Tin tức - pháp luật 2014-01-15 03:49:55

nữ sinh lớp 10 bị kẻ cuồng dâm làm nhục 4 ngày đêm


Quen chưa đầy 1 tháng, gã trai đã rủ nữ sinh lớp 10 đi uống nước rồi nổi cơn cuồng dâm. Nạn nhân nhảy xuống sông hòng thoát thân, nhưng gã đồi bại vẫn lao xuống lôi lên để thực hiện hành vi tới cùng.
Kẻ cuồng dâm có lý lịch bất hảo
Trần Phước Toàn sinh năm 1991 trong một gia đình nghèo khó ở xã Mỹ Trung, huyện Cái Bè, tỉnh Tiền Giang. Toàn không được tới trường bởi hoàn cảnh quá khó khăn, phải bươn chải mưu sinh cùng gia đình khắp mọi nơi.
Nhiều lần Toàn trộm cắp, hai lần bị bắt quả tang và bị phạt 2 năm tù.
Mãn hạn tù, Toàn trở về quê. Tưởng chừng những tháng ngày trong trại giam sẽ giúp Toàn biết ăn năn hối cải, thế nhưng khi ra tù, Toàn tiếp tục phạm tội nguy hiểm hơn.
Khoảng tháng 6/2012, nhờ bạn bè giới thiệu, Toàn quen P.T.T (sinh năm 1997, ở xã Đông Hòa Hiệp, huyện Cái Bè, đang là học sinh lớp 10). Toàn rất ngon ngọt khiến cô bé nữ sinh mến mộ.
Chưa đầy một tháng sau, Toàn đã rủ bạn gái đi chơi và được cô bé đồng ý. Khoảng 20g ngày 7/7, Toàn tới chở T đi uống nước, sau đó rủ T và một số người bạn đi nhậu ở nhà hàng xóm.
Trần Phước Toàn tại tòa
Khi cuộc nhậu tàn, những người bạn cũng lần lượt ra về, chỉ còn mình Toàn và cháu T trong nhà. Toàn nảy sinh ý định giao cấu với cháu T. Toàn lao tới, nhưng đã bị cháu T đẩy ra, đồng thời kêu người xung quanh tới cứu.
Nghe tiếng kêu cứu của T, chị M chạy tới kéo cháu T ra ngoài đi về. Không để T. chạy thoát, Toàn lấy xe máy phóng theo dỗ T “lên xe anh chở về vì đường còn xa”. Tưởng Toàn thật lòng, trong khi mình lại không biết đường nên cháu T đã leo lên xe để Toàn “chở về”.
Tuy nhiên, không như lời hứa, Toàn chở cháu T tới cầu Mồ Côi gần đó rồi dừng xe lại và đòi quan hệ tình dục với cháu T, nhưng bị cháu từ chối quyết liệt. Hai bên giằng co nhau khiến áo và quần cháu T đều bị rách.
Không để kẻ đê tiện cướp mất đời con gái, cháu T đã nhanh trí nhảy xuống sông thoát thân, nhưng kẻ cuồng dâm Trần Phước Toàn vẫn lao theo xuống sông túm lấy cháu T lôi lên bờ để quan hệ. Toàn dọa rằng nếu không cho hắn quan hệ thì gã sẽ không cho cháu T lên bờ mặc quần áo.
Chịu án 20 năm tù
Thỏa mãn được cơn dục vọng, Toàn không chở cháu T về nhà cháu, mà chở thẳng về nhà mình rồi dặn cháu T nếu ai có hỏi thì nói mình đã đủ 18 tuổi.
Sáng hôm sau, khi gia đình đi làm hết, Toàn lại tiếp tục xem phim sexquan hệ với T. Biết người nhà đang đi tìm T nên Toàn đã đưa cháu tới nhà một hàng xóm xin ngủ nhờ. Trong đêm ngủ nhờ này, Toàn tiếp tục ép cháu T quan hệ tình dục.
Cuộc “trốn chạy” của Toàn tiếp diễn, gã đưa cháu T tới nhà bà dì của mình ở địa phương khác, nhưng trên đường đi do hết tiền nên gã xin ngủ nhờ một gia đình ven đường và tiếp tục hành vi cưỡng hiếp cháu T.
Sau nhiều ngày bị gã sở khanh khống chế, “giam lỏng”, T mệt mỏi và tủi nhục. Cháu muốn báo cho gia đình biết, nhưng bị Toàn khống chế, lấy điện thoại, buộc phải chiều hắn.
Sáng 11/7, sau 4 ngày đêm bị “hành hạ” cả thể xác lẫn tinh thần, lợi dụng lúc Toàn ngủ mê mệt, cháu T đã nhờ điện thoại của chủ nhà gọi điện báo cho gia đình đến giải cứu. Hôm sau, gia đình T đã làm đơn tố cáo, kẻ cuồng dâm bị bắt và khai nhận hết mọi hành vi tội lỗi của mình.
TAND tỉnh Tiền Giang đã tuyên phạt bị cáo Trần Phước Toàn 20 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em và xem phim sex. Toàn đã kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, tại phiên tòa phúc thẩm, sau khi  nghe HĐXX phân tích, Toàn nhận thấy mức án đó là thích đáng nên đã tự nguyện rút đơn kháng cáo để thụ án như cấp sơ thẩm đã tuyên.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)