Teen 24h 2012-06-13 16:59:03

Nữ sinh quay clip sex: "Người yêu mình bỏ trốn rồi"


“Mình hối hận khi làm mà không nghĩ đến hậu quả”


Đó là lời tâm sự của nữ sinh lớp 10, tên là L.T.T.H (SN 1996) ở xã T.D, huyện Bình Giang trong clip sex đang gây xôn xao. Mặc dù cư dân mạng bàn tán rằng cặp học sinh lớp 10 trong clip thuê nhà trọ và ở cùng nhau, chủ động quay clip cảnh “người lớn” để làm “kỷ niệm”, hay việc nữ sinh nói rằng: "Yêu nhau, quay clip sex là bình thường"… thì khi đến nhà của nữ sinh này, cô bạn khẳng định những thông tin đó không đúng và đang gây áp lực cho bạn ấy và gia đình.


H. kể rằng trong một lần đến nhà bạn trai là T.V.H (SN 1994, ở xã B.X, huyện Bình Giang), cả hai không kiềm chế được cảm xúc và đã quan hệ với nhau rồi quay clip lại. Tuy nhiên, đến khi clip được nhiều thanh niên trong huyện chuyền tay nhau vào đầu tháng 2 năm 2012 thì cô bạn mới biết rằng việc làm “trong phút nông nổi” đã bị bạn trai lén quay lại bằng điện thoại và sơ hở để lọt ra ngoài.V.H sinh năm 1994, học trên T.H một lớp ở trường THPT Bình Giang. Cả hai quen nhau sau đợt thi học kỳ I.Sau khi clip bị phát tán, vì sợ công an điều tra, cậu bạn trai V.H đã liền bắt xe vào Đắk Lắk để trốn tránh sự truy cứu, để bạn gái mình là T.H đối mặt với dư luận và liên tục phải đối chất với cơ quan công an. Từ đó, V.H cũng bỏ học luôn.


T.H tâm sự: “Khi yêu, V.H đã từng nhiều lần rủ rê mình trốn tiết ở trường đi chơi, đáng lẽ mình phải biết như thế có nghĩa rằng V.H không phải là người tốt, để không quá tin tưởng V.H mà làm chuyện sai trái.”


Cô bạn khóc khi nhắc đến câu chuyện của mình.


Vụ việc đã xảy ra được 3 tháng, nhưng đến bây giờ T.H vẫn đang bị ám ảnh bởi những hậu quả mà nó gây ra. Nhận hạnh kiểm trung bình, sự bàn tán, kì thị của không ít người và nhất là chứng kiến sự suy sụp của bố mẹ, T.H khóc không ngừng khi kể cho chúng tớ.


Mới đây, vào đầu tháng 6, clip bỗng dưng lại được tung lên mạng khiến sự ê chề chưa được nguôi ngoai lại dường như trở nên nhân đôi, T.H tâm sự: “Khi làm mình không nghĩ đến hậu quả, sự dại dột của mình đã khiến bố mẹ đau khổ, thất vọng. 3 tháng qua mình đã sống trong hoang mang và hối hận tột độ, mình phải làm sao để cuộc sống trở lại bình thường, gia đình lại vui vẻ bên nhau như trước?”


Tâm sự của một người bố


Chú L.H, bố của T.H đã chia sẻ về nỗi lòng người bố khi con gái mình mắc lỗi như vậy:“Ngày nghe tin con gái dại dột quan hệ với bạn trai, chú đau đắng lòng. Ăn cơm như nuốt không trôi, đau buồn, vừa trách con vừa thương con. Nhưng chú không mắng quát gì T.H vì chuyện đã xảy ra rồi, trách móc, chì chiết càng làm nỗi đau thêm đau. Chú tha thứ, bảo với H. rằng hãy xem đó là lầm lỡ đầu đời và động viên em vượt qua, cố gắng học tập đến cùng để làm lại cuộc đời."


Gia đình V.H cũng đã đến nói chuyện sau khi clip bị phán tán một thời gian, đặt vấn đề cho cả hai cưới nhau và gia đình H. hứa sẽ nuôi T.H ăn học. Nhiều người cũng giục gia đình chú hãy cho bọn trẻ cưới, giải quyết cho nhanh chuyện. Nhưng chú thì không đồng ý. "T.H còn nhỏ, mới 16 tuổi, chưa trưởng thành, không vì để cứu cánh cho lầm lỡ này mà đánh mất cả cuộc đời. Cưới nhau về, hai đứa chưa tới tuổi trưởng thành sẽ làm gì để sinh sống?"


Ngoài ra, gia đình V.H còn nói chuyện với thái độ "kẻ cả", coi thường con gái chú. V.H thì đã bỏ học, hiện đang lông bông. Chú L.H vẫn cho rằng con gái mình nếu vẫn học hành đàng hoàng, tu dưỡng đạo đức, thì sau này vẫn xứng đáng lấy được người chồng tốt. Còn nếu không cũng làm việc đóng góp cho xã hội, còn hơn là tảo hôn, lấy chồng năm 16 tuổi chỉ vì một bước lầm lỡ đầu đời.

Tuy ở một vùng quê còn nghèo khó, nhưng suy nghĩ, cách nhìn nhận của chú L.H về sự việc này thì không phải người bố nào cũng có thể có được. Đặt tương lai của con gái mình lên trên hết, chú L.H quyết tâm động viên con gái mình vượt qua nỗi đau đầu đời và học tập đến cùng.Nỗi buồn vẫn hằn sâu trên khuôn mặt tần tảo của chú L.H, bố của nữ sinh T.H.
Cô Đ., mẹ của T.H kéo xe thồ đi làm đồng. Cô khóc hết nước mắt vì chuyện của con gái mình.


[justify]Qua vụ việc này, chúng tớ mới thấu hết được nỗi niềm của những người làm cha làm mẹ khi con của mình phạm phải lầm lỗi. Chú L.H và cô N.T.D mẹ của T.H không khỏi đau lòng khi nhìn vào cô con gái nhỏ sớm phải chịu nhiều điều tiếng vì việc làm dại dột, tâm hồn sớm chai sạn bởi những trớ trêu của tình yêu đầu. [/justify]
[justify]Ở vụ việc này, xét cho cùng, T.H vẫn là người chịu thiệt thòi nhất. Có lẽ đây cũng là bài học cho không chỉ riêng T.H mà còn cho nhiều bạn gái khác về việc giữ gìn bản thân trước những cám dỗ, để rồi khiến bản thân và gia đình phải chịu nhiều hậu quả đau lòng.[/justify]

[justify]Cảnh báo cho lối sống dễ dãi [/justify]
[justify]Không ít bạn trẻ ở huyện Bình Giang nói rằng: "Đó là chuyện bình thường mà thôi. Ở đây có nhiều vụ thế này lắm, chẳng qua chưa tung lên mạng nên chưa ai biết thôi". Hay "Đừng nói đến lớp 10 chứ cấp 2 cũng đã có clip sex" - Cười cợt, bông đùa trước những vụ việc này là những gì mà chúng tớ nhận thấy khi nghe các bạn nói về vụ việc trên. [/justify]
[justify]Việc phát tán những hình ảnh không lành mạnh lên mạng cũng được xem là "trò tiêu khiển" khi rất nhiều bạn trẻ ở đây tỏ vẻ thích thú lấy ra làm chủ đề bàn tán. Khi tung lên mạng liệu các bạn có nghĩ đến áp lực những người trong clip phải chịu, và biết bao người khi xem clip sẽ bị tác động xấu rồi dẫn đến những hành vi sai trái? [/justify]
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)