đánh liều lấy trộm hoa hồng vàng mà bạn mình mới được tặng để đem đi bán.

“Khi đi học về và thấy trên tường trống trơn, bông hoa hồng vàng mà em mới được tặng bỗng biến mất khiến em hỏang hốt vô cùng. Trong lúc rối trí, không biết làm thế nào thì bỗng nhiên người bạn cùng phòng về cầm theo chiếc hộp và bông hồng của em.

Em chưa kịp hiểu điều gì vừa xảy ra thì bạn em đã nguýt dài và buông một câu khiến em chết đứng: Tưởng là vàng thật ai ngờ là đồ giả, thế mà cũng đòi…"

Nghe bạn nói Hoài vẫn chưa hiểu gì, chỉ sau khi biết chuyện cô bạn cùng phòng lén đem món quà mà người yêu tặng mình đi bán rồi được chủ tiệm vàng nói là vàng giả thì Hòai mới té ngửa. Không tin vào sự thật phũ phàng, Hoài lôi cô bạn đến đúng tiệm vàng đó để xác minh lại.

"Tại đây, người ta nói với em là không phải hoa hồng vàng, cũng chẳng dát vàng hay có một tí nào là vàng cả. Chỉ là hoa màu vàng thôi. Nghe người ta nói xong em vẫn không tin, sau đó em với bạn em chạy đến một số cửa hàng khác nữa và đều nhận được câu trả lời như vậy…"

Quá thất vọng về món quà mà bấy lâu vẫn luôn tự hào, Hoài tức giận khi nghĩ anh chàng kia coi thường mình. Ngay lập tức, cô gọi điện thoại cho người yêu mắng nhiếc thậm tệ về tội dám lừa một cô gái chân thật như cô.

"Anh ta nói đủ điều. Ban đầu là cứ khăng khăng khẳng định chắc chắn là vàng thật, sau khi em nói là đã mang đến tiệm vàng để kiểm tra thì anh ta lại nói rằng chính bản thân cũng không biết, nghe bạn bè giới thiệu thì mua thôi. Anh ta còn cam đoan với em rằng bông hồng đó có giá gần 2 triệu đồng, vẫn còn hóa đơn hẳn hoi. Nhưng nói thật là em không quan tâm, thế là quá đủ rồi. Chỉ có chơi xỏ nhau nên mới tặng cái thứ hàng mã như thế…"

Mặc dù tình yêu chỉ kéo dài được 20 ngày và vài hôm nữa thôi là đến ngày 8/3 nhưng mặc cho người ta thanh minh, xin lỗi, nài nỉ, Hòai vẫn nhất quyết chia tay.

Dù đã chia tay nhưng Hoài vẫn luôn trân trọng món quà của người yêu
"Với em thì dù anh ta có biết hay không biết thì đều không quan trọng. Nếu yêu em thật lòng thì anh ấy cần phải tìm hiểu kỹ hơn, hoặc chẳng thà đến thẳng tiệm vàng mua nhẫn, dây chuyền hay đại loại cái gì đấy nếu thực sự anh ấy có nhiều tiền.

Còn đem đồ hàng mã mà tặng cho người mới yêu thì đúng là sự sỉ nhục vô cùng, chưa kể là sau vụ đấy em còn mất mặt với tất cả bạn bè, đứa nào nhìn thấy em cũng dè bỉu, cũng nói đểu khiến em bực bội vô cùng. Thử hỏi như thế thì làm sao mà tha thứ nổi…” – Hoài chia sẻ.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

ôi dkm vãi em này thặc, hóa ra nó yêu tiền chứ yêu éo gì thằng kia, tội thằng kia bị lừa 2 chai với cái tình yêu dẻ rách 3ahhyes3 3ahhyes3
"Nếu yêu em thật lòng thì anh ấy cần phải tìm hiểu kỹ hơn, hoặc chẳng thà đến thẳng tiệm vàng mua nhẫn, dây chuyền hay đại loại cái gì đấy nếu thực sự anh ấy có nhiều tiền" 3curse3 3curse3 3curse3

#2914384 0
Cái loại con gái quê lên tỉnh dẫm phân thành phố thì chỉ có thế thôi. Đầu óc đơn giản , yêu chỉ vì cái hào nhoáng bề ngoài. Có con bạn cùng phòng tốt vcl, đủ hiểu nó là cái loại gì. 3bored3

#2914408 0
con này khác đéo gì mấy con phò tối đứng ngoài phạm văn đồng bắt khách/ cái loại rẻ rách này thì y làm cc gi 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

em cũng chẳng ưa ả này
dù thèn kia cũng hơi sida quá mức
iu nhau vật chất thái quá

#2914542 0
vụ này lên báo kiểu gì nhỉ ? 3ahhyes3 sao báo chí biết tin này ? 3ahhyes3

@@Gintoki ……….bạn không nên qui chụp cho tất cả gái quê như thế 3ahhyes3 3ahhyes3
ở đâu cũng có người nọ người kia 3blingeye3 3blingeye3
bài báo đăng tên thật kèm địa chỉ lớp của con này 3blur3 3blur3 3blur3 roài đời e sẽ xuống dốc từ đây 3bored3 3bored3

éo coi dc mặt sao mai mốt con né ra

con bạn cùng phòng cũng vãi thật bạn bè mà nó dám lấy trộm đồ thế kia thì " té " 3bored3

o mien nam do phai dung cham nhau … minh hen vl 3big_love3

vàng giả mà dát ra được như vậy cũng là quý lắm rồi, ngày 14/2 người ta được tặng có 1 bông hoa hồng giá vài chục ngàn thôi cũng đã hạnh phúc rồi, thứ chó má, ở với con bạn chó má đi ăn cắp món quà ý nghĩa của người ta, về còn la tưởng gì vàng giả, mịa, gặp tao thì lôi đầu lên công an chứ ở đó bọn phò khốn nạn

sao không lấy bông hồng nhét vô miệng cho nó ăn luôn đi 3crisp3 3crisp3

sao nó không nghĩ là con bạn khốn nạn kia đi mua bông hồng giả về đổi nhỉ…
biết đâu thằng kia mua đồ thật thì sao nó có hoá đơn mà…
quan trọng là tấm lòng thôi bản thân thằng kia nó cũng bị lừa chứ phải nó cố ý đâu…

#2914675 0
vãi con bé. dm yêu tiền của thằng kia. chứ dm thằng kia không giàu đẹp trai thi 20 ngày có là cái éo gi với mấy đứa ham tiền.
con bạn kia thật vl bạn bè với nhau…ah co khi la ngưu tầm ngưu, mã tầm mã với nhau.
nó quan tâm đến mặt mũi của nó chứ nó quan tâm đến thăng kia éo đâu. tội nghiệp mày yêu phải con chẳng ra cái lol gì……

#2914684 0
các cậu hiểu sai vấn đề rồi. Thà nói ngay từ đầu là hoa bt thôi thì có ai điên mà chia tay ko? tại thằng kia chém gió linh tinh. bôc phét thì nhậ kết cục đấy cũng phải rồi

phải rồi nhỏ bạn kêu "tưởng gì hoa giả" ủa vậy nếu cái đó là hoa thật thì sao? 3ahhyes3

tình yêu trắc như vàng 9999 ………… 3crisp3,………..

bọn bake
đọc từ đấu đến cuối
chẳng thấy đoạn nào yêu hết
con nhỏ ở chung cũng zậy
3crisp3……….. 3crisp3…………… 3crisp3

Dẫn nó đi nhà hàng làd nó sướng lên, tặng có cái hoa vàng mà nó mừng hết lớn. Về yêu anh này, nhà anh có cả hầm vàng, thích bao nhiêu anh cho bấy nhiêu. :))

Cái thứ con gái kiểu này bỏ cũng chả có ji tiếc, toàn yêu vì… tiền.
Con nhỏ cùng phòng thì bó tay rồi, ăn trộm xong còn chửi===> tui nghi 2 đứa thông đồng nhau mang đi bán.
Thằng kia thì đúng là sida, de0~ có tiền mua đồ thật thì thôi cong bầy đặt chảnh chó.

NÓI CHUNG TOÀN 49 GẶP 50 THÔI. 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

chuyện có dzậy thôi mà cũng đăng báo,đúng là lá cải 3bored3

#2914780 0
mấy con l này có mà đi làm phò 3curse3

kon nì tham tiền mới t* tk kia! tình iu vật chất……..

3crisp3 3crisp3 vãi với còm mên các bác nhà ta đọc rụng cả lông rốn 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2914926 0
con phò rẻ tiền, chẳng lẽ anh nhà giàu kia ko bỏ ra dc 2 triệu để làm vui lòng gái sao :)) loại này thì fắn đi cho đẹp

#2914952 0
Đọc có hơi hướng chém gió quá. Mới đọc bài gì hàng trang sức tàu với hàng xẽng xài về vòng đeo tay vài bông hồng vàng giã,thì sáng nay bắt gặp ở đây.

#2915185 0
thời đại của vật chất lên ngôi
tìm đâu giây phút thưở ban đầu
tay nhẹ nắm tay còn e ấp
mắt nhìn ngượng quá thế là yêu
3bored3 3bored3 3bored3

chiêu này đc đấy 3crisp3 3crisp3

đọc mà ức chế nhỉ? bố cái loại con gái ham tiền. con này chắc ai vứt cho nó vài triệu là bem được nó. loại rẻ rách

#2915330 0
con đĩ yêu tiền……….chém chết mẹ nó 3curse3 3curse3

cần 1 chút vị tha trong t.y :)

Vãi con này…yêu theo kiểu tình yêu thời hiện đại " Vật chất là trên hết "….biết đâu là thằg kia bị lừa thì sao…có hóa đơn rõ ràg…mà như vậy cũg tốt, cho thằg kia biết đc đạo đức giả của con kia sau chuyện này…rõ khổ, yêu nhau chỉ vì cái " hoa hồng dát vàng "….Mấy con này có cho cũg k thèm đụg vào, chia tay sớm bớt đau khổ 3bored3
3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3 3bored3

E nghĩ e là ai … thử lòng e thôi … ai ngờ e tham thật 3bathing3 3bathing3 3bathing3

#2916899 0
cái loại gái nhà quê mà lắm trò vãi L…mấy con rẻ rách đó mà làm như báu lắm.sao lai che mặt nó thế, để ta tìm đến quăng nó tí gạch 3curse3 3curse3 3curse3

Tổ tiên thằg này chắc ăn ở có đức lắm
nên thằg này chưa mất gì đã thoát khỏi con ham tiền 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2917481 0
yêu vì tiền lên báo còn ko biết nhục 3bored3 3bored3

#2917654 0
Đm ! Con này rẻ rách vl …. Lại còn lên báo . Thích làm người nổi tiếng à

chuyện tình cảm = chuyện tiền nông…. 3bye3

Sigh… chơi trò… nói thật mình thích hoa thật hơn là hoa vàng… vì nó có được như hoa thật đâu giả thì muôn đời vẫn là giả… mà con gái người ta thích thật lòng thà tặng hoa bình thường thôi còn bày đặt chém gió nói hoa vàng… nó có ý đồ… 3aha3

con này là con phò rồi … 3curse3

Anh này bị lừa 2 tr hay bóc phét ????
Cô kia ăn cắp hồng vàng đi bán hay để đổi vàng giả về giả vờ trách móc ???
Cô này yêu thật hay lời thanh minh là yêu khi thấy anh này quá bảnh trai và nhìu tiền ???

tất cả chỉ là một dấu hỏi của 2 bên :) do cả 2 chưa làm rõ ra thì mình cũng chỉ biết đoán mò thôi :D

#2918123 0
e nghĩ là anh chàng này cũng là nạn nhân thôi, tối qua e mới xem bài báo về tất cả hoa hồng vàng nhập khẩu từ TQ đều là giả hết, có cả hình ảnh chứng thực .

cô kia cũng dốt thật , nghĩ sao mấy cái này lại đem đi bán …

cô này dĩ nhiên ko yêu thật lòng & cũng kém hiểu biết, vd có là hàng giả thì cũng là tấm lòng của anh chàng, biết đâu chàng ta bị gạt thật sự ,còn phang thêm cái câu "thà mua nhẫn -dây chuyền vàng…" lòi luôn ra cái tham …… 3crisp3 3crisp3

èo, tại sao ct tkì mới trân trọng món qà của người ta, mà khi biết là vàng giả lại ct, èo, như vậy là yêu vẻ hào nhoáng bên ngoài và vật chất thái qá rồi, con gái như vậy thật là kì qá, dù thất vọng đến máy nhưng kóa ng iu qan tâm jk là tốt rồi. Chán!

Bựa con bạn cùng phòng , đem đi trộm không bán được còn chửi 3burning3

con nhỏ che mặt chắc chắn là xấu. vậy mà chảnh…..cỡ nó hoa bằng vàng giả chưa đáng đâu, hoa giấy mới xứng đáng 3curse3

Gió to quá. 3bored3…………….

#2919127 0
bố con fò rẻ rách,yêu tiền chứ yêu gì thằng kia 3be_eaten3 3be_eaten3 mà mấy con học cái trường kinh-công này chơi bời lắm.Mình có thằng bạn yêu 1 con học trường này và đảm bảo rằng con này nó yêu thằng này chủ yếu vì tiền 3crisp3 3crisp3 3crisp3 3crisp3

#2919150 0
mà sao che mặt nó làm gì,biết đâu người quen………=)) 3crisp3 3crisp3

cũng do lỗi thằng kia thôi, tự nhiên nói là hoa bằng vàng. Đâu cần phải như thế. thiếu gì cách làm cho em nó đổ đâu.

#2919761 0
dân chơi mà chơi hàng mã 3crisp3 … nhưng déo ưa nổi con phò nì … 3crisp3 3crisp3

#2919879 0
đồng tiền ……….. 3blur3

đm - thế sao ko tính đến trường hợp con bạn đặt làm 1 bông hồng giả rồi cháo ? đem bán cái thật rồi mang bông giả về thì sao ??? 3burning3 3burning3

vì bạn bè thân lol ji lại lấy quà của nhau đem bán - vãi thế - túng thì phải hỏi vay bạn chứ 3crisp3 3crisp3

tình yêu lợi dụng nhau ấy mà……………. 3blingeye3 3blingeye3 3ahhyes3

T/Y of con gái h chỉ đág = $ đô thui,h còn mấy đứa y0 thật lòg hìa……………………………………………Chán……………………. 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3 3ahhyes3

con gái giờ ngoan làm theo lời bác mà :)) ai yêu bác hồ hơn thiếu niên nhi đồng nhỉ =>>> bọn rẻ rách như những đứa này đây mà =))

ham hố làm gì cho mệt hoa hồng thật có phải thơm và tươi hơn và cũng chất hơn không……………… 3bored3

uhm. iu nhau vat chat wa'. em kia co' co ban cung` fong` nhu vay du bit em la nguoi ntn. hi`. bay jo` nguoi` khac de biu? em ak? tru` khi e la` 1 nguoi` ko ra j`. de moi ngtuoi` ghet. suy lai cak song' di, em gai' nha. 3ahhyes3

tóm lại là toàn đ­úa hám của hết thôi
ham tiền thì nhận kết cục ấy là phải ròi

Thảo nào e ra HN thấy dân HN gốc nó khinh dân tỉnh thế, không như SG mình, thì ra…có chục em tỉnh như thế này thì….bảo sao ngta không thành kiến…..cái này iu tiền chứ iu cm gì? vãi với nữ sinh viên…

hoa giả tức tình yêu sẽ là giả………..chia tay là đúng rồi 3blingeye3

Ôi cái lịt mọa.1 thằng bị lừa,1 kon chết vì tiền.thế mà mở mồm kêu yêu thật lòng.Nếu nó ko mang hoa vàng đến tặng thì có tìm hiểu mà nhận lời yêu không.Sao lúc đấy ko nói là "e không nhận hoa vàng đâu anh,chỉ cần a yêu e thật lòng.Thì bi h sao fai nhục 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3 3curse3

wowwwwwwwwwwwwww 3curse3 3curse3

#2922564 0
hồng vàng cái nào cũng giả chứ có cái nào thật đâu,báo nói hà rầm kìa,thằng bé bị lừa,nhưng thôi bỏ,biết đc cái mặt của con này,dơ bẩn 3bored3

còn này sida vãi đái nói vậy k sợ bị ng ta cười cho àh 3crisp3 3crisp3

#2923031 0
Mịa , 2 củ của người ta nó coi như cỏ rác.
Con này cho ra Đồ Sơn kiếm tiền chứ ngu mới yêu con này.
3curse3 3curse3 3curse3

3crisp3 3crisp3 phò con ơi bao nhiêu 1 đêm thế 3crisp3

nếu thằng này là bị lừa mua đồ giả thật thì cứ lấy bông về rồi mang ra chỗ mua ktra. Nếu đúng đồ thật thì con bạn nó tráo hàng rồi vì có thể nó bít sẽ có ngày bị bắt, và nó cũng bít là có chỗ mua hoa hồng vàng giả.DKM chốt nó đi.

cái loại con gái mất nết, người ta đã yêu thật lòng, tặng quà cho mày như vậy mà còn không biết điều, đòi chia tay. Hoa hồng giả thì đã sao? Nó tưởng nó là ai? Gái nhà quê được người ta để mắt tới là tốt lắm rồi, còn bày đặt làm giá… Gặp tao, tao táng cho vỡ mõm!

Lỡ thằng kia bị lừa phải đồ giả thì sao 3ahhyes3
Còn cái này giống như báo chế ra vậy, đâu có ai rãnh đem chuyện riêng của mình mà rao lên báo thế 3ahhyes3

Đ.K.M CON FÒ…… HÁM TIỀN V.K.L RA

con nhỏ này là đồ hám tiền 3crisp3 vậy mà lấy cớ là tặg hoa hàng mã mất mặt với bạn bè……..:( để bỏ bồ nó mà hok biết nhục 3bored3

Bố cái con rr, nào là gốc hn, nhà giàu… yêu clg 3curse3 3curse3

Tác giả bài này viết theo chiều hướng đồng tình với con bé này,phải đặt tít là "Tình yêu rẻ rách của 1 cô gái" 3bored3

sao bao' lai. biet' vu. nay` 3curse3

Chủ đề cùng mục


hoa hồng, tình yêu, người yêu, món quà, hạnh phúc, Anh ấy, ngày Valentine, 8 3, người bạn, mong sao tình yêu,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)