Teen 24h 2008-12-28 21:57:38

Nữ sinh khổ vì chủ trọ... 'dê' :(


Chuyện các ông chủ trọ luôn tìm mọi cách đứng sát gần phòng tắm để “nghe” tiếng bì bạch tắm bên trong không phải là hiếm.Mấy tháng trước Nguyễn Thị Lan, sinh viên Khoa tiếng Pháp – ĐH Ngoại ngữ, ĐHQGHN về tâm sự với mẹ rằng: "Ở xóm con có ông chủ bệnh hoạn lắm. Nhà chủ nằm ngay sát xóm trọ nên ông chủ cứ luẩn quẩn làm những việc chẳng đáng đàn ông".

Những việc "không đáng mặt đàn ông" theo Lan kể: "Thấy mấy đồ “quần nhỏ, áo nhỏ” của sinh viên nữ phơi hơi lộ thiên là ông ta lấy que khều xuống rồi bắt ai có thì ra nhận và phơi chỗ kín đáo hơn! Cái đó chỉ cần nhắc nhỏ là được nhưng ông ấy cứ làm toáng lên, có hôm còn ôm một đống đồ “phụ tùng” của chị em vào rồi “bắt chia”, của đứa nào thì đứa đó phải nhận. Mẹ Lan toát mồ hôi, giục con chuyển nhà ngay.

Chưa hết, con ông chủ còn khoái xem trò ngủ trưa của các nữ sinh ở trọ. Nhiều hôm thấy thằng bé (12 tuổi) bám cửa sổ nhìn mấy chị ngủ trưa. Chúng tớ biết nó thế nhưng cũng chỉ dè chừng, mình cần họ chứ họ không cần mình, làm căng lên là ra đứng đường ngay.

Phương đang học tại Đại học Kinh tế Quốc dân còn bi đát hơn: bị con ông chủ trọ nhòm tắm vài lần. Nhà chủ có dùng chung bể nước với mấy phòng trọ sinh viên nên “chú em 14 tuổi” thường được mẹ sai đi rửa rau. Có dịp như thế là nó nhòm qua khe cửa buồng tắm! Được “mấy bữa” thì các chị phát hiện ra nên thường lánh nạn bằng cách một người tắm bên trong, một người gội đầu bên ngoài để canh chừng.

Phương tâm sự rằng: “tớ đã qua 2 nhà trọ rồi, đều bị con cái chủ trọ nhòm ngó kiểu này. Ôi trời, thì đủ loại trò, nhà chủ trước còn có thằng cu dùng “công nghệ cao” điện thoại chụp mấy cái “nho nhỏ” của các chị phơi ngoài hiên rồi ngắm nghía cả ngày”.

Phương cũng chia sẻ kinh nghiệm: “Xóm trọ có nhà chủ ở cùng thì phải dè chừng. Nếu chủ không kiềm chế thì chỉ còn nước… chuyển nhà trọ!

Chuyện các ông chủ trọ luôn tìm mọi cách đứng sát gần phòng tắm để “nghe” tiếng bì bạch tắm bên trong không phải là hiếm. Họ đứng rất tự nhiên, như thể đang chăm chú quan sát cảnh vật xung quanh xóm trọ của mình nhưng đôi tai căng lên để nghe những âm tanh rào rào từ trong buồng tắm phát ra. Một sinh viên nữ có “thâm niên” đi trọ kể lại.

Hương – SV năm 3, Đại học Thương mại thuê nhà ở khu gần đường Hồ Tùng Mậu bức xúc: “Mình có người yêu rồi nên anh ấy hay đến thăm, có lần hai đứa ngồi tâm sự trong phòng đóng thì ông chủ giật mạnh cửa bảo mở ra. Rồi ông ta mắng té tát vào mặt mình là đồ hư hỏng, dẫn trai về nhà làm tình hả? Mày có thích tao gọi dân quân đến gô cổ mày không?”.


Ảnh minh họa

Nhưng oái oăm ở chỗ, chính ông chủ trọ này lại luôn nhòm ngó các em xinh đẹp, thấy bạn trai đến phòng chơi là rực mỡ lên, không chịu được. Mình là nạn nhân của bao u uất chứa trong lòng ông ta. Đành chịu thôi, phận SV mà- Hương thở dài.

Bích Liên – sinh viên Luật Hà Nội (trọ trong ngõ 175, đường Xuân Thuỷ, Cầu Giấy) còn phải đi làm thêm cho một quán cà phê gần trường nên thường về nhà vào lúc 10h30 tối nghĩa là quá giờ “giới nghiêm” của chủ nhà.

Nhiều hôm Liên phải xin về trước để tránh chủ nhà làm om xóm. Chủ nhà trọ thấy sinh viên đi làm về khuya tưởng đi làm gì bậy bạ nên nói kháy là “cháu dạo này có anh nào chăm mà béo lên thế, thế mỗi lần “đi” được bao nhiêu, có đủ trả tiền nhà không?”.

Dĩ nhiên là Liên uất ức và cãi nhau với chủ nhà một trận rồi tìm chỗ khác thuê trọ. Nhưng biết tìm đâu được chỗ trọ an lành?
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#20112 0
ko hay tí nào cả,thằng chủ nhà nào như thế thì đánh chết di

#20476 0
3be_eaten3 kjnh wé!!! thơj` đạ pj h` tạ "kjnh tum~"

oac… chuyện thường… có thía mà cũng post… thương tình hem trù điểm

#20718 0
mấy thằng khún nạn , trọ thì trọ tiền thì thu đi cứ khoái xen vào đời tư người ta , có gì nhắc nhỏ là đủ hiểu chứ có phải trẻ nít đâu ,đúng là phận ở nhờ cần người chứ người ko cần mình cắn răng mà chịu vài năm nhé

Chủ đề cùng mục


sinh viên, chủ trọ, tắm bên, tâm sự, chủ trọ luôn tìm mọi, đứng sát gần phòng tắm, nghe tiếng bì bạch tắm, tiếng bì bạch tắm bên, Nhà chủ, xóm trọ,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)