Tin tức - pháp luật 2008-12-17 09:22:45

Nữ sinh với nỗi sợ… không nói thành lời


(Dân trí) - Ra khỏi xóm trọ, quay người đi được mấy bước trong con ngõ nhỏ, mấy cô sinh viên chẳng ai nói ai đột nhiên cùng… đỏ bừng mặt rồi kéo tay nhau chạy thật nhanh. Đằng sau, tên thanh niên bệnh hoạn vừa kéo khóa quần xuống vừa nói những lời bẩn thỉu.Nhiều xóm trọ SV ở ngõ 267 Đại Từ (quận Hoàng Mai) đang sống chung với nỗi sợ hãi vì một tên bệnh hoạn thường xuyên xuất hiện. (Ảnh: Hoài Nam).
Nỗi kinh hoàng… không nói thành lời
Mấy tháng nay, những nữ sinh thuê trọ tại khu vực ngõ 276 Đại Từ (quận Hoàng Mai) phải thường xuyên đối mặt với một thanh niên chọn nơi này để… giải quyết nhu cầu “khoe của” bệnh hoạn. Theo lời những nữ SV ở đây, tên này thường đứng trước khu vực trước cổng các xóm trọ nhằm vào đúng giờ SV đến trường hoặc đi học về. Những nữ sinh ở đây phải sống trong sự hãi hùng nhưng rồi họ cũng đành “bất lực” vì cứ vài hôm tên bệnh hoạn kia lại “ghé thăm”.
Huyền, SV trường ĐH Kinh tế Quốc dân cho hay: “Bây giờ, mỗi lần bước chân ra khỏi xóm trọ là em lại rùng mình. Cũng đành ngắm mắt làm ngơ xem như không thấy chứ mấy hôm đầu chúng em tỏ ra sợ hãi thì dường như tên kia càng tỏ ra thích thú. Mà loại người đó nó không biết ngượng hay sao ấy nhỉ?”. Huyền cho hay, cô và nhiều người khác còn may chán vì có những em năm thứ nhất còn phát ốm vì khi lần đầu nhìn thấy.
Huyền cũng lo lắng không kém: “Nhiều SV nữ ở đây đều đang tìm chỗ trọ mới để chuyển đi. Nhưng giờ tìm được chỗ trọ với số tiền của mình tìm đâu cho ra. Có lẽ chúng em đành sống trong nỗi sợ hãi thế này thôi”.
Không bị “tra tấn” thường xuyên như thế, mấy cô SV thuê trọ trong làng Định Công cũng được một phen hết hồn hết vía ngay hôm đầu tuần vừa rồi. Bốn cô sinh viên trường Ngoại thương và Bách khoa vừa ra khỏi xóm trọ, quay người đi được mấy bước trong con ngõ nhỏ, rồi chẳng ai nói ai đột nhiên bốn người… đỏ bừng mặt rồi kéo tay nhau chạy thật nhanh. Đằng sau, tên thanh niên bệnh hoạn vừa kéo khóa quần xuống, nói với: “Thích… không các em”. Đến giờ, mấy nữ sinh này vẫn chưa hoàn hồn, lo lắng tên kia sẽ quay lại.
Không chỉ ở xóm trọ mà bất kỳ nơi đâu SV cũng có thể bị trò bệnh hoạn này tra tấn, nhất là vào những thời điểm vắng người ở bến xe buýt hay ở ngay trong lớp học.
Kể lại, H, nữ sinh trường ĐH KHXH&NV Hà Nội vẫn không khỏi… dựng tóc gáy: “Hôm đó em đến lớp sớm, em vào lớp bằng cửa sau thì thấy có một anh ngồi trước mấy dãy ghế. Em cứ nghĩ đó là anh SV trên khóa học ca sáng, còn ngồi hỏi han mấy câu xã giao. Đến khi có một bạn gái trong lớp đến, bạn ấy vòng cửa trước. Chúng em chưa kịp chào nhau thì bạn ý nhìn… tên kia, hét toáng lên và bỏ chạy. Em chạy ra theo thì lúc này mới hay, tên kia tụt quần xuống tận dưới từ lâu mà em không hề hay biết”.
Cần tự biết bảo vệ mình
Khi rơi vào tình cảnh bắt gặp những kẻ bệnh hoạn "khoe của", các bạn gái thường sợ hãi, hốt hoảng thậm chí nhiều người còn hét toáng lên. Thái độ đó càng làm “thỏa mãn” được được những kẻ bệnh hoạn kia.
Theo các chuyên gia tâm lý, những kẻ có hành vi bệnh hoạn thích khoe “của quý” là những người có bệnh lý tâm thần, lệch lạc tình dục, thích phô trương, khoe "của quý” trước người khác giới. Chúng không có ý định tấn công để thực hiện hành vi quan hệ tình dục, mà chỉ cần "khoe hàng" và được các cô gái nhìn là đã thỏa mãn, đạt được khoái cảm. Nhưng cũng có những kẻ bị lệch văn hóa - giáo dục, do lối sống không lành mạnh mà ra.
Các nhà tâm lý khuyên các bạn gái gặp tình huống trớ trêu này, đừng nên hốt hoảng, mà phải ngó lơ, cố gắng giữ bình tĩnh, xem như không nhìn thấy gì và bỏ đi. Như thế những tên bệnh hoạn kia mới “cụt hứng”.
Tuy nhiên, nữ sinh cũng cần có những cách đối phó sao cho linh hoạt, phù hợp trong từng hoàn cảnh. Rơi vào cảnh đó, bạn đủ dũng cảm lên tiếng bảo vệ mình cũng đạt hiệu quả không kém.
Xóm trọ ở khu vực Tân Mai (Hoàng Mai) đến giờ vẫn lưu truyền “sự tích” về nữ sinh đã làm cho một kẻ bệnh hoạn… sợ đến phát khiếp cách đây chưa đến một tháng. Đó là cô nữ sinh tên Thảo, năm thứ ba HV Ngân hàng. Khi gặp kẻ bệnh hoạn "khoe của" đứng trước cổng xóm trọ, Thảo bình tĩnh đi vào phòng, xách một phích nước nóng ra thản nhiên đứng trước mặt tên kia, tuyên bố: “Mày cứ đứng đấy, tao sẽ cho mày hứng cả phích nước nóng này”. Tên bệnh hoạn kia lập tức tìm đường chuồn và mất tăm từ hôm đó.
Thảo cười: “Em cũng sợ lắm chứ nhưng phải liều một phen còn hơn là cứ sợ hãi rồi để chúng lấn tới. Sau trận đó, các bạn các bạn nữ trong xóm trọ “thở phào” không phải vì tên không xuất hiện nữa mà ít họ đã biết cách rơi vào cảnh đó nên làm thế nào”.
Hoài Nam

Theo Dân Trí
—–>Nữ nhi cần phải cẩn thận đó nghen! Đi học võ là vừa!Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

thí ghê, đụng mấy thằng bệnh hoạn

Chủ đề cùng mục


bệnh hoạn, nữ sinh, xóm trọ, Hoài Nam, sợ hãi, kẻ bệnh, khỏi xóm, tên bệnh hoạn, khu vực, bệnh hoạn kia,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)