Sao thế giới 2009-01-30 11:03:00

Paris Hilton: "Tôi không ngu ngốc như mọi người nghĩ"


(TT&VH Online) - Kiều nữ tai tiếng của dòng họ Hilton vừa cho biết cô đôi khi tỏ ra ngốc nghếch trên truyền hình để gây cười, nhưng ở ngoài đời cô là “một người mạnh mẽ” và có nhiều trải nghiệm.
Xuất hiện trong buổi ra mắt show truyền hình thực tế Paris Hilton’s British Best Friend, Hilton, 27 tuổi, nói rằng bộ dạng “cô gái tóc vàng hoe” của cô chỉ để phục vụ show truyền hình The Simple Life. Cô cho biết: “Tôi đã mắc kẹt cùng nhân vật này trong suốt 5 mùa phim. Thật là khó khăn khi cứ phải diễn vai không giống bản thân mình”.Cô nói thêm: “Tôi chỉ nói đùa thôi nhưng họ lại cứ nghĩ là tôi nghiêm túc, thật buồn cười. Thỉnh thoảng tôi cũng nhập vai đôi chút vì dù sao đó cũng chỉ là giải trí”.

Trong show truyền hình mới, 12 người sẽ phải cạnh tranh nhau để được làm “bạn thân người Anh” chính thức của Paris. Tuy nhiên trong cuộc sống, Paris đã từng nói sự nổi tiếng đã khiến cô không thể có được những người bạn thân thiết và đáng tin.

Cô bộc bạch: “Thật là khó khăn bởi bạn không bao giờ biết trước được ý định của mọi người, có nhiều cô gái đã trở thành bạn của tôi vì những lý do sai trái và lợi dụng tôi. Tôi đã không nhận ra, nhưng giờ đây, sau nhiều năm, tôi đang nhận ra những loại người như vậy là ai”.

T.V (theo People)

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


truyền hình, show truyền hình, cho biết, Paris Hilton, khó khăn, bạn thân,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)